Tường thuật trận chung kết Tranh bá Ngoại hạng 1v1

03:13 - 15/07/2014

emvanzinoOo=AIDO=oOo đã cống hiến cho khán giả đến xem trận chung kết Tranh Bá Ngoại Hạng 1v1 một trận đấu đẹp mắt và đầy kịch tính. Trước trận đấu này, oOo=AIDO=oOo đã lần lượt loại đương kim Á quân F0rzaJuve và hạng 3 ThuyLinh9x một cách thuyết phục và những người mơ mộng nhất đều mong chờ một cuộc lật đổ lịch sử của oOo=AIDO=oOo trước vua bất bại emvanzin. Tuy nhiên, đời không đẹp như mơ. Sau đây là một số diễn biến chính của trận đấu để các bạn tiện theo dõi:

Tranh bá Ngoại Hạng 1v1 - DBO.vn

Hiệp 1

Khởi đầu trận đấu, oOo=AIDO=oOo (kỵ sĩ) thể hiện rõ quyết tâm của mình khi nhanh chóng áp đảo đối thủ bằng những combo liên hoàn và chóng mặt. Có thể nói kỵ sĩ là class có hệ thống combo đẹp mắt và vũ bão nhất và oOo=AIDO=oOo đã tận dụng lợi thế này của mình.

Tranh bá Ngoại Hạng 1v1 - DBO.vn

oOo=AIDO=oOo ra đòn liên tục áp chế đối phương

Tuy nhiên emvanzin (phù thủy) vẫn có những pha đáp trả và với lực chiến ngất ngưỡng của mình, những đòn phản công dù chỉ 1 chiêu cũng là cực kỳ nguy hiểm. Không những vậy, lượng phòng thủ cao cũng đã giúp emvanzin trụ vững sau những đợt tấn công bão táp.

Tranh bá Ngoại Hạng 1v1 - DBO.vn

Chiêu thức kèm hiệu ứng xuất huyết đã kết thúc hiệp 1

Những phút cuối của hiệp 1 là những giây phút cân não khi cả 2 bên chỉ còn ít ỏi HP, oOo=AIDO=oOo là 4% và emvanzin là 7%. Nhờ khả năng ra đòn nhanh và thuộc tính xuất huyết, oOo=AIDO=oOo đã chiến thắng sau khi emvanzin gục ngã vì mất HP. 1 - 0 cho kỵ sĩ!

Hiệp 2

Sang hiệp đấu thứ hai, emvanzin có phần chủ động hơn. Sau khi né tránh một chiêu thức, emvanzin đã có một combo làm thót tim người hâm mộ của oOo=AIDO=oOo khi làm đối phương tiêu hao 2/3 lượng HP. Điểm mới tại trận chung kết này là việc cả 2 đấu sĩ đều sử dụng pet Chòm Sư Tử. Kịp thoát khỏi vòng xoáy bóng đêm và một chiêu thức của pet Chòm Sư Tử của emvanzin, chàng kỵ sĩ nhanh chóng trấn tĩnh và phát huy những phẩm chất của mình: kết hợp triệu hồi pet Chòm Sư Tử và dùng kỹ năng để đánh ngã emvanzin. Anh tiếp tục tung combo cho đến khi emvanzin chỉ còn 2% HP!

Tranh bá Ngoại Hạng 1v1 - DBO.vn

emvanzin kịp thời né tránh đòn của oOo=AIDO=oOo và phản công

Tranh bá Ngoại Hạng 1v1 - DBO.vn

Pha phản công đầy sắc bén của emvanzin khiến đối thủ mất đi 2/3 HP trong nháy mắt

Tranh bá Ngoại Hạng 1v1 - DBO.vn

oOo=AIDO=oOo vẫn bình tĩnh và kiên trì với lối combo của mình

Tranh bá Ngoại Hạng 1v1 - DBO.vn

oOo=AIDO=oOo triệu gọi pet Chòm Sư Tử trợ giúp kết hợp cùng chiêu thức đánh ngã đối thủ

Cao trào của trận đấu chính là thời khắc này. oOo=AIDO=oOo 21% HP và emvanzin 2% HP. Tỉ số đang là 1 - 0 nghiêng về oOo=AIDO=oOo. Với tình thế này, cơ hội lật đổ emvanzin và làm nên kỳ tích cho oOo=AIDO=oOo là 98%! Những tưởng trận đấu đã được định đoạt thì một pha di chuyển sai vị trí của chàng kỵ sĩ đã phá hỏng tất cả. emvan zin tung một đòn Ác Linh Chi Phọc chính xác và kéo đối thủ vào tầm sát thương trước khi gọi hàng trăm bia mộ từ chiêu thức Tang lễ Darnace dội xuống người đối phương. Không có lối thoát cho oOo=AIDO=oOo. Tỉ số là 1 - 1.

Tranh bá Ngoại Hạng 1v1 - DBO.vn

Tình huống di chuyển sai vị trí của oOo=AIDO=oOo, bước ngoặc của trận đấu

Tranh bá Ngoại Hạng 1v1 - DBO.vn

emvanzin không bỏ lỡ cơ hội này và gỡ hòa 1 -1

Hiệp 3

Ván đấu cuối và cũng là ván đấu quyết định kết quả trận đấu được mong chờ sẽ lại là một hiệp đấu giằng co và kịch tính. Tuy nhiên, dường như chưa lấy lại tinh thần trước cơ hội không thể nào tốt hơn vừa bị bỏ lỡ, oOo=AIDO=oOo đã không còn giữ được phong độ như trong hai hiệp đầu tiên. Không bỏ lỡ thời cơ, emvanzin lập tức áp sát và tung đòn liên tục trước đối thủ đã không còn sức kháng cự mãnh liệt, qua đó chính thức chấm dứt quyết tâm lật đổ của đối phương. 2 - 1 nghiêng về emvanzin là kết quả cuối cùng.

Tranh bá Ngoại Hạng 1v1 - DBO.vn

Chiêu thức Quỷ Vũ kết thúc trận đấu của emvanzin

Tiếc cho oOo=AIDO=oOo khi anh chỉ còn cách chiếc cúp và siêu môtô chỉ 2% HP. Dù vậy, chàng kỵ sĩ vẫn có thể ngẩng cao đầu khi đã có một trận đấu sòng phẳng và có lúc lấn lướt nhà đương kim vô địch Tranh bá Loya. Với emvanzin, chiến thắng này càng khẳng định sức mạnh và đẳng cấp của một nhà vô địch. Xin chúc mừng Đệ Nhất Võ Thần Tranh Bá Ngoại Hạng emvanzin!

Ghi hình trận chung kết

Hãy cùng chia sẻ cảm nghĩ của mình về trận đấu có một không hai này trong diễn đàn!

DBO.vn