#1 Download Information of Granny 3 Mod APK 1.0 mới cập nhật

Tyler Felicia

Bạn có thích chơi game kinh dị không? Sau đó, hãy thử Granny 3 ngay bây giờ và cố gắng thoát khỏi ngôi nhà. Đây là ông, bà và Slendrina canh giữ ở đây!

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Tin hay không tùy bạn, ngày nay có rất nhiều người thích tự làm mình sợ hãi. Có rất nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi kinh dị mà bạn có thể sử dụng ngày nay. Nhưng cần rất nhiều can đảm để chơi một trò chơi đáng sợ vì nhiều thứ có thể xảy ra. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đáng sợ cuối cùng, hãy thử Granny 3, một trò chơi đáng kinh ngạc từ Cửa hàng Google Play. Ở đây bạn phải thoát khỏi bà và ông nội và cháu trai của họ!

APK Grandma 3 Mod

Phần tiếp theo này là phần thứ ba trong loạt phim thành công vang dội hiện đã khiến nhiều game thủ khiếp sợ. Mục tiêu ở đây là thoát khỏi ngôi nhà ma ám trước khi 5 ngày trôi qua! Để thoát khỏi đây, bạn sẽ cần phải mang theo một số công cụ và nhiều thứ khác nhau để ra ngoài. Nhưng bạn phải cẩn thận để không bị bắt vì Bà có thính giác đáng kinh ngạc trong trò chơi này. Sau đó, có ông nội người bắn tất cả mọi thứ di chuyển.

Thoát khỏi ngôi nhà

Bạn có thích sợ hãi và cố gắng trở nên dũng cảm nhất có thể? Có rất nhiều bộ phim và chương trình kinh dị ngày nay sẽ thử thách lòng can đảm và sức mạnh của bạn. Nhưng đôi khi chúng ta không khỏi sợ hãi trước những điều mà chúng ta không biết và chúng ta không thể nhìn thấy. Vì vậy, nếu bạn muốn làm tốt nhất của mình, hãy tải Granny 3 ngay bây giờ và thưởng thức một trò chơi thú vị ngay hôm nay. Đây là một trò chơi bà già có thể khiến bạn trở thành tù nhân trong 5 ngày!

Grandma 3 apk phiên bản mới nhất

Mục tiêu ở đây là tự mình thoát khỏi ngôi nhà vì bạn đang bị giam giữ ở đây như một tù nhân. Nhưng bạn phải cẩn thận vì bà nội nghe thấy mọi thứ bạn làm, vì vậy bạn phải cẩn thận để không làm rơi bất cứ thứ gì. Rồi có ông nội tuy không nghe rõ nhưng có thể bắn rất tốt khi thấy vật gì đó chuyển động. Cuối cùng, có Slendrina, người khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn. Trong trò chơi này, bạn phải vượt qua những trở ngại nằm trên đường đi của bạn.

Ở đây bạn phải làm bất cứ điều gì bạn có thể để thoát ra. Điều đó có nghĩa là tìm ổ khóa, trốn dưới ghế sofa, tìm chìa khóa và thậm chí đánh nhau với mọi người.

Bà 3 hàm

Có điều gì đó tuyệt vời về một trò chơi mà bạn có thể kiểm tra lòng can đảm và kỹ năng của mình để trốn thoát ngay hôm nay. Thưởng thức Grandma 3 ngay bây giờ!

Escape Today – Ngày nay, có rất nhiều trò chơi kinh dị thú vị mà bạn có thể chơi. Đây là những trò chơi sẽ kiểm tra sức mạnh và lòng can đảm của bạn vì chúng sẽ cố gắng làm bạn sợ hãi. Nhưng cho dù chúng có khó khăn đến đâu, người chơi vẫn tiếp tục quay lại để học thêm vì chúng cũng là một trò giải trí. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kinh dị đáng sợ, hãy tải Granny 3 ngay bây giờ. Ở đây bạn chỉ có 5 ngày để chạy trốn khỏi nhà với tất cả sức lực của bạn.

Tải xuống miễn phí APK Grandma 3

Nhưng mọi thứ không hề dễ dàng vì ở đây có 3 người luôn khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn. Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp một người bà có thể nghe thấy mọi tiếng động trong nhà. Sau đó, có ông nội, người bắn tất cả mọi thứ mà ông thấy rằng di chuyển. Cuối cùng, bạn cũng cần phải đề phòng Slendrina, cháu gái của bà, vì cô ấy có thể gây phiền nhiễu. Với tâm trí của bạn, bạn phải thoát khỏi ngôi nhà ngày hôm nay bằng cách vượt qua nhiều rào cản.

Ông nội, bà nội và cháu gái – Trong trò chơi này bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều điều đáng sợ ngày hôm nay. Đầu tiên bạn phải vượt qua 3 người sẽ nhốt bạn trong nhà. Có bà, thính giác nhạy bén và bà có thể nghe thấy hầu hết mọi tiếng động trong nhà. Sau đó có ông nội bắn bất cứ thứ gì ông ấy di chuyển nên bạn phải cẩn thận. Sau tất cả, Slendrina sẽ làm mọi thứ có thể để gây khó khăn cho cuộc sống của bạn.

Trong trò chơi này, 3 người ngẫu nhiên đi lang thang trong nhà, vì vậy bạn phải luôn đề phòng. Nhưng trong trò chơi này cũng có rất nhiều thứ bạn có thể làm ngay hôm nay để trốn thoát!

Tải xuống Grandma 3 cho Android

Sử dụng những thứ – Nếu bạn đã chơi một trò chơi thoát khỏi phòng trước đây, thì đây là phiên bản kinh dị của nó. Đây là lúc mà sự căng thẳng mà bạn đang cảm thấy tăng lên gấp bội khi bạn phải đối mặt với những điều khủng khiếp. Nhưng điều tốt ở đây là bạn có thể nhặt và sử dụng những thứ khác nhau như khóa bấm, súng cao su, súng ngắn, chìa khóa, và nhiều thứ khác nữa. Đây là lúc bạn cần sử dụng bộ não của mình để thoát khỏi ngôi nhà trước khi 5 ngày trôi qua!

Di chuyển xung quanh – Đây cũng là nơi bạn có thể di chuyển trong ngày hôm nay nếu bạn đang cố gắng trốn thoát. Trong trò chơi này, nhờ vào khía cạnh 3D, bạn có thể di chuyển xung quanh và ghi lại rất nhiều thứ.

Tải xuống APK Granny 3 Mod – Unlimited Money

Nếu bạn thích sợ hãi chính mình, hãy thử Granny 3 ngay bây giờ! Tại đây bạn có thể kiểm tra kỹ năng thoát hiểm và lòng dũng cảm của mình.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Bạn có thể tham khảo tải game 3s tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *