#1 Download Information of Battle Prime Mod APK 8.1 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Hart Ora

Mệt mỏi với các trận chiến hoàng gia? Trong Battle Prime hôm nay, bạn sẽ được thưởng thức trò chơi kết hợp giữa FPS và cơ chế Battle Royale này. Chọn anh hùng của bạn và tận hưởng ngày hôm nay!

Có rất nhiều trò chơi battle royale đã được phát hành trong vài năm qua. Ngày nay, chúng tôi có rất nhiều trò chơi khác nhau nhờ vào nhu cầu của nhiều người chơi trên khắp thế giới. Nhưng nếu bạn phát ốm vì tất cả các trò chơi Battle Royale đó, hãy tải Battle Prime ngay hôm nay và tận hưởng một lối chơi khác. Trò chơi này độc đáo ở chỗ nó giới thiệu màn hình camera Battle Royale cho một trò chơi FPS. Ở đây bạn có thể tận hưởng cơ chế tương tự như hầu hết các trò chơi hiện nay.

Mặc dù ngày nay có nhiều trò chơi bắn súng khác nhau, nhưng bạn sẽ tận hưởng điều này một cách trọn vẹn nhất. Chỉ riêng đồ họa cũng đáng để bạn dành thời gian vì chúng trông chân thực và mượt mà. Với trò chơi này bạn có thể thưởng thức nhiều chế độ chơi hiện nay như: B. Team Deathmatch, Sniper Arena, Duel, Control, Harvest, Gunplay, Skirmacy, TDM Rounds, Mini-Domination và hơn thế nữa. Ngày nay cũng có rất nhiều bản đồ trong trò chơi này từ sa mạc, thành phố đến rừng rậm! Thưởng thức trò chơi bắn súng cường điệu nhất với bạn bè của bạn ngay hôm nay!

Trò chơi bắn súng đáng kinh ngạc

Thật khó để mong đợi những trò chơi bắn súng mới vì đã có rất nhiều. Nhưng nếu xem xét kỹ, bạn sẽ thấy một số trò chơi đang bắt đầu đẩy giới hạn mà trò chơi di động đã đặt ra. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy những trò chơi đáng kinh ngạc trông giống như chúng thuộc về máy tính hoặc bảng điều khiển! Một trong những trò chơi đó được gọi là Battle Prime và nó là một trong những trò chơi hot nhất hiện nay! Thoạt nhìn, nó có thể giống như battle royale, nhưng thực chất nó chỉ là một game bắn súng bình thường.

Khía cạnh độc đáo nhất của trò chơi này là góc nhìn thứ ba mà chúng ta đã quen thuộc từ các trò chơi battle royale. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một tầm nhìn lớn hơn. Nhưng mọi thứ khác giống như một trò chơi bắn súng thông thường, bao gồm cả lối chơi và nhân vật. Có rất nhiều lớp nhân vật để lựa chọn ở đây, chẳng hạn như Shock, Scout, Vityaz, Quarterback, Blast, Poison, Isotope, Thunder và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể thưởng thức nhiều chế độ chơi trong trò chơi ngày hôm nay bao gồm Control, Duel, Sniper Arena, Team Deathmatch, Domination, TDM Rounds, Gunplay 3v3, 3v3 Gun-Fu và nhiều hơn nữa.

Các tính năng của Battle Prime

Những ngày này có rất nhiều trò chơi bắn súng. Nhưng Battle Prime là một con thú hoàn toàn khác!

Trò chơi bắn súng điên cuồng – Thể loại game bắn súng có rất nhiều trò chơi khác nhau cho bạn chơi ngay hôm nay. Những cái phổ biến nhất bao gồm PUBG, ROS, Free Fire, Fortnite, Call of Duty, v.v. Như bạn có thể thấy, hầu hết các trò chơi bắn súng phổ biến nhất hiện nay là trò chơi battle royale. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo hơn một chút, hãy thử Battle Prime và bạn sẽ không thất vọng! Trò chơi này giống như một sự kết hợp giữa battle royale và FPS. Tóm lại, nó có một số tính năng độc đáo không thể bỏ qua.

Có lẽ đặc điểm nổi bật nhất là đồ họa, trông giống như một trò chơi mà bạn có thể chơi trên bảng điều khiển! Ở đây bạn có thể thưởng thức đồ họa sống động và thiết kế đáng kinh ngạc từ địa điểm đến nhân vật. Ngoài ra còn có chế độ xem camera, ở góc nhìn thứ ba tương tự như những gì bạn thấy trong các trò chơi Battle Royale. Sau đó, bạn cũng có thể thưởng thức các lớp nhân vật khác nhau được trang bị vũ khí và kỹ năng độc đáo. Chúng bao gồm Shock, Thunder, Blast, Isotope, Scout, Vityaz, Poison, Quarterback và nhiều hơn nữa!

Đồ họa giống như bảng điều khiển – Lần đầu tiên bạn xem trò chơi này, nó có vẻ như không phải là một trò chơi di động. Điều này là do chỉ riêng đồ họa đã thực tế và mượt mà. Nó có các thiết kế giống như bảng điều khiển chắc chắn sẽ làm bạn say mê. Điều đó thôi đã là một điểm cộng lớn cho bạn với tư cách là một game thủ vì trò chơi này đánh bại các trò chơi bắn súng khác ở mảng đồ họa. Khi bạn chơi trò chơi này, cảm giác như bạn đang chơi trên bảng điều khiển hoặc máy tính!

Đồ họa và điều khiển tràn đầy năng lượng – Một điều khác khiến Battle Prime trở nên khác biệt so với những game khác là thiết kế đầy màu sắc của bản đồ và nhân vật. Có rất nhiều thẻ có sẵn để bạn chơi trong trò chơi này ngày hôm nay. Điều này bao gồm sa mạc, thành phố và nhiều hơn nữa. Sau đó, nếu bạn yêu thích Battle Royale thì bạn sẽ thích 3xấp xỉ Xem người ở đây. Điều này có nghĩa là ngày nay bạn có tầm nhìn rộng hơn và cũng có thể tận hưởng các điều khiển thực tế.

Các lớp nhân vật khác nhau – Một trong những điều tốt nhất về trò chơi này là các số nguyên tố. Đây thực chất là các lớp nhân vật mà bạn có thể lựa chọn trong trò chơi. Mỗi người đều khác nhau về ngoại hình, vũ khí và kỹ năng mà bạn có thể nhận được. Các số nguyên tố để lựa chọn ở đây bao gồm Vityaz, Blast, Thunder, Quarterback, Scout, Shock, Isotopes và Poison.

Trophy Road và Battle Pass – Ngoài ra còn có nhiều danh hiệu và phần thưởng mà bạn có thể nhận được khi chơi trò chơi. Ngoài ra còn có các Battle Pass mà bạn có thể mua có thể được sử dụng để mở khóa rất nhiều skin và vũ khí.

Battle Prime Mod APK – Phiên bản mới nhất

Nhận trò chơi bắn súng thú vị nhất với Battle Prime ngay hôm nay! Tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng!

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *