#1 Download Information of Idle Construction 3D Mod APK 2.12 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Grey Billy

Tải xuống APK Idle Construction 3D mod – Phiên bản mới nhất – Miễn phí cho Android để xây dựng thành phố trong mơ của bạn và huy động tiền để tiếp tục mở rộng. Trình xây dựng thành phố di động sử thi.

Xây dựng thành phố cuối cùng cho cư dân của bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn. Tải xuống Idle Construction 3D mod APK cho Android ngay bây giờ và bắt đầu xây dựng công ty xây dựng lớn nhất và giàu có nhất trên thế giới.

Đế chế xây dựng nhàn rỗi

Xây dựng các địa danh mang tính biểu tượng như tháp Eiffel và đền Taj Mahal, cũng như các khách sạn lớn, tòa thị chính lớn và các tòa nhà dân cư cao chót vót để làm nơi cư trú cho công dân của bạn. Trong khi đó, bạn sẽ kiếm tiền để tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình.

tải xuống-nhàn rỗi-xây dựng-3d-cho-android

Mục tiêu cuối cùng của bạn là trở thành một tỷ phú bất động sản, nhưng nó sẽ không dễ dàng. Trò chơi nhàn rỗi nên bạn sẽ kiếm tiền và tiếp tục xây dựng các tòa nhà ngay cả khi bạn chưa mở trò chơi. Tuy nhiên, trò chơi này còn nhiều thứ hơn là chỉ xây dựng các công trình. Bạn cần phải có đầu óc thông minh để điều hành công việc kinh doanh xây dựng của mình một cách hiệu quả.

Mẹo chơi Idle Construction 3D APK

Nếu bạn muốn trở thành một ông trùm xây dựng thành công, bạn phải học một hoặc hai điều về cách điều hành doanh nghiệp. Trước tiên, bạn cần phải chăm sóc mọi thứ để đảm bảo rằng không có gì bị bỏ quên và giảm chất lượng. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn trên đường đi.

Thuê thêm công nhân xây dựng

Việc thuê công nhân xây dựng rất tốn kém, nhưng họ hoàn toàn cần thiết để phát triển đế chế xây dựng của bạn nhanh hơn. Đừng nghĩ rằng chỉ cần chi tiền cho thêm nhân viên thì sẽ không đạt được nhiều thành quả và nó sẽ làm chậm sự phát triển của đế chế của bạn.

Idle-Construction-3d-apk-free-download

Thuê một siêu thợ xây

Những người khổng lồ này giống như đốc công và siêu nhân cuộn làm một. Họ có thể dễ dàng mang tải lớn và truyền cảm hứng cho các công nhân khác làm việc nhanh hơn. Chúng là một cách tuyệt vời để tăng năng suất và hiệu quả của bạn trong lĩnh vực này. Chúng đến như một phần thưởng.

Cải thiện tốc độ của bạn

Bạn sẽ có tùy chọn để nâng cấp các nhà xây dựng của mình cũng như tốc độ của chúng và thu nhập bạn nhận được từ chúng. Bạn nên cập nhật tất cả những thứ này một cách cân bằng, nhưng tốc độ nhanh rõ ràng sẽ giúp bạn hoàn thành công việc trong tích tắc.

Idle-Construction-3d-apk-phiên bản mới nhất

Nâng cấp nhà của bạn

Bằng cách khai thác các ngôi nhà, bạn tăng tốc độ của các công nhân xây dựng. Bạn cũng sẽ có thể kiếm tiền trên ngôi nhà này bằng cách làm điều này. Có rất nhiều cách khác để kiếm nhiều tiền – nhưng đây là cách dễ nhất khi bắt đầu trò chơi.

Đầu tư vào trang trí

Mọi người thực sự phải mua những ngôi nhà bạn xây dựng. Do do, viec trang truc cho cac co gai trang tri de lam cho cac co gai noi tieng tren mang xa hoi. Hãy thử thêm một hàng rào hoặc bãi cỏ đẹp hoặc một số tính năng khác để làm cho bất động sản của bạn nổi bật so với phần còn lại.

Idle-Construction-3d-mod-apk

Sử dụng tính năng gạch vàng

Đây là một tính năng tiền thưởng kéo dài 30 giây. Tất cả những viên đá được đặt trong thời gian này sẽ là những viên đá vàng và điều này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền. Cố gắng lên lịch cho tính năng này khi bạn có hầu hết các dự án đang di chuyển. Bạn muốn tất cả nhân viên của mình làm việc bận rộn nhất có thể và nhanh nhất có thể trong suốt thời gian của Phần thưởng VIP này.

Idle Construction 3D mod APK – Unlimited Money

Biến đế chế xây dựng của bạn trở thành đế chế lớn nhất thế giới từng thấy bằng cách có tiền mặt vô hạn cho các dự án của bạn. Tải xuống APK Idle Construction 3D Mod với số tiền không giới hạn để chơi trò chơi không giới hạn.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *