#1 Download Information of Idle Inn Tycoon Mod APK 1.2.0 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Hart Ora

Bạn có yêu thích thời Trung cổ? Tải xuống APK Idle Inn Tycoon ngay bây giờ và sở hữu một khách sạn ngay bây giờ. Quản lý nhà trọ của bạn, thu thập vật nuôi, xây dựng phòng và tận hưởng!

Các khách sạn đã có từ hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm. Được gọi là nhà trọ trong thời Trung cổ, chúng được sử dụng bởi tất cả mọi người, bất kể địa vị của họ. Hồi đó có rất nhiều người đi du lịch vì máy bay và phương tiện chưa có. Bởi vì điều này, họ cần một nơi để ngủ và thậm chí ăn uống. Vì vậy, nếu bạn muốn quản lý nhà trọ của riêng mình, hãy tải xuống Idle Inn Tycoon ngay bây giờ và thưởng thức trò chơi mà bạn quản lý một nhà trọ!

Được xuất bản bởi Outlou: D Games, bạn phụ trách nhà trọ của chính mình, nơi bạn phải xây dựng và cải thiện nhiều cơ sở vật chất. Tại đây bạn có thể tạo một quán rượu để phục vụ đồ uống cho khách của mình. Sau đó, có rất nhiều dịch vụ khác mà bạn có thể cung cấp như Đấu trường La Mã, nhà tắm, câu cá, mái vòm, lặn biển và nhiều hơn nữa. Đây là nơi bạn có thể cải thiện không gian của mình và tạo thu nhập bằng cách giúp đỡ nhiều người. Ngoài ra còn có rất nhiều địa danh mà bạn có thể xây dựng để thu hút nhiều du khách hơn.

Quản lý nhà trọ

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng thú vị để chơi những ngày này. Nhưng nếu bạn là người thích những chàng trai khác, chắc hẳn bạn đã chơi rất nhiều người trong số họ. Nhưng nếu bạn có thể trở thành ông trùm đế chế khách sạn thời trung cổ thì sao? Trong trò chơi mô phỏng vui nhộn này, bạn có thể thưởng thức một trò chơi mà bạn có thể tự mình quản lý toàn bộ một quán trọ. Ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều dịch vụ như quán rượu và những thứ khác như câu cá, trò chơi điện tử và lặn biển.

Có rất nhiều đồ uống trong quán rượu mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình ở đây. Bạn cũng cần phải xây dựng các phòng mới và cải thiện chúng bằng cách mua các đồ nội thất khác nhau để trang trí chúng. Sau đó, bạn phải tận hưởng nhiều nhà trọ trong 6 môi trường và mở một nhà bếp ngay hôm nay! Sau đó, bạn cũng có thể thu thập vật nuôi để chạy xung quanh các nhà trọ. Có rất nhiều điều thú vị để mong đợi trong trò chơi này và bạn sẽ chịu trách nhiệm về chúng!

Ở đây bạn cũng có thể đi bộ xung quanh và thậm chí xây dựng các cột mốc. Điều này cho phép bạn thu hút nhiều khách truy cập hơn.

Các tính năng của Idle Inn Tycoon

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng vui nhộn thì Idle Inn Tycoon là trò chơi tốt nhất. Nếu bạn yêu thích thời Trung cổ thì điều này còn tuyệt vời hơn.

Trở thành chủ nhà hàng – Thể loại mô phỏng được rất nhiều game thủ yêu thích hiện nay vì họ có thể thưởng thức rất nhiều thể loại game. Vì bạn thích trò chơi mô phỏng, nên ngày nay có rất nhiều trò chơi dành cho mọi người. Nhưng nếu bạn yêu thích thời Trung cổ và khách sạn, thì Idle Inn Tycoon là trò chơi hoàn hảo để chơi. Ở đây bạn điều hành một nhà trọ và phục vụ khách theo tất cả mong muốn của họ. Tạo không gian thoải mái với đồ nội thất và giường ngủ chất lượng.

Tại Idle Inn Tycoon ngày nay, bạn có thể xây dựng những thứ khác nhau trong nhà trọ. Ở đây bạn phải thuê rất nhiều người để giúp bạn như bartender, nấu ăn, dọn phòng và nhiều việc khác. Đây là thời Trung cổ nên mọi thứ đều được đặt trong quá khứ vì ngựa vẫn là phương tiện di chuyển chính. Sau đó, bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ và thu thập vật nuôi ngay hôm nay!

Xây dựng và nâng cấp phòng – Một trong những điều quan trọng nhất bạn cần làm ở đây là xây dựng phòng để bạn có thể phục vụ khách. Có rất nhiều thứ mà một căn phòng cần, chẳng hạn như ghế sofa, bàn, giường, tủ và nhiều thứ khác. Bạn cũng cần phải xây càng nhiều phòng càng tốt để có thể chứa được nhiều khách hơn khi bạn mở rộng. Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp các phòng và mua thêm những thứ khác nếu cần để thu hút nhiều khách hơn. Tại đây bạn có thể xây phòng đơn hoặc phòng đôi để chứa được nhiều khách hơn.

Thực hiện nhiệm vụ – Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ để nhận được những phần thưởng nhất định. Ở đây các nhiệm vụ khác nhau rất nhiều, vì vậy bạn phải tiếp tục tìm kiếm những nhiệm vụ có sẵn. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng!

Bạn có cung cấp nhiều dịch vụ – Trong trò chơi này, bạn có thể cung cấp không chỉ phòng mà còn nhiều dịch vụ khác. Ở đây bạn có thể cung cấp đồ ăn, bia, nhà tắm, bãi biển, lướt sóng, phòng tập thể dục, đấu trường và các đấu trường thể thao khác. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể cung cấp các dịch vụ khác như câu cá, trò chơi bắn cung và nhiều hơn nữa. Bạn chỉ cần có số vốn cần thiết ngay hôm nay để cung cấp tất cả các dịch vụ này.

Thu thập vật nuôi – Ngoài ra còn có rất nhiều vật nuôi trong trò chơi này mà bạn có thể thu thập. Có những vật nuôi như Elvis, Cookie, Cinnamon, Sheriff Carl, Hamlet và nhiều hơn nữa.

Điểm thu hút khách du lịch – Để làm cho nhà trọ của bạn thú vị hơn, hôm nay bạn cũng có thể xây dựng các cột mốc!

Tải xuống APK Idle Inn Tycoon Mod – Unlimited Money

Nếu bạn thích chơi trò chơi mô phỏng khách sạn, hãy thưởng thức Idle Inn Tycoon ngay bây giờ! Nhận số tiền bạn cần để xây dựng không gian vô tận.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *