#1 Download Information of Ice Man 3D Mod APK 1.4 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Tyler Felicia

Chống lại nhiều kẻ thù đe dọa thế giới! Chơi Ice Man 3D và tham gia vào trò chơi siêu anh hùng mãn nhãn nhất hiện nay. Chiến đấu với kẻ thù bằng băng và lửa ngay bây giờ!

Bạn có muốn trở thành một anh hùng? Một người mặc áo choàng và cứu mọi người khỏi kẻ xấu. Những người này là biểu tượng phổ biến nhất với các siêu anh hùng như Batman, Superman, Iron Man, Spiderman và những người khác ngày nay. Bây giờ bạn trở thành anh hùng của riêng bạn trong Ice Man 3D! Trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng siêu năng lực băng và lửa của mình để chiến đấu chống lại vô số đối thủ!

Bây giờ kết hợp các lực lượng của bạn để có hiệu quả tốt nhất có thể. Đầu tiên, đóng băng tất cả các đối thủ của bạn bằng sức mạnh băng của bạn. Sau đó, đốt chúng đi bằng hơi nóng với đôi tay rực lửa của bạn! Trong trò chơi này, bạn cạnh tranh với nhiều kẻ xấu muốn hủy diệt trái đất. Nhiệm vụ của bạn là một anh hùng để cứu nhân loại bằng cách sử dụng tất cả sức mạnh của mình. Hãy thử các giao diện khác nhau ngay hôm nay và mở khóa nhiều sức mạnh thú vị!

Trở thành siêu anh hùng

Khi bạn nhìn thấy các siêu anh hùng trong các bộ phim hoặc chương trình, bạn không thể không ngưỡng mộ họ vì lòng dũng cảm và sức mạnh của họ, phải không? Những cá nhân này đã được ban cho sức mạnh và lòng dũng cảm đáng kinh ngạc mà họ sẽ cố gắng ngăn chặn tất cả kẻ thù. Nhưng trong Ice Man 3D, bạn sẽ trở thành anh hùng của trò chơi khi cố gắng sử dụng sức mạnh của mình vì lợi ích của nhân loại. Ở đây bạn sẽ cạnh tranh với rất nhiều kẻ xấu, từ tay sai cho đến trùm! Thể hiện sức mạnh của bạn và gửi nó đi với sức mạnh của bạn.

Ở đây bạn nhận được các lực lượng đối lập như lửa và băng. Đầu tiên, bạn cần sử dụng sức mạnh băng của mình để đóng băng đối thủ cho đến chết. Sau đó, bạn sẽ nổ chúng đi với sức mạnh lửa của bạn! Đây là sự kết hợp mà bạn sẽ sử dụng trong suốt trò chơi. Đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ, nhưng đừng để chúng đến với bạn!

Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa những sức mạnh tạm thời khác như Blizzard, Frozen Hand, Frost Nova và nhiều thứ khác. Đây là những kỹ năng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng một lần trong một cấp độ!

Các tính năng của Ice Man 3D

Bạn có thích chiến đấu với kẻ thù và chơi anh hùng? Trong Ice Man 3D, bạn có thể hoàn thành công việc này và nhận được những lời khen ngợi và phần thưởng.

Chống lại kẻ xấu – Trong thế giới thực, chúng ta thấy nhiều người hàng ngày phạm tội và bạo lực. Nếu chỉ có một siêu anh hùng có thể tiêu diệt những kẻ này, thì tất cả chúng ta có thể sống trong hòa bình! Ice man 3D – bạn sẽ vào vai siêu anh hùng, người sẽ đánh bại những kẻ phản diện này một lần và mãi mãi. Nhưng có rất nhiều trong số chúng mà bạn phải hoàn thành mỗi cấp độ. Nếu bạn thích trở thành một chàng trai tốt, bạn sẽ tận hưởng trò chơi này một cách trọn vẹn nhất!

Ở đây tất cả những gì bạn phải làm là bắn đối thủ bằng tay phải và đóng băng chúng. Sau khi bị đóng băng, bạn có thể bắn những khối băng này bằng hỏa lực của mình. Trong trò chơi này, bạn có thể kết hợp sức mạnh của mình để chiến đấu với kẻ thù trong thời hạn! Mở khóa nhiều loại da và đường đạn và chiến đấu với trùm ngay bây giờ. Có nhiều cấp độ để chơi và phần thưởng kiếm được trong trò chơi này.

Sử dụng quyền hạn của bạn – Một siêu anh hùng cần sức mạnh của mình để chống lại nhiều kẻ thù. Trong Ice Man 3D, bạn sẽ có được sức mạnh tốt nhất, đó là băng và lửa. Bây giờ hãy sử dụng nó một cách thông minh, sử dụng đá trước và sau đó là nhiệt để thổi bay chúng. Kẻ thù đang lao về phía bạn trong trò chơi này, vì vậy bạn cần phải đóng băng chúng trước. Nhưng hãy cẩn thận vì trò chơi này có giới hạn thời gian nên bạn sẽ phải loại bỏ tất cả chúng trong thời gian quy định.

Mở khóa sức mạnh bổ sung – Đôi khi bạn có thể mở khóa các khả năng bổ sung một lần như Blizzard, Frozen Hand, Frost Nova, v.v.! Những kỹ năng này sẽ rất hữu ích để gây sát thương lên đối thủ khi chúng bao trùm một khu vực rộng lớn. Một khi bạn đã sử dụng các kỹ năng này, bạn có thể chiến đấu với những kẻ thù bị suy yếu một cách dễ dàng!

Mức độ hoàn thành – Trong trò chơi này, bạn cạnh tranh với nhiều tay sai và ông chủ. Ở đây mọi người sẽ chạy về phía bạn với những vũ khí khác nhau như búa, kiếm và nhiều thứ khác nữa. Bạn phải đóng băng chúng trước khi chúng đến với bạn kịp thời! Khi bạn đã hoàn thành mỗi cấp độ, bạn có thể chiến đấu với ông chủ! Ở đây ông chủ có sức khỏe lớn hơn và cũng có tay sai.

Mở khóa nhiều loại đạn – Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, bạn có thể mở khóa nhiều skin sẽ thay đổi găng tay của bạn. Có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn và chúng phải tốn tiền để mua. Ngoài ra còn có nhiều loại đạn để lựa chọn!

Ice Man 3D Mod APK – Tải xuống miễn phí

Bạn có thích chiến đấu với kẻ xấu? Hãy chứng minh sức mạnh của bạn trong trò chơi siêu anh hùng vui nhộn mang tên Ice Man 3D này ngay hôm nay!

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *