#1 Download Information of Agent Action Mod APK 1.5.7 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Grey Billy

Tải xuống APK Agent Action Mod – Phiên bản mới nhất – Miễn phí cho Android và thử thách kỹ năng gián điệp của bạn! Giết kẻ xấu, nhận thông tin quan trọng và trở thành kẻ xấu!

Gián điệp là một trong những nhân vật được phóng đại và phổ biến nhất trên tất cả các phương tiện truyền thông. Chúng ta có những bộ phim như James Bond, The Bourne Identity, Mission Impossible và Kingsman, … Những bộ phim nổi tiếng này có hàng triệu triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Và giờ đây, thể loại gián điệp cũng đã đến với game di động.

agent-action-apk-free-download

Agent Action do SayGames phát triển đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trong Cửa hàng Google Play. Trò chơi điệp viên cực hay này có tất cả các yếu tố làm nên thành công của một game di động về điệp viên: điệp viên, các tiện ích và vũ khí thú vị, kẻ xấu và nhiệm vụ. Trong trò chơi sử thi này, nhiệm vụ của bạn là cứu nhân loại khỏi tất cả tội ác! Sẵn sàng cho nhiệm vụ khó khăn này? Đọc để tìm hiểu thêm!

Hành động tác nhân là gì?

Khi chúng tôi còn nhỏ, chúng tôi luôn nghĩ rằng công việc gián điệp là tuyệt vời. Nhưng khi lớn hơn một chút, chúng tôi hiểu rằng công việc của bạn có nhiều rủi ro. Họ cũng cần giữ bí mật danh tính của mình với bạn bè và gia đình. Chưa kể đến những nguy hiểm rình rập trong bất kỳ nhiệm vụ nào mà họ được cử đi. Đó không phải một công việc dễ.

Trong Hành động đại lý, tiền đề cũng giống như vậy. Công việc của bạn là giải cứu thế giới, nhiệm vụ theo nhiệm vụ. Trong trò chơi hành động hoành tráng này, bạn không thể di chuyển nhân vật của mình khi anh ta di chuyển tự động. Tất cả những gì bạn phải làm là bắn kẻ thù! Nhưng đợi đã! Bạn cũng sẽ cần phải né tránh hỏa lực của kẻ thù để không chết trong trận chiến. Ai sẽ cứu thế giới khi bạn chết? Đó là lý do tại sao thời gian là chìa khóa thành công trong trò chơi này. Trong khi bạn không bắn, bạn được ẩn an toàn khỏi hỏa lực của kẻ thù. Nhưng khi bạn bắn bạn đang tự đặt mình vào nguy hiểm. Vì vậy, chỉ bắn khi kẻ thù cũng không bắn.

agent-action-apk-phiên bản mới nhất

Đối với đồ họa, SayGames đã làm rất tốt trong trò chơi. Cả nhân vật và địa điểm đều hấp dẫn và ở dạng 3D. Bạn cũng sẽ đánh giá cao hiệu ứng âm thanh khiến mọi thứ có vẻ chân thực. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi với rất nhiều nhân vật gián điệp và vũ khí!

Chức năng hành động của tác nhân

Agent Action là một trò chơi gián điệp hành động sẽ khiến bạn bị cuốn hút cho đến cuối cùng. Dưới đây là các tính năng:

Dàn nhân vật – Trong trò chơi này, bạn có thể chơi các nhân vật gián điệp khác nhau mà bạn đã biết và yêu thích. Mặc định là Mr. Action, nhưng bạn có thể mở khóa những người khác như Mrs. Smith, Ivan Black, Princess, King Disco, Little Joe, và hơn thế nữa! Trong Agent Action, các nhân vật chỉ đóng vai trò là đạo cụ, các nhân vật khác không có thuộc tính đặc biệt nào mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi. Vì vậy, bạn có thể chọn nhân vật ưa thích của mình và giết một số kẻ xấu!

agent-action-mod-apkap

Vũ khí – Có hàng tấn vũ khí trong Hành động đặc vụ! Có súng lục, súng ngắn, súng máy, súng bắn tỉa, game nhập vai và hơn thế nữa! Ngoài ra còn có áo giáp để giữ cho bạn thêm an toàn. Bạn có thể mở khóa chúng sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ! Nhưng bạn phải chọn một trong hai.

Điều khiển đơn giản – Kiểm soát Hành động của Tác nhân có lẽ là một trong những cách dễ nhất hiện có. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm và giữ để bắn, sau đó thả ra để tắt dần. Đó là nó! Bạn có thể chơi trò chơi này theo đúng nghĩa đen bằng một ngón tay và vẫn sẽ thống trị trò chơi!

Tải xuống-Tác nhân-Hành động-cho-Android

Đồ họa Epic – Như đã đề cập trước đó, đồ họa 3D của trò chơi này là siêu thực. Kết hợp điều đó với hiệu ứng âm thanh và bạn đã sẵn sàng!

Agent Action mod APK – Mở khóa tất cả các trò chơi, không có quảng cáo

Agent Action là một trò chơi gián điệp hàng đầu mà bạn có thể chơi ngay bây giờ! Nhưng nếu bạn muốn truy cập vào tất cả các nhân vật, chỉ cần tải xuống bản Mod Unlock All Game ngay bây giờ!

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *