Hướng dẫn PvP Pháp Sư với các class cận chiến

18:26 - 09/09/2013

Khi đấu trường Kỹ năng được mở trở lại, việc vận dụng kỹ năng PK sẽ rất quan trọng. Các bạn có thể tham khảo cách PK dùng cho Pháp Sư khi đối mặt với các class cận chiến của bạn tkhai123.

Đầu tiên là về Kị Sĩ, đây là class với kỹ năng chạy rất nhanh, rất khó bắn trúng với dame bình thường, cách tốt nhất khi đánh class này là bạn nên sử dụng Bạo Phong Chi Nhãn để chặn trước mặt đường chạy các Kị Sĩ, điều này sẽ giúp phá bỏ chiêu chạy nhanh của class này, hoặc bạn có thể chọn một cách khác cũng dùng BPCN tạo xung quanh bằng cách dùng chữ S thục lùi và tạo BPCN. Những quả cầu sẽ bao quanh bạn giúp bạn tránh tấn công, xong thì hãy chuẩn bị chiêu thức Nguyên Tố Tạ Mạc cho nổ ngay khi bị tiếp cận.

Đối với các Kị Sĩ có kinh nghiệm, bạn nên chủ động dùng Lôi tốc, canh đường chạy và Hàn Băng Trảm Phong hoặc Vùng Cực Hàn khoá chân đối thủ, phần sau là tuỳ bạn quyết định, bạn có thể dùng Liệt Diệm Xung Kích hoặc Sí Thiên Sứ để kết thúc (hãy cẩn thận khi đánh Sí Thiên Sứ, nếu đối phương còn cưỡng chế né và phản công thì bạn hơi mệt đó)

Tiếp theo là về Phù Thuỷ, một class khá trâu bò với chiêu giảm sát thương cùng lúc tăng tốc độ chạy. Với các Phù Thuỷ bạn có thể chia thành 2 loại.

  • Loại 1: Chưa có kinh nghiệm chiến trường, trong quá trình combo để bạn ngã.Lập tức dùng chuột trái lúc ngã bật dậy và Vùng Cực Hàn ( nên năng thiên phú Thông thạo Băng để cưỡng chế chiêu thức này ) rồi cố gắng kết thúc trong 1 combo Bạo Phong Chi Nhãn => Ntố Tạ Mạc => Liệt Diệm => Sí Thiên Sứ, nếu không được dùng Lôi Tốc chạy ra ngoài và giữ khoang 3 cách đợi 2 chiêu băng hồi.
  • Loại 2: Khỏi nói kéo cực chuẩn, combo không để ngã, né chiêu kéo bằng cách thường xuyên nhảy lên, khi bị kéo bạn sẽ ngã chứ không bị lôi lại combo, nếu kéo không được các Phù Thuỷ sẽ cố gắng tiếp cận trò cũ, đễ Phù Thuỷ kéo ngã tiếp cận mình, lập tức chuột trái và Vùng Cực Hàn, còn lại làm theo như trên dùng combo cố gắng kết thúc đối thủ.

Nhìn chung Pháp Sư là một class nghiêng về độ chính xác rất lớn, đặc biệt là Vùng Cực Hàn, Lôi Tốc và Hàn Băng Trản Phong, phải có cả 3 chiêu mới mong áp chế được đối thủ, suy nghĩ thật kĩ trước khi dùng.

Liệt Diệm có khả năng x2 dame và có lúc lên tới x3 ( khoảng cách chính là chìa khoá, để được x2 dame bạn nên dứng cách đối thủ chừng 4-5 bước, còn về x3 là hên xui)

Trên đây là chia sẻ của bạn tkhai123, bạn có thể đánh giá bình chọn cho bài hướng dẫn này, hoặc tạo bài hướng dẫn khác hay hơn trên WIKI.DBO.VN

DBO.vn