Giải đấu Tranh Bá Loya hâm nóng không khí DBO

11:30 - 10/11/2014

Không khí thành Loya nay sẽ càng nóng hừng hực hơn với giải Tranh Bá Loya giành cho cụm máy chủ S1-10, S11 và S12. Tranh Bá Loya là giải đấu đối kháng  1 vs 1 liên server nhằm tìm kiếm và tôn vinh các cá nhân có thành tích chiến đấu xuất sắc nhất của vương quốc Loya.

Đây là cơ hội để các đấu sĩ ở server S11 và S12 có cơ hội chứng tỏ thực lực và khả năng của mình trước các đàn anh S1-10 sau một thời gian dài rèn luyện. Liệu rằng các đấu sĩ của máy chủ S1-10, với bề dày kinh nghiệm của mình sẽ giành được ngôi vị đầu bảng, hay chúng ta sẽ chứng kiến sự tỏa sáng của một ngôi sao mới nổi đến từ S11 hoặc S12 đây?

Loya đệ nhất võ thần emvanzin

Giải đấu Tranh Bá Loya sẽ diễn ra trong gần 2 tuần, bắt đầu từ Vòng Tư Cách, với những trận đấu diễn ta hàng ngày nhằm tính điểm tích lũy cho các thí sinh. Sau đó, 8 đầu thủ đứng đầu Bảng Xếp Hạng trình độ Loya sẽ được lựa chọn và tiến hành bốc thăm để vào Vòng Chung Kết.

Bốc thăm chia trận ở vòng chung kết

Với những điểm tích lũy thu được trong giải Tranh Bá, các đấu sĩ sẽ có thể đổi được những trang bị quý tại Cửa Hàng Thần Bí, giúp tăng chì số cho nhân vật của mình. Ngoài ra, những chiến binh dù tham gia giải đấu hay không đều có thể hòa mình vào không khí sôi nổi này bằng cách theo dõi các trận đấu để học hỏi, hoặc tham gia đặt cược và cổ vũ cho thí sinh mình yêu thích để tích điểm tích lũy nhận thưởng.

Một trong những trận đấu chung kết của giải tranh bá cũ

Về lộ trình cuộc thi và quy tắc tham gia giải đấu, các đấu sĩ vui lòng tham khảo chi tiết tại ĐÂY.

Thời gian của giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 10/11/2014 đến ngày 23/11/2014.

Lần này, rất tiếc các đấu sĩ tại S13 chưa thể tham gia, mong các bạn hãy kiên nhẫn, cải thiện sức mạnh và kỹ năng, chờ một thời gian thích hợp để tham chiến.

Chúc cho người giỏi nhất giành thắng lợi!

DBO.vn