#1 Download Information of Bunnies The Love Rabbit Mod APK 1.2.168 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Hart Ora

Yêu thỏ? Tải xuống Bunnies The Love Rabbit ngay hôm nay và phát triển trang trại thỏ của bạn. Ở đây bạn có thể nuôi, nhân giống, bán, bán và trang trí chúng!

Thỏ ở khắp mọi nơi và hầu hết mọi người đều thấy chúng là vật nuôi đáng yêu. Thỏ là loài sinh vật nhỏ có lông, có thể nhảy lò cò và ăn chủ yếu là rau. Bởi vì chúng rất dễ thương, chúng là một số vật nuôi phổ biến nhất hiện nay và là một phần của nhiều bộ phim và trò chơi. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi thỏ cuối cùng, hãy thử Bunnies The Love Rabbit ngay hôm nay! Ở đây bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi giải đố, nơi bạn có thể chơi với hơn một nghìn con thỏ!

Được đăng bởi Zero-One, Hôm nay bạn có thể tận hưởng một công việc tốt đẹp khi điều hành một trang trại thỏ. Sau đó, bạn có thể tìm thấy tất cả các loài thỏ khác nhau, xem chúng lớn lên và cho chúng ăn nữa. Bạn cũng có thể ghép đôi chúng để khám phá những chú thỏ xinh xắn và dễ thương mới và tạo ra những loài mới ngay hôm nay. Đây cũng là nơi bạn có thể trang trí và cá nhân hóa chiếc máy mài của mình để nó trông đẹp hơn. Trong trò chơi này, bây giờ bạn có thể tham gia các trò chơi nhỏ và giành giải thưởng.

Một trang trại thỏ

Không có gì bí mật khi thỏ đang chinh phục thế giới. Chúng rất dễ thương, đáng yêu và là một trong những thú cưng phổ biến nhất hiện nay. Bộ lông của chúng rất dễ thương và chúng thậm chí có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy, nếu bạn không thể cưỡng lại thỏ, bây giờ bạn phải chơi nhiều trò chơi vui nhộn với thỏ. Trang trại tốt nhất hiện nay có tên là Bunnies The Love Rabbit và nó cho phép bạn tạo ra một trang trại thỏ tuyệt vời nhất.

Tại đây, bạn có thể xây dựng trang trại thỏ của mình từ một con và sau đó khám phá hàng ngàn con ngay hôm nay. Bạn có thể nhận được những chú thỏ có màu sắc khác nhau và với số liệu thống kê khác nhau ngay hôm nay. Bạn sẽ chăm sóc chúng ở đây hôm nay vì vậy bạn sẽ phải cho chúng ăn, tắm rửa và thậm chí giao phối chúng để có thêm thỏ. Một lần nữa, hôm nay bạn cần bảo vệ thỏ khỏi cáo, cú, thây ma và các loài gây hại khác. Chăm sóc thỏ là công việc tốt nhất trên thế giới!

Bán thỏ của bạn cũng là một cách tuyệt vời để làm giàu trong trò chơi. Tại đây, bạn cũng có thể trang trí toàn bộ nhà máy của mình với các loại giường, thuyền, tên lửa, giấy dán tường, sàn nhà, đồ nội thất và hơn thế nữa.

Các tính năng của Bunnies The Love Rabbit

Nếu bạn là người yêu thích việc chăm sóc những chú thỏ thì hãy đến ngay hôm nay Bunnies The Love Rabbit và hãy tận hưởng bản thân mình nhé.

Chăm sóc thỏ – Thỏ là một trong những vật nuôi dễ thương và đáng yêu nhất để chăm sóc ngay bây giờ. Chúng là những sinh vật có bộ lông không thể gây hại cho bạn và ngay lập tức có thể khiến một ngày của bạn trở nên ngọt ngào. Vì vậy, nếu bạn có nhiều thỏ để chăm sóc, hãy tải về các cuộc thi trò chơi điện tử ngay bây giờ và xây dựng trang trại cuối cùng. Tại đây bạn chăm sóc những chú thỏ và giành chiến thắng trong các cuộc đua, cuộc thi sắc đẹp và nhiều hơn thế nữa. Trước khi bắt đầu, bạn cũng phải chọn giữa hai chế độ khác nhau!

Có phiên bản dành cho người lớn, nơi bạn có thể xem mọi thứ và phiên bản dành cho trẻ em. Sau đó, bạn có thể thu thập hơn 1.000 con thỏ dễ thương ngày hôm nay, một trong số đó bạn có thể nhận được ở đây với các màu sắc khác nhau. Bạn sẽ nhận được những kết quả khác nếu hôm nay giao phối những con thỏ có màu sắc khác nhau. Bạn cũng có thể nuôi thỏ để bán và kiếm tiền. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh trang trại thỏ của mình và mua nhiều loại cây, hình nền, bồn hoa và nhiều hơn nữa.

Cho ăn, giặt giũ và giao phối – Không có nhiều thứ bạn cần để bắt đầu một trang trại thỏ thành công. Bạn chỉ cần thỏ của bạn và bạn cũng cần cho chúng ăn. Tại đây, bạn có thể mua hàng tạp hóa như kẹo, sushi, v.v. Sau đó, bạn cũng sẽ phải rửa chúng theo thời gian để cải thiện chỉ số của chúng. Quan trọng nhất, bạn có thể nhân giống chúng ngay hôm nay để mở khóa thêm nhiều con thỏ có màu sắc và chỉ số khác nhau.

Hôm nay có rất nhiều loại thỏ khác nhau cho bạn thưởng thức! Cố gắng thu thập tất cả chúng và chơi với chúng.

Tùy chỉnh máy xay của bạn – Ở đây trong trò chơi này, bạn có thể bán thỏ để lấy tiền. Sau đó, bạn có thể kiếm tiền để bạn có thể tùy chỉnh nhà máy của mình. Tại đây bạn có thể mua các loại sàn, hình nền, thuyền, tên lửa, đồ nội thất, đồ trang trí, giường và nhiều hơn thế nữa. Bạn có trách nhiệm giữ cho trang trại trông đẹp và để những con thỏ vui vẻ.

Tham gia các trò chơi nhỏ và nhận giải thưởng – Bạn cũng có thể tham gia các trò chơi nhỏ vui nhộn ngay hôm nay để kiếm giải thưởng. Đây là những trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi trong trò chơi ngay bây giờ. Bạn cũng có thể giành chiến thắng trong các cuộc thi và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng.

Đồ họa và âm nhạc thư giãn – Đây chủ yếu là một trò chơi thư giãn để bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Ngay cả nhạc nền cũng thư giãn!

Tải xuống APK Bunnies The Love Rabbit Mod – Tiền không giới hạn

Nhận trang trại thỏ tốt nhất với Bunnies The Love Rabbit ngay hôm nay! Tải xuống ngay bây giờ và có một thời gian tuyệt vời.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *