Phiên bản mới DBO sẽ ra mắt vào dịp Giáng Sinh

16:06 - 18/12/2013

Một năm 2013 đầy sôi động đã sắp kết thúc nhưng niềm vui và hào hứng chỉ mới bắt đầu. Phiên bản cập nhật mới của DBO sẽ có thể ra mắt vào đúng dịp lễ Giáng Sinh năm nay khi công tác chuẩn bị đang tiến hành khá suôn sẻ.

Nổi bật trong phiên bản này sẽ là sự xuất hiện của 2 nhân vật mới: kỵ sĩ nữ và thợ săn nam. Với những người vốn đã quen thuộc với hệ thống nhân vật cố định giới tính của DBO, đây sẽ là một trải nghiệm mới và giúp người chơi hòa nhập thực sự với nhân vật của mình hơn. Không ít bạn nam rất thích sự khéo léo và nhanh nhẹn của thợ săn và cũng như rất nhiều bạn nữ cá tính thích được chơi lớp kỵ sĩ đầy mạnh mẽ.

Phiên bản mới cũng sẽ đem lại nhiều hoạt động mới thử thách và tạo nhiều tương tác hơn cũng như điều chỉnh một số hoạt động hiện có để trở nên hấp dẫn hơn. Kho thời trang và phụ kiện cũng sẽ phong phú thêm với sự xuất hiện của tính năng "thời trang" cho vũ khí, kiểu tóc và khuôn mặt mới cho các nhân vật.

Ngoài ra còn rất nhiều thay đổi trong tính năng bang hội, pet, thú cưỡi, kỹ năng, hệ thống điểm tích lũy, thần lực... Các bạn có thể xem chi tiết các thay đổi tại diễn đàn.

Thợ săn nam và kỵ sĩ nữ

Hoạt động mới: Ảo Thành Mê Hoặc

BOSS thế giới mới: Ma Vương Hàn Băng

DBO.vn