#1 Download Information of ABC Runner Mod APK 1.0.0.2 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Hart Ora

Bạn yêu thích game đua xe có yếu tố độc đáo? Trong ABC Runner, bạn chơi các cuộc đua theo dõi với các điểm câu đố khác nhau! Trả lời chúng càng sớm càng tốt để giành chiến thắng!

Trò chơi giải đố và giải đố đã trở thành một vấn đề lớn trong vài năm qua. Có rất nhiều trò chơi thú vị trong các thể loại này, nhưng ABC Runner có vẻ là trò chơi độc đáo nhất trong số đó. Điều này là do trò chơi này kết hợp các câu đố và các cuộc đua! Trò chơi do JoyPac xuất bản này hiện đã có hơn một trăm nghìn lượt tải xuống. Ở đây bạn có thể thưởng thức sự kết hợp hoàn toàn mới của một trò chơi đua xe sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ được thưởng thức một loại trò chơi đua xe khác, nơi bạn cạnh tranh với các tay đua khác nhau. Sau đó, có các điểm dừng câu đố trên đường đi. Nhưng bạn phải trả lời những câu hỏi đầy thử thách này trước khi bạn có thể tiếp tục! Ví dụ: bạn có thể được yêu cầu đặt tên cho một môn thể thao bắt đầu bằng chữ “S”. Bạn trả lời càng nhanh, bạn càng có thể tiến hành nhanh hơn! Chiến thắng trò chơi và nhận rất nhiều phần thưởng.

Các cuộc đua và câu đố

Bạn đã bao giờ chơi một trò chơi đua xe? Khả năng cao đó là một chiếc ô tô hoặc một trò chơi đang chạy. Nhưng hôm nay bạn có thể chơi một thứ khác được gọi là ABC Runner. Trong trò chơi này, bạn có thể đua và trả lời các câu đố cùng một lúc! Do đó, bạn có thể có trải nghiệm chơi game khác nhau mọi lúc. Nhưng điều tốt nhất là bạn cố gắng trả lời càng sớm càng tốt để có thể nhanh chóng bước tiếp.

Trong trò chơi này, bạn chơi với nhiều AI mỗi lần. Bạn cũng có thể nhập tên của mình và nhận rất nhiều phần thưởng! Có một số vòng bắt đầu với 1.000 người chơi. Các câu hỏi khác nhau sẽ phát sinh mỗi vòng, vì vậy bạn cần phải suy nghĩ nhanh chóng! Đó là cách bạn giành chiến thắng ở đây. Nhưng bạn chỉ cần đặt 1st, 2nd, 3xấp xỉ, hoặc 4các n để đủ điều kiện. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn phải đặt ngày càng cao cho đến khi chỉ có chiến thắng đầu tiên! Có rất nhiều giao diện để mở khóa!

Đặc điểm của ABC Runner

Lần này bạn có muốn chơi một trò chơi đua xe khác không? Đã đến lúc thưởng thức ABC Runner! Mọi thứ ở đây đều khác với trò chơi đua xe thông thường của bạn.

Làm bài kiểm tra và trả lời – Bạn có thích trò chơi đua xe mà bạn tập trung vào chiến thắng? Làm thế nào về việc kết hợp 2 khía cạnh dường như khác nhau trong một trò chơi? ABC Runner là một trò chơi kết hợp giữa chạy và câu đố thành một trò chơi thú vị và gây nghiện! Tại đây bạn sẽ thi đấu với 999 người chơi khác trong nhiều vòng. Hình thức là bạn chơi với 4 người chơi khác nhau cùng một lúc. Tại đây, hệ thống tạo ra một bức thư ngẫu nhiên dựa trên các câu hỏi cho mỗi vòng. Sau đó, bạn sẽ được hỏi các câu hỏi ở mỗi rào cản. Ví dụ: bạn có thể được yêu cầu đặt tên bắt đầu bằng chữ cái “W”. Sau khi câu trả lời của bạn đã được chấp nhận, bạn có thể chuyển sang rào cản tiếp theo.

Nhiều vòng – Trong trò chơi này, mỗi trò chơi bắt đầu với 1.000 người chơi. Nhưng chúng đều là AI và bạn là người duy nhất chơi. Nhưng trong mỗi trận đấu, bạn chủ yếu đấu với 4 và 3 người khác. Có rất nhiều người chơi ở đây bị loại mỗi vòng đấu. Thông thường, bạn phải chơi hơn 10 vòng trước khi đấu với người chơi khác. Nhưng để giành chiến thắng, bạn phải trả lời nhanh hơn người chơi khác! Nhưng đôi khi trò chơi không chấp nhận những câu trả lời bất thường hoặc độc đáo. Vì vậy, vấn đề là đưa ra một câu trả lời chung mà trò chơi sẽ chấp nhận.

Các giao diện khác nhau – Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, có rất nhiều giao diện mà bạn có thể mở khóa bằng tiền xu. Tất cả chúng đều độc đáo và tuyệt vời, vì vậy hãy cố gắng thu thập tất cả. Sau đó, bạn có thể nhận được một phần thưởng bổ sung sau mỗi trò chơi nếu bạn trả lời được nhiều chữ cái hơn. Bạn có thể nhận được phần thưởng gấp năm lần! Nhưng nếu bạn xem một video, bạn có thể nhận được rất nhiều kim cương cũng như tiền thưởng.

Đồ họa hài lòng – ABC Runner không phải là một trò chơi bình thường mà bạn chơi khi cảm thấy nhàm chán. Ở đây bạn phải tập trung và sử dụng bộ não của bạn mọi lúc trong cuộc đua! Các rào cản được thiết kế để ngăn người chơi tiến bộ nếu họ không trả lời đúng. Nhưng nhìn chung, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh là tuyệt vời!

ABC Runner Mod APK – Tiền không giới hạn

Hôm nay, hãy thưởng thức một trò chơi đua xe và đố vui mới có tên là ABC Runner! Tải xuống phiên bản mới nhất và luôn giành chiến thắng!

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *