#1 Download Information of Easy Game – Brain Test & Tricky Mind Puzzle Mod APK 2.5.1 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Grey Billy

Tải xuống APK Easy Game Brain Test Mod – Phiên bản mới nhất – Miễn phí cho Android và đi sâu vào thử nghiệm cuối cùng ở dạng di động! Bạn có thể quản lý tất cả các thách thức?

Trò chơi đố vui gần đây rất phổ biến. Có thể bạn đã thấy chúng xuất hiện, hoặc bạn của bạn đã chơi một trò chơi. Điều chính là họ giải trí và thách thức cùng một lúc!

easy-game-brain-test-mod-apk

Easy Game Brain Test APK là một trò chơi giải đố của Easybrain đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play! Trò chơi này không phải là trò chơi giải đố điển hình của bạn vì có rất nhiều câu hỏi mẹo ở đây. Bạn phải đủ logic để suy nghĩ thấu đáo nếu bạn muốn vượt qua thử thách. Đọc để tìm hiểu thêm!

Kiểm tra trí não trò chơi dễ dàng là gì?

Khi chúng ta nghĩ về trò chơi, chúng ta thường liên tưởng chúng với hành động, thể thao hoặc mô phỏng. Nhưng bây giờ có nhiều thể loại hơn chúng ta có thể tưởng tượng! Một trong số đó là trò chơi giải đố.

Easy Game Brain Test là một trò chơi giải đố nổi tiếng rất được yêu thích hiện nay. Mọi người luôn tìm kiếm những thử thách, đặc biệt là trong các trò chơi. Nếu không thì những trò chơi này sẽ rất nhàm chán. Easy Game Brain Test là trò chơi dành cho bạn nếu bạn thích những trò chơi giải đố thực sự gây cấn. Cách thức hoạt động của trò chơi này rất đơn giản – chỉ cần hoàn thành mỗi cấp độ. Nhưng nó không phải là dễ dàng! Khi bạn tiến bộ, các cấp độ trở nên khó khăn hơn.

easy-game-apk-phiên bản mới nhất

Nhìn chung, thiết kế và tiền đề của trò chơi này cung cấp cho người chơi thời gian thoải mái trong khi cố gắng hoàn thành các thử thách. Đó là một cách dễ dàng và thú vị để vượt qua thời gian. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này!

Các tính năng của Kiểm tra trí não trò chơi dễ dàng

Thoạt nhìn, Easy Game Brain Test có vẻ giống như bất kỳ trò chơi giải đố nào khác. Tuy nhiên, trò chơi này có một số tính năng thú vị mà bạn chưa từng thấy trước đây! Dưới đây là các tính năng:

Cấp độ đầy thử thách – Có rất nhiều cấp độ phải đối mặt trong trò chơi này. Ban đầu, các cấp độ sẽ không khó để bạn chơi game. Nhưng khi bạn tiến bộ qua các cấp độ, bạn sẽ thấy rằng với suy nghĩ bình thường, bạn sẽ không vượt ra khỏi cấp độ. Do đó, trong hầu hết các trường hợp, bạn phải suy nghĩ bên ngoài. Bạn sẽ thấy rằng logic thông thường không hoạt động.

easy-game-apk-free-download

Sử dụng Ghi chú – Trong trò chơi này, cho dù bạn có thông minh đến đâu, đến một lúc nào đó, bạn sẽ gặp phải một màn chơi mà bạn không thể giải quyết được! Trong những trường hợp này, các thủ thuật chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Nhưng chúng không miễn phí! Bạn có thể kiếm chúng bằng cách hoàn thành các cấp độ hoặc mua chúng! Dù bằng cách nào, nếu bạn từng thấy mình đang phải giải quyết vấn đề, những manh mối này sẽ giúp bạn giải quyết các câu đố. Nhưng hãy cố gắng vượt qua nhiều nhất có thể mà không cần dựa quá nhiều vào manh mối vì đó là điều thú vị!

Không giới hạn thời gian – Trái ngược với các trò chơi giải đố khác, không có giới hạn thời gian với Easy Game Brain Test! Điều này có nghĩa là bạn không cần phải quá căng thẳng trong suốt trò chơi. Nhưng chỉ vì không có giới hạn thời gian không có nghĩa là những thử thách sẽ không khó! Trong thực tế, nó cũng khó khăn như khi có giới hạn thời gian trong trò chơi.

Tải xuống-dễ-trò-chơi-cho-Android

Điều khiển đơn giản – Vì đây là một trò chơi giải đố nên việc điều khiển cũng đơn giản như chạm vào màn hình. Trong các cấp độ khác, bạn có thể phải giữ hoặc kéo một số mục để hoàn thành các cấp độ. Nhưng nhìn chung, các điều khiển rất dễ hiểu ngay cả khi bạn vừa tải xuống trò chơi này!

Đồ họa chất lượng cao – Đối với những người đang tìm kiếm một thời gian tuyệt vời, đây là nó! Bạn sẽ hài lòng khi biết rằng trò chơi này có đồ họa chất lượng cao rất dễ chịu.

APK Easy Game Brain Test Mod – Mẹo không giới hạn

Easy Game Brain Test là một trò chơi đầy thử thách và thú vị để chơi với bạn bè và gia đình của bạn! Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn ở một số cấp độ và hết manh mối, chỉ cần tải xuống bản mod manh mối không giới hạn!

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *