Giao dịch

Cách giao dịch

18:45 - 29/03/2013

Trong quá trình chơi DBO, sẽ có lúc bạn và những người chơi khác cần trao đổi, giao dịch vật phẩm cần thiết với nhau.

Cách giao dịch

Giao dịch có thể tiến hành ở mọi nơi, mọi thời điểm.

Trong trạng thái không chiến đấu (ấn phím TAB bật/tắt chiến đấu), ấn phím CTRL và trỏ chuột chỉ vào người chơi mà bạn muốn tiến hành giao dịch. Click chuột phải, bảng danh mục tương tác sẽ hiện ra, chọn Xin giao dịch và đợi người chơi đó đồng ý. 

trading

Sau khi được mời giao dịch, phía trên dãy phía tắt của người chơi sẽ xuất hiện biểu tượng như sau.    

 trading

 Giao diện giao dịch

Khi giao diện giao dịch của hai bên đã hiện ra, mở balô (phím B), click chuột phải hoặc dùng chuột trái kéo vật phẩm muốn giao dịch từ balô vào trong ô giao dịch.

 trading

Nếu muốn giao dịch tiền, nhập số tiền muốn giao dịch, rồi chọn “Xác định”. Số tiền nhập vào sẽ xuất hiện trong ô tiền của giao diện giao dịch.

 trading dbo

 

Ở trên cùng của giao diện giao dịch là trạng thái giao dịch "Đã khóa", chỉ khi nào cả hai bên đều khóa thì mới có thể tiến hành giao dịch. Khi hai bên đều khóa giao diện giao dịch thì sẽ xuất hiện "Đã khóa". Click chọn “Xác định”. Sau khi đã trả thuế giao dịch, giao dịch hoàn thành. Đồng thời, trên đầu nhân vật sẽ nhắc nhở người chơi này đã hoàn thành giao dịch rồi, phía dưới bên trái hệ thống sẽ có thông báo Đã nhận được vật phẩm”XXXX”

 trading

Người chơi cần phải chủ động cẩn thận và cảnh giác khi giao dịch, thực hiện đúng các thao tác và kiểm tra số lượng, nội dung vật phẩm, vàng trước khi xác định giao dịch.

 

DBO.vn