#1 Download Idle Arks MOD APK 2.2.4 (Unlimited Money/Resources) mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Idle Arks mang đến cho bạn một chuyến hành trình sinh tồn trên biển. Phiên bản MOD APK (Unlimited Money / Resources) cho phép bạn dễ dàng hoàn thành các thử thách của trò chơi.

Thông tin tổng quan

HọHòm nhàn rỗi
Cập nhật vào
gói hàngcom.xtt.iasurv2
biên tập viênBHome
thể loạiBinh thương
kích thước95 triệu
Cần thiếtAndroid 5.0
chấp hành2.2.4 (Bản dựng 190)
Chức năng MODTiền / tài nguyên không giới hạn
Xem chi tiết

Giới thiệu bản thân qua Idle Arks

Nhà phát hành Bhome vốn đã thành công với một số game nhàn rỗi và tiếp tục khởi động một dự án mới mang tên Idle Arks. Trong game, người chơi được trải nghiệm cuộc phiêu lưu trên một chiếc bè nhỏ lênh đênh trên biển khơi. Rất nhiều điều thú vị và một môi trường độc đáo đang chờ người chơi khám phá. Nếu bạn quan tâm, hãy tìm hiểu thêm về Idle Arks trong bài viết dưới đây.

âm mưu

Idle Arks phản ánh sự nóng lên toàn cầu và dẫn đến những thảm họa thiên nhiên tàn phá trái đất. Những trận mưa bão kéo dài nhiều ngày đã làm dâng cao mực nước biển và gây ra lũ lụt trên khắp thế giới. Lũ lụt tràn qua các bang, thành phố và thành phố trực thuộc trung ương rất nhanh và các quốc gia không giáp biển cũng phải gánh chịu hậu quả. Rất ít quốc gia không bị ngập trong nước.

Bạn là một trong những người may mắn sống sót. Trong một tình huống khó khăn như vậy, bạn phải làm bất cứ điều gì có thể để tồn tại. Ngoài việc cung cấp sự bảo vệ, giải cứu những người sống sót khác, hãy tạo ra một thành phố cho riêng mình hoặc khám phá những nền văn minh độc đáo đã bị chôn vùi trong một thời gian dài.

Phong cách chơi

Idle Arks có lối chơi tương tự Minecraft. Tại đây bạn lặn vào cuộc phiêu lưu trên biển với những người bạn trung thành và ngọt ngào.

Trước hết, nhiệm vụ đầu tiên của bạn là thu thập các nguồn lực để tạo ra sự bảo vệ trước các mối đe dọa. Tài nguyên chính trong Idle Arks là gỗ. Bạn có thể thu thập các khu rừng nổi tự do trên mặt biển. Một cây lớn sẽ được trồng trên thuyền của bạn. Khi bè được nâng cấp, bạn có thể trồng thêm cây. Bạn có thể đốn hạ để lấy gỗ khi cây trưởng thành.

Để mắt đến các đối tượng trên biển. Nếu bạn may mắn, bạn có thể nhặt được rương kho báu. Ghi lại, nhấp để xem video quảng cáo và nhận tài nguyên.

Những người sống sót trong Idle Arks

Trên du thuyền lớn, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều thứ trên mặt nước, như gỗ, rác, hoặc đôi khi là những người sống sót khác. Cứu sống và biến họ thành thành viên phi hành đoàn. Họ là những người viking, họ sẽ giúp bạn đóng một con thuyền thực sự.

Để làm điều này, bạn chỉ cần nhấp vào tài nguyên, họ sẽ đến và giúp bạn thu thập các vật phẩm cần thiết. Người Viking làm việc rất chăm chỉ, nhưng họ cũng có những quy tắc riêng. Khi họ đã ngủ, bạn không thể yêu cầu họ thức dậy để làm việc cho đến khi họ cảm thấy mình đã nghỉ ngơi đầy đủ.

Ngoài ra, khi bạn mở khóa các khu vực mới, bạn sẽ có cơ hội tuyển thêm thành viên phi hành đoàn.

Mở khóa nhiều vị trí mới

Còn rất nhiều khu vực trong Idle Arks đang chờ bạn khám phá. Để có thể mở khóa chúng, bạn sẽ cần phải hoàn thành nâng cấp hoặc có đủ số sao.

Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được số sao cần thiết. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng chiếc búa chế tạo (ở góc dưới bên phải) để xem những gì cần được chế tạo. Khi bạn hoàn thành, thuyền của bạn sẽ tự động di chuyển đến vùng đất mới. Các địa điểm tham quan trong chuyến đi là Odyssey, Lost Temple, Red and Sand, … Mỗi nơi đều có những nhân vật độc đáo và nhiệm vụ khác nhau. Đừng bỏ lỡ!

Vật nuôi

Không chỉ có người và cây cối trong Idle Arks khi bạn đi xa hơn, mà bạn còn bắt gặp rất nhiều động vật như gà, rùa, vịt, v.v. Không chỉ là vật nuôi bình thường mà chúng còn cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên. Ví dụ, gà sẽ cung cấp cho bạn những quả trứng giúp bạn chuyển sang các nguồn tài nguyên khác.

tiền tệ

Kim cương là loại tiền cao cấp nhất. Chúng được sử dụng để mở khóa các địa điểm, nhận phần thưởng hoặc bỏ qua các quảng cáo gây phiền nhiễu.

Để có được kim cương bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt hoặc đạt được thành tựu.

đồ họa

Idle Arks được thiết kế với đồ họa khối đơn giản gợi nhớ đến trò chơi Minecraft huyền thoại. Tuy nhiên, trò chơi này được lập trình với nhiều tùy chọn hơn để bạn có thể chuyển đổi góc nhìn trong quá trình trải nghiệm.

Để làm cho cuộc phiêu lưu hấp dẫn hơn, bạn cũng có thể thiết lập các hiệu ứng thời tiết như tuyết, sấm sét, giông bão hoặc chỉ nắng ấm.

Phiên bản APK MOD của Idle Arks

Chức năng MOD

  • tiền không giới hạn
  • Tài nguyên không giới hạn

Tiền và tài nguyên tăng lên khi bạn sử dụng chúng.

Tải xuống Idle Arks MOD APK cho Android

Idle Arks có nội dung độc đáo, cách chơi đơn giản nhưng có thể khiến bạn không muốn rời mắt khỏi chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn quan tâm, vui lòng tải về phiên bản gốc hoặc phiên bản MOD của trò chơi từ các liên kết dưới bài viết.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *