#1 Download Information of FarmVille 2: Country Escape Mod APK 17.7.6907 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Grey Billy

Tải xuống APK Farmville 2 Country Escape mod – Phiên bản mới nhất – Miễn phí cho Android và cố gắng có trang trại tốt nhất trên thế giới! Kiếm được nhiều tiền với trang trại của bạn.

Trở lại khi Facebook chưa phổ biến như ngày nay, Farmville là một trò chơi thú vị dành cho tất cả mọi người. Đây là trò chơi phổ biến nhất trên Facebook vào thời điểm đó và thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới! Ai có thể cưỡng lại sự quyến rũ của nông nghiệp và tạo ra thiên đường cho riêng mình?

Nhưng bây giờ các trò chơi di động đang là cơn thịnh nộ, Farmville cũng đã thực hiện một số thay đổi. Farmville 2 Country Escape của Zynga đã đạt hơn 50 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Cửa hàng Google Play! Nó chỉ cho thấy rằng Farmville vẫn còn nổi tiếng sau ngần ấy năm! Và nếu bạn cũng tò mò, hãy đọc tiếp phần dưới đây!

Farmville 2 Country Escape là gì?

Nếu tài khoản Facebook của bạn cũ, thì có lẽ bạn đã chơi Farmville hồi đó. Đó là cách trò chơi này phổ biến và vẫn còn cho đến ngày nay. Tựa game quá đặc biệt khiến Zynga không còn cách nào khác ngoài việc biến nó thành một trò chơi di động. Bây giờ mọi người đang thưởng thức trò chơi đã mang lại rất nhiều kỷ niệm.

Nhưng Farmville 2 Country Escape khác xa với Farmville cũ mà bạn biết. Có rất nhiều tính năng mới và thú vị trong trò chơi này đã được thêm vào. Trong trò chơi này, bạn sẽ học những kiến ​​thức cơ bản về nông nghiệp như trồng, chăm sóc và thu hoạch cây trồng của bạn. Bạn cũng có thể chăn nuôi để kiếm nhiều tiền hơn. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để xây nhà hoặc mua thêm đất.

Sau đó, bạn cũng có thể giao dịch vật phẩm với bạn bè của mình hoặc chơi ẩn danh với mọi người trên khắp thế giới. Nhìn chung, trò chơi nông trại ban đầu đã trở lại với vô số tính năng khiến bạn muốn nhiều hơn thế!

Đặc điểm của Farmville 2 Country Escape

Farmville 2 Country Escape là một trò chơi nông trại sẽ giúp bạn xây dựng trang trại cuối cùng trong mơ của bạn! Đây là các tính năng của nó:

Thủ công và trang trại – Mục đích của nông nghiệp là tạo ra lợi nhuận bằng cách trồng nhiều loại cây khác nhau. Trồng và thu hoạch các loại cây khác nhau trong Farmville 2 Country Escape! Có rất nhiều loại hạt để bạn lựa chọn ở đây, như cây táo, cây trồng, ngô, và nhiều loại hạt khác! Ngoài ra, họ có thể làm nhiều loại đồ nướng dành cho người sành ăn để bán. Nhìn chung, bạn sẽ có thể thưởng thức đầy đủ khía cạnh nông nghiệp của trò chơi này.

Để điều chỉnh – Vẻ đẹp của Farmville là bạn có thể tạo ra một trang trại tốt nhất mà bạn có thể xây dựng. Tùy chỉnh đầy đủ cho phép bạn xây nhà, thiết bị và hơn thế nữa! Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện trang trại của mình để có thể khoe với gia đình và bạn bè. Đó là nét hấp dẫn ban đầu của Farmville và điều tương tự cũng xảy ra với Farmville 2 Country Escape! Bạn có thể điều chỉnh nội dung trái tim của mình miễn là nó phù hợp với túi tiền của bạn!

Để chơi với bạn bè – Điều làm cho việc nông trại trở nên thú vị hồi đó là khả năng chơi nó với bạn bè trên Facebook của bạn! Tính năng này đã trở lại trong Farmville 2 Country Escape. Trong trò chơi này, bạn có thể trao đổi vật phẩm với bạn bè của mình hoặc chơi với những người ngẫu nhiên trên khắp thế giới. Khám phá tình bạn giữa các địa điểm và xây dựng cộng đồng nông dân! Không ai có thể ngăn bạn khám phá những cuộc phiêu lưu khác nhau trong khi bạn chia sẻ chúng với những người bạn biết và yêu mến.

Đồ họa Epic – Trong Farmville 2 Country Escape, đồ họa đã được cập nhật để bắt kịp với dòng game ngày nay. Nhờ đồ họa 3D tuyệt vời, bạn có thể nhìn thấy tất cả các yếu tố một cách chi tiết! Thêm vào đó, khi mọi thứ được thiết kế đẹp mắt, giống như trong Farmville 2 Country Escape, bạn sẽ thích làm nông nghiệp.

Farmville 2 Country Escape mod APK – Mua sắm miễn phí

Farmville 2 Country Escape là trò chơi nông nghiệp ban đầu đã gây nghiện cho hàng triệu người hồi đó! Tải xuống Bản mod tiền không giới hạn để trở thành người nông dân giỏi nhất hiện có ngay lập tức!

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *