#1 Download Information of Gas Station Inc Mod APK 1.2.4 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Hart Ora

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng mà bạn có thể chơi, nhưng nếu bạn muốn làm việc tại một trạm xăng, hãy thử bản mod Gas Station Inc! Vui vẻ khi đổ xăng, rửa xe và hơn thế nữa.

Nhờ có hàng tỷ ô tô trên thế giới ngày nay, nên ngày nay trên thế giới có rất nhiều trạm xăng. Ngày nay chúng ta sử dụng rất nhiều phương tiện để đi đến những nơi khác nhau vì chúng rất thuận tiện. Ngoài ra, họ còn là nơi mọi người có thể mua hàng tạp hóa và các mặt hàng thiết yếu khác. Vì vậy, nếu bạn luôn muốn có trạm xăng của riêng mình, hãy tải xuống Gas Station Inc ngay bây giờ. Đây là nơi bạn phải đổ đầy bình của những chiếc xe và làm những việc khác.

Trò chơi được phát hành bởi Lion Studios này sẽ khiến bạn thích thú với một mô phỏng thú vị của việc chạy một trạm xăng. Ở đây bạn cần phải lấp đầy bể chứa của nhiều khách hàng khác nhau để bạn tính đến mong muốn của họ. Bạn cần có khả năng phân biệt giữa động cơ diesel và động cơ thông thường cũng như những thứ khác. Bạn cũng rửa xe và bạn phải giúp mọi người sửa xe của họ. Một lần nữa, bạn cần phải bảo vệ tiền mặt của mình khỏi những tên trộm.

Bạn có sở hữu một trạm xăng không

Bạn đã bao giờ làm việc tại một trạm xăng chưa? Có rất nhiều trạm xăng ngày nay, bất kể bạn tìm ở đâu và bạn đang ở trên đường nào. Có rất nhiều phương tiện ra vào mỗi ngày nên điều này chỉ có ý nghĩa. Nhưng nếu bạn tò mò về cuộc sống của một nhân viên trạm xăng là như thế nào, thì trò chơi này là dành cho bạn. Trong phiên bản mô phỏng trạm xăng này, bạn có thể tận hưởng mọi thứ đi kèm với công việc này. Hãy tận hưởng Gas Station Inc ngay bây giờ và trải nghiệm những thử thách ngay hôm nay.

Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều phương tiện và sẽ phải đổ đầy bình theo hướng dẫn của khách hàng. Bạn cần chọn đúng loại gas và đổ xăng trực tiếp vào bình gas của mình. Sau đó, bạn cũng có thể làm sạch xe và giúp mọi người sửa xe của họ. Cuộc sống của một nhân viên trạm xăng không bao giờ là dễ dàng, nhưng nó cũng rất đáng giá. Nếu bạn đã sẵn sàng trải nghiệm điều gì đó mới mẻ, trò chơi này có thể dành cho bạn!

Đồng thời bảo vệ tiền mặt của bạn bằng cách báo hiệu SOS cho cảnh sát! Bạn phải làm mọi thứ ngày hôm nay để có được thành công.

Đặc điểm của Gas Station Inc

Ngày nay, có rất nhiều trò chơi mô phỏng thú vị, nhưng Gas Station Inc là một trong những trò chơi đặc biệt! Trở thành nhân viên trạm xăng tốt nhất ngay bây giờ!

Làm việc tại một trạm xăng – Nhiều thế kỷ trước không có trạm xăng vì cũng không có xe cộ. Ngày nay, bạn có thể nhìn thấy các trạm xăng theo đúng nghĩa đen ở mọi ngóc ngách và đường phố, ngay cả trên sa mạc. Vì chúng đóng vai trò là nơi quan trọng để các phương tiện có thể đổ đầy bình để tiếp tục hành trình. Nếu không có những địa điểm này, các phương tiện không thể đi lại rộng rãi vì rất dễ bị hết xăng. Vì vậy, nếu bạn tò mò về loại hình kinh doanh này, hãy tải xuống Gas Station Inc ngay bây giờ.

Đây là một trò chơi mà bạn có thể sử dụng để làm việc tại một trạm xăng để làm rất nhiều công việc lặt vặt. Ở đây bạn cần học cách bơm xăng vào bình chứa của xe. Sau đó, hôm nay bạn cũng sẽ được yêu cầu rửa những chiếc xe khác nhau và thậm chí sửa chữa một số trong số chúng. Sau đó, bạn cũng phải bảo vệ tiền mặt của mình khỏi những tên trộm, để không bị đuổi việc!

Xe ô tô tiếp nhiên liệu – Xe cộ ngày nay cần xăng để đi lại. Ngày nay họ chỉ có thể lái một ít xăng của mình, nhưng khi hết xăng, họ phải đổ đầy lại. Công việc của một nhân viên cây xăng ngày nay là giúp đỡ khách hàng. Ở đây trong trò chơi này, bạn phải chọn loại khí phù hợp tùy thuộc vào khách hàng, ví dụ: B. Diesel, Premium và Normal. Sau đó, bạn cũng cần phải giữ vòi phun sát vào bình để thực hiện công việc một cách chính xác.

Rửa xe – Đôi khi bạn cũng sẽ được yêu cầu làm sạch những chiếc xe bẩn! Những ngày này có rất nhiều ô tô bẩn cần phải dọn dẹp nên bạn cần phải học cách làm điều đó. Bạn có thể làm sạch cả bên ngoài và bên trong để giữ cho khách hàng hài lòng. Bây giờ bạn cũng sẽ sử dụng rất nhiều công cụ làm sạch. Sau đó, cũng có những khách hàng cần sự giúp đỡ của bạn trong việc sửa chữa chiếc xe của họ. Bạn có thể cần phải khởi động pin hoặc thậm chí sửa chữa bánh xe!

Bảo vệ tiền mặt của bạn – Tại Gas Station Inc, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tên trộm sẽ cố gắng lấy trộm tiền của bạn. Ở đây bạn phải nhấn các nút SOS khi kẻ trộm quay đi. Đây là cách bạn có thể bảo vệ tiền mặt của mình ngay hôm nay!

Nhiều cấp độ để chơi – Có rất nhiều cấp độ để chơi ở đây. Mỗi ngày mới có một khách hàng mới và một nhu cầu mới mà bạn phải đáp ứng.

Tải xuống APK Gas Station Inc Mod – Unlimited Money

Nếu bạn thích ô tô, Gas Station Inc là trò chơi dành cho bạn! Nâng cấp nhân viên, thiết bị của bạn và trạm của bạn ngay bây giờ.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *