#1 Download Information of Epic Battle Simulator 2 Mod APK 1.5.30 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Grey Billy

Tải xuống APK Epic Battle Simulator 2 – Phiên bản mới nhất – Mod để xây dựng và nâng cấp đội quân tuyệt vời và chiến đấu với chúng trong trình mô phỏng trận chiến tốt nhất trên di động.

Vì vậy, hãy tham gia và sẵn sàng cho trải nghiệm giả lập trận chiến tuyệt vời nhất trên thiết bị di động. Tải xuống APK Epic Battle Simulator 2 mod để trải nghiệm cảm giác hồi hộp của chiến tranh và kỷ luật thực thi chiến lược trong một trong những trò chơi hành động hay nhất hiện có.

Được phát triển bởi Rappid Studios, phần tiếp theo sử thi này của phiên bản gốc của trò chơi từ lâu đã được các game thủ điện thoại di động yêu thích. Đồ họa 3D hơi cũ, nhưng chúng quá đủ để giúp bạn hiểu những gì đang xảy ra trên chiến trường và chúng chắc chắn rất thú vị khi xem.

Các trận chiến sử thi cả ngày

Tiền đề cơ bản của trò chơi này là xây dựng quân đội của bạn, sau đó hình thành và phát triển một chiến lược để vượt qua đối thủ của bạn. Bạn sẽ chơi với những người thật từ khắp nơi trên thế giới nên bạn có thể chắc chắn rằng thử thách là rất thật.

Bạn càng chơi nhiều, bạn càng trở thành một chiến thuật gia giỏi hơn – nhưng nếu bạn thực sự muốn hiểu cách chơi trò chơi cực kỳ tốt, thì chúng tôi khuyên bạn nên đọc Binh pháp Tôn Tử. Điều này sẽ cung cấp cho bạn hiểu biết đầy đủ về chiến lược quân sự để giành chiến thắng trong trò chơi. Giả sử bạn không thể buồn đọc cuốn sách này, đây là quy tắc: luôn cố gắng kiểm soát độ cao.

Còn cách nào tốt hơn để thử thách sự hiểu biết của bạn về các chiến thuật quân sự hơn là chơi với những người khác trực tuyến trong trò chơi giả lập trận chiến hoành tráng này. Chơi với máy tính thôi là chưa đủ – bạn phải chơi với những đối thủ thực sự để thực sự kiểm tra bản thân và cải thiện khả năng chỉ huy của một đội quân.

Xây dựng lực lượng của bạn và sau đó tiếp tục cải thiện chúng để biến chúng thành một lực lượng đáng gờm hơn. Đây là thử nghiệm cuối cùng của chiến đấu di động – bạn đã sẵn sàng chưa?

Mẹo chơi Epic Battle Simulator 2

Lần đầu tiên bạn chỉ huy một đội quân, hãy nhớ xem các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để biết cách bố trí quân của bạn và những điều cần lưu ý khi chơi.

Hình thành: Có một số đội hình cơ bản mà binh lính của bạn có thể áp dụng – đây là những đội hình đã được kiểm nghiệm theo thời gian đáng để làm theo nếu bạn không quen với các chiến thuật quân sự. Nói chung, đặt các đơn vị thiết giáp hạng nặng của bạn ở tuyến đầu để hấp thụ và ngăn chặn làn sóng kẻ thù đầu tiên. Phía sau nó là những đơn vị sát thương nặng hỗ trợ cho tuyến trước của bạn và bên cánh của đối thủ.

Ở phía sau, phía sau một cách an toàn các đơn vị còn lại của bạn, bạn sẽ muốn có những vận động viên trượt băng và cung thủ của mình. Các đơn vị biệt động có thể tiêu diệt kẻ thù trong khi các đơn vị bọc thép hạng nặng của bạn giữ chúng tại chỗ. Về cơ bản, đây là cơ sở của bất kỳ chiến lược quân đội cận chiến nào mọi thời đại.

Hiểu đơn vị của bạn: Điều quan trọng là phải biết điểm yếu của các đơn vị của bạn ở đâu nếu bạn muốn sử dụng chúng trong chiến đấu. Nó cũng hữu ích để biết điểm mạnh của họ. Ví dụ, một số đơn vị đánh xa hiệu quả hơn khi chống lại áo giáp nặng hơn những đơn vị khác. Sử dụng cái này cho lợi thế của bạn.

APK Epic Battle Simulator 2 Mod – Diamods không giới hạn, Mua sắm miễn phí, Không có quảng cáo

Bạn có muốn chơi trò chơi với quyền truy cập vào tất cả binh lính và nâng cấp không? Tải xuống bản Mod Unlimited Unlimited Coins, Free Purchase và No-Ads ngay bây giờ để trải nghiệm toàn bộ trò chơi mà không cần do dự. Thưởng thức!

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *