Hệ thống Zodiac

10:15 - 04/04/2013

Hệ thống Zodiac (12 chòm sao Hoàng đạo theo lịch phương Tây) là một chức năng độc đáo trong game DBO. Với chức năng này, bạn có thể dễ dàng biết mình thuộc hòm sao nào, ứng với những tính cách ra sao và xem vận may hàng ngảy. Hơn thế nữa, trong 12 chòm sao, có những chòm sao phù hợp với bạn một cách rất đặc biệt và DBO có thể giúp bạn tìm ra những người chơi đặc biệt đó cho bạn.

Biết đâu một nửa mà bạn đang kiếm tìm cũng đang phiêu lưu trong thế giới DBO mà bạn chưa biết đấy!

Hướng dẫn hệ thống Zodiac:


Khi lên Lv 16 thì các bạn sẽ được khai mở chức năng Zodiac trong bảng Nhân Vật (Phím tắt P)

zodiac


Nhấn nút ‘Chọn chòm sao” để tiến hành lựa chọn cung hoàng đạo của bạn.

zodiac

Tại bảng chòm sao, hãy nhập năm sinh, tháng và ngày của bạn vào ô tương ứng. Hệ thống sẽ tự động chọn cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh và bạn có thể đọc được thông tin về cung hoàng đao đó. Chọn chòm sao để có thể làm nhiệm vụ chòm sao cùng đồng đội tương ứng.

zodiac

Giao diện chòm sao may mắn sau khi đã hiển chọn chòm sao tương ứng:

  • Vận may: Bói tài phú, tình yêu hang ngày, xem chòm sao phù hợp hàng ngày
  • Chòm sao phù hợp: Xem danh sách bạn bè người chơi có chòm sao phù hợp. Các bạn có thể tìm bạn có chòm sao phù hợp với mình trong ngày và thêm bạn, chat để “rủ rê” làm nhiệm vụ chòm sao.
  • Nhiệm vụ: Bảng mô tả nhiệm vụ chòm sao
  • Tăng: Xem các điềm thuộc tính được tăng khi cầu nguyện và thiết lập chọn thuộc tính.
  • Nhận được: Chú thích kinh nghiệm và lợi ích nhận được khi cầu nguyện

 Làm nhiệm vụ chòm sao

zodiac

Bước 1: Khi nhấn vào nút “Nhiệm vụ chòm sao” sẽ xuất hiện thông tin về nhiệm vụ chòm sao. Nhiệm vụ chòm sao có thể nhận và hoàn thành 2 lần 1 ngày, khi hoàn thành sẽ nhận được một lượng lớn kinh nghiệm và tiền. Nhiệm vụ chòm sao chỉ có thể nhận bởi 1 nhóm tổ đội 2 người và nhiệm vụ này không tự tìm đường.

Bước 2: 1 người sau khi đã xem chòm sao của mình trong ngày thì có thể tìm 1 đồng đội có chòm sao phù hợp. 2 người tổ đội nhau và sau đó đội trưởng đến NPC Metis nhận nhiệm vụ chòm sao.

Nhiệm vụ có 2 phần: dành cho người chủ động và bị động. Đội trường nhận nhiệm vụ là người chủ động, đồng đội là bị động. 2 người lần lượt làm theo các bước trong hướng dẫn nhiệm vụ được ghi trong nhật ký nhiệm vụ để hoàn thành nhiệm vụ vhòm sao.

Các lưu ý khác:

Khi tiến hành cầu nguyện ở nút treo, có thể nhận được EXP và điểm tinh tú. Điểm tinh tú dùng chúc phúc chòm sao, nâng cấp các thuộc tính bản thân.

zodiac

NPC Metis ở thành Loya có thể giúp các bạn nhận nhiệm vụ chòm sao, chúc phúc chòm sao và cài đặt tinh tượng chúc phúc. Còn NPC Angelina ở map Guild có thể cài đặt chúc phúc và chúc phúc.

zodiac

zodiac


Khi chọn cài đặt tinh tượng chúc phúc thì sẽ hiện ra bảng này, ở mỗi thuộc tính Hỏa, Phong, Thổ, Thủy sẽ có những mục khác nhau, bạn chọn vào mục bạn muốn tăng cho nhân vật của mình.

 zodiac

 

Sau đó có thể ở NPC Metis – Thành Loya hoặc Angelina – Map Guild chọn chúc phúc tinh tú để nâng cấp kỹ năng của thuộc tính mình đã thiết lập từ trước. Khi nâng cấp sẽ tốn vàng, điểm tinh tú và EXP.

DBO.vn
Từ khóa zodiac