#1 Download Information of Camp Defense Mod APK 1.0.313 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Hart Ora

Trò chơi thây ma có ở khắp mọi nơi. Nhưng Camp Defense cho phép bạn bảo vệ trại của mình khỏi thây ma! Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong trò chơi chiến lược này!

Trong nhiều năm qua, thể loại game bắn súng zombie đã cho ra đời rất nhiều trò chơi. Ngày nay, trò chơi này vẫn phổ biến hơn bao giờ hết, với rất nhiều game bắn súng 3D được chơi hàng ngày. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác, câu trả lời là tải xuống Camp Defense! Ở đây mục tiêu là bảo vệ trại của bạn, đó là một chiếc xe tải quái vật được trang bị nhiều đồ vật khác nhau. Đây là một trò chơi phòng thủ tháp mới, trong đó hôm nay bạn phải chiến đấu với lũ thây ma.

Được xuất bản bởi Stereo7 Games, bạn có thể chơi hơn 1.000 cấp độ ngay hôm nay. Trong mỗi cấp độ, bạn có thể đối mặt với nhiều thây ma, nhưng bạn cũng có thể có nhiều quân nhất có thể. Ở đây nhóm của bạn là những người sống sót sau ngày tận thế và nó sẽ chỉ phát triển khi bạn hoàn thành nhiều cấp hơn. Từ đó bạn có thể huấn luyện các đơn vị của mình, nâng cấp trại và đi đến những nơi mới để cứu nhân loại. Có rất nhiều thây ma để tiêu diệt và những người sống sót để giải cứu trong trò chơi vui nhộn này ngày hôm nay.

Phòng thủ tháp ngoại tuyến

Ngày nay, có rất nhiều trò chơi hướng đến zombie. Những trò chơi này rất thú vị và cho phép chúng tôi bắn bao nhiêu thây ma tùy thích ngay bây giờ. Bởi vì điều này, bây giờ bạn có thể tải xuống nhiều trong số chúng cho điện thoại di động của bạn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo, hãy tải xuống Camp Defense ngay hôm nay và tận hưởng việc di chuyển phòng thủ tháp! Vâng, bạn đọc đúng vì ở đây tòa tháp của bạn là một chiếc xe tải quái vật mà bạn sẽ xây dựng nơi trú ẩn.

Trong trò chơi này, bạn phải loại bỏ tất cả các thây ma cản đường bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là giám sát mọi thứ và ném lựu đạn khi cần thiết. Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức rất nhiều địa điểm, vũ khí và rất nhiều người sống sót để đưa vào phe của bạn. Hoàn thành hơn 1.000 cấp độ ngay hôm nay và chiến đấu với thây ma theo ý bạn. Đây cũng là nơi đặt căn cứ của bạn, một chiếc xe tải khổng lồ mà bạn phải tự vệ.

Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để tiêu diệt zombie và cứu thế giới? Hãy cố gắng hết sức để tiêu diệt lũ xác sống và cứu những người sống sót ngay hôm nay.

Chức năng Phòng thủ trong Trại

Bạn đã sẵn sàng cho ngày tận thế zombie chưa? Tải xuống Camp Defense và bảo vệ xe tải của bạn chống lại nhiều thây ma.

Một phòng thủ tháp độc đáo – Hiện tại có rất nhiều trò chơi phòng thủ tháp và bắn súng zombie. Vì vậy, nếu bạn là một người thích chiến đấu không ngừng thì bạn có thể chơi rất nhiều trò chơi này ngay hôm nay. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt một chút, hãy tải xuống Camp Defense ngay hôm nay và tận hưởng nó. Ở đây, thay vì một tòa tháp, cơ sở của bạn là một chiếc xe tải để sử dụng trong chuyến thám hiểm của bạn! Sau đó, bạn phải bảo vệ nó trước vô số thây ma để giữ cho HP của nó luôn ở mức cao.

Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều màn chơi với độ khó khác nhau, trong đó bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thây ma ngày nay. Đây là nơi bạn vẫn có thể mở khóa và nâng cấp các đơn vị ngay hôm nay để làm cho chúng mạnh hơn. Ngày nay có nhiều loại đơn vị khác nhau với các loại vũ khí khác nhau như súng ngắn, súng trường, lính bắn tỉa, dơi và nhiều loại khác. Bạn có thể thưởng thức nhiều nhân vật như Ripley, Ron, Nekos, Agatha, Hammer và nhiều nhân vật khác! Bạn có thể nâng cấp xe tải của mình để thêm nhiều tháp và sức khỏe!

Hơn 1.000 cấp độ – Nếu bạn thích bắn súng bất tận, Camp Defense là trò chơi hoàn hảo. Ở đây bạn có thể đối mặt với hơn một nghìn cấp độ ngày hôm nay, trong đó bạn sẽ gặp phải nhiều loại thây ma. Có nhiều thây ma với đủ hình dạng và kích cỡ, và số lượng của chúng sẽ tăng lên khi bạn hoàn thành nhiều cấp độ hơn. Vì vậy, bạn càng hoàn thành, bạn càng có thể nhận được nhiều phần thưởng. Điều này có nghĩa là bạn có thể chi nhiều tiền hơn để nâng cấp cơ sở và đơn vị của mình. Có một chu kỳ vô tận ngày hôm nay để tận hưởng nếu bạn thích trò chơi phòng thủ tháp.

Huấn luyện các đơn vị và cải tiến xe tải của bạn – Có rất nhiều nhân vật mà bạn có thể cải thiện trong trò chơi này. Ở đây bạn có thể mở khóa những cái khác nhau với vũ khí và đặc sản độc đáo hiện nay. Elly với một tay súng bắn tỉa, Nekos với một con dơi, Jake với một Uzi, Thomas với một cái búa, Zik với khẩu súng lục của mình và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tiếp tục nâng cấp các đơn vị của mình để chúng có thể dễ dàng chiến đấu với nhiều thây ma hơn ngay hôm nay. Bạn cũng có thể xây dựng một trường đào tạo, nơi bạn có thể dễ dàng nâng cao trình độ của các đơn vị của mình.

Sau đó, bạn cũng có thể tăng cấp độ của xe tải của bạn! Bạn có thể thêm nhiều tháp và khe cắm đơn vị và tăng sức khỏe cho xe tải của bạn.

Tận hưởng các địa điểm mới – Có rất nhiều nơi thú vị để chiến đấu trong trò chơi này. Có những ngọn núi tuyết, trạm xăng, khu rừng, quảng trường và nhiều hơn thế nữa.

Không cần internet – Bạn không cần kết nối internet để chơi Camp Defense ngay hôm nay!

Tải xuống APK Camp Defense Mod – Unlimited Money

Nếu bạn thích trò chơi phòng thủ tháp zombie thì Camp Defense là một trò chơi độc đáo đáng để thưởng thức ngay hôm nay.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *