#1 Download Information of Beatstar Mod APK 10.0.0.14684 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Hart Ora

Bạn có thích chơi trò chơi âm nhạc? Tải xuống Beatstar ngay hôm nay và khám phá các bài hát gõ và vuốt yêu thích của bạn để đánh bại ngay hôm nay. Bạn có thể hoàn thành nó không

Trò chơi âm nhạc không phổ biến như các thể loại phổ biến như bắn súng, hành động và sinh tồn. Nhưng chúng là một trong những trò chơi lâu đời nhất và chúng chắc chắn vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay khi nhiều trò chơi được phát hành. Nếu bạn yêu thích các trò chơi nhịp điệu cổ điển, bạn sẽ có thể thưởng thức Beatstar ngay hôm nay! Tại đây bạn có thể khám phá các bài hát mới và tận hưởng khả năng vuốt sang các nhạc cụ! Trò chơi này mang lại thế hệ trò chơi âm nhạc cổ điển mà tất cả chúng ta yêu thích ngày nay.

Nếu nghe nhạc là không đủ đối với bạn, điều tốt nhất tiếp theo là chơi nó để làm chủ những bài hát yêu thích của bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức các bài hát yêu thích của mình và trải nghiệm một thế giới hoàn toàn mới! Trò chơi rất đơn giản vì tất cả những gì bạn phải làm là làm theo nhịp điệu và chạm vào các ô một cách hoàn hảo khi chúng đi qua hàng. Thách thức là bạn phải tuân theo nhịp điệu một cách hoàn hảo và thưởng thức âm nhạc một cách tốt nhất. Có rất nhiều nghệ sĩ ngày nay đã chơi rất nhiều bài hát ở đây!

Trở thành bậc thầy âm nhạc

Thế giới game âm nhạc không quá rộng lớn hay phổ biến như các thể loại khác. Nhưng đó là một thể loại mà bây giờ chứa đầy những khái niệm thú vị với các trò chơi tương tự. Nhưng hình thức phổ biến nhất của trò chơi âm nhạc ngày nay là đi qua nhịp điệu của âm nhạc và chạm vào các ô xếp. Trong Beatstar, bạn có thể khai thác các nhạc cụ, giọng hát hoặc nhịp theo nhịp điệu để hoàn thiện bài hát. Với lối chơi sáng tạo này, bạn có thể thưởng thức các bài hát mới từ các nghệ sĩ yêu thích của mình ngay hôm nay!

Đây là nơi bạn có thể thu thập các bài hát khi bạn tưởng tượng những bài hát Coachella hay nhất từng được lưu trong một trò chơi! Hàng trăm nghệ sĩ có mặt tại đây với những bài hát hay nhất của họ để bạn chơi ngay bây giờ. Bây giờ bạn có thể cố gắng đánh bại điểm số cao và thưởng thức danh sách phát tuyệt vời nhất tại đây. Có rất nhiều nhịp để làm chủ và rất nhiều bài hát để chơi trong trò chơi này. Bạn thậm chí có thể chia sẻ âm nhạc mới với bạn bè của mình và khoe khoang về thời điểm bạn đánh bại họ hôm nay!

Bạn có thể trở thành máy nghe nhạc tốt nhất trong trò chơi này ngày hôm nay? Âm nhạc và phản xạ của bạn sẽ được kiểm tra tại đây!

Điểm nổi bật từ Beatstar

Ai không nghe nhạc những ngày này? Trong Beatstar, bạn không chỉ có thể nghe nhạc yêu thích của mình mà còn có thể chơi nó!

Nhấn vào nhịp điệu – Không phải ai cũng có khiếu sáng tác âm nhạc nhưng ai cũng có thể nghe được. Nhưng nếu bạn muốn làm nhiều hơn là chỉ nghe những bài hát yêu thích của mình, bạn có thể thử chơi với nó. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi một trò chơi mà bạn có thể chạm vào nhịp điệu của bản nhạc đang được phát. Với điều này, bạn nên sẵn sàng đối mặt với một thử thách thú vị đòi hỏi đánh thức bản năng và tình yêu sâu sắc với âm nhạc! Có rất nhiều nhiệm vụ thách thức phía trước của bạn, nhưng kỹ năng của bạn sẽ cố gắng giúp bạn ở đây.

Sưu tầm các bài hát – Có rất nhiều bài hát để nghe ngày hôm nay. Hàng triệu bài hát đã được tạo ra kể từ khi nhân loại có thể sáng tác chúng. Giờ đây, bạn có thể nghe một bản mới bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhưng trong Beatstar, bạn có thể thu thập hàng tấn nhạc để chơi, chẳng hạn như: B. Wake Me Up, Gangnam Style, Blinding Lights, You Should See Me in A Crown, Happier, Lalala, The Middle và nhiều hơn nữa. Hiện tại có rất nhiều thể loại và nghệ sĩ khác nhau để bạn thưởng thức trong trò chơi này.

Điều tốt nhất về trò chơi này là nó có thể hoạt động như một dịch vụ phát trực tuyến nếu bạn muốn. Tại đây, bạn có thể khám phá những bản nhạc mới mà bạn thậm chí không biết đã tồn tại!

Đánh bại điểm số cao của bạn bạn – Trong trò chơi này, bạn có thể cạnh tranh để giành được điểm số cao để khoe khoang!

Tải xuống APK Beatstar Mod – Phiên bản mới nhất Mới nhất

Nếu bạn yêu thích và muốn chơi nhạc, hãy tải Beatstar ngay hôm nay và trải nghiệm cảm giác mới thú vị đó.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *