#1 Download Information of Idol Party APK 1.2.6 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Castillo Phil

Tải xuống APK Idol Party – Phiên bản mới nhất – Miễn phí cho Android nếu bạn muốn thử một trò chơi âm nhạc mới cho phép bạn đánh các nốt một cách hoàn hảo để nhận phần thưởng điên rồ!

Nhiều trò chơi âm nhạc đã được phát triển trong nhiều năm. Chúng nhanh, thú vị và dễ chơi, khiến chúng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Không gì gắn kết mọi người lại với nhau như âm nhạc! Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi âm nhạc thì trò chơi này là dành cho bạn!

Idol Party là một trò chơi được phát triển bởi XP Games đã có hơn một triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi tất cả các loại bài hát để đạt được các nốt nhạc một cách hoàn hảo! Đó là phiên bản di động của trò chơi arcade khiêu vũ phổ biến mà chúng ta đã thấy vào những năm 90 và đầu những năm 2000. Nhưng ở đây có rất nhiều chế độ chơi để chơi và rất nhiều bài hát để bạn lựa chọn!

Bữa tiệc thần tượng là gì?

Các trò chơi theo chủ đề âm nhạc luôn rất được yêu thích, đặc biệt là ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Đây ban đầu là những trò chơi khiêu vũ arcade đã được thấy ở khắp nơi trong các trò chơi điện tử. Nhưng kể từ đó nó đã thích nghi với trò chơi di động. Chúng tôi đã thấy thành công ban đầu của các nhượng quyền thương mại như Tap Tap trong thể loại này. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại này thì đây là dành cho bạn.

Idol Party là một trò chơi âm nhạc nổi tiếng với hơn một triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play! Trong phần này, bạn cần đánh các nốt rơi trên bản nhạc một cách hoàn hảo nhất có thể. Bạn càng đánh đúng, điểm của bạn càng cao! Có rất nhiều bài hát trong trò chơi với các mức độ khó khăn khác nhau. Thêm vào đó, có rất nhiều chế độ chơi để bạn thử!

Đặc điểm của bữa tiệc thần tượng

Idol Party là một trò chơi âm nhạc tuyệt vời cho phép bạn chơi ở các chế độ chơi và âm nhạc khác nhau. Bạn có thể đánh tất cả các nốt một cách hoàn hảo? Đây là các tính năng của nó:

Trò chơi độc đáo – Hiện có rất nhiều trò chơi theo chủ đề âm nhạc trên thị trường di động. Mỗi người trong số họ là duy nhất và chúng được chơi bởi hàng triệu người. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi âm nhạc vui nhộn thì trò chơi này là dành cho bạn! Idol Party là một trò chơi tương tự như Tap Tap nhưng với rất nhiều tính năng. Tại đây bạn có thể chơi theo phong cách hiện đại và đích thực chỉ có trong trò chơi. Ngoài ra còn có hàng tấn âm nhạc để lựa chọn với các mức độ khó khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn trang phục để thể hiện cá tính của mình với cả thế giới!

Chế độ chơi – Idol Party cung cấp các trò chơi như chế độ Cổ điển. Tại đây, bạn có thể đánh các nốt một cách hoàn hảo để đạt điểm cao hơn! Nhấn các nút hướng bằng tay trái và tay phải của bạn. Sau đó là chế độ nhịp điệu, trong đó các nốt nhạc xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình theo nhịp điệu của âm nhạc. Khi nốt nhạc chạm điểm nhịp, bạn phải đánh nó. Sau đó là chế độ karaoke, nơi tối đa 6 người chơi có thể kết hợp với nhau!

Nhiều loại nhạc – Có rất nhiều âm nhạc để chơi trong trò chơi này. Bạn có thể chơi với nhiều loại nhạc khác nhau như pop, kpop, rock, jazz, hip-hop, metal và hơn thế nữa! Không có giới hạn nào đối với những gì bạn có thể chơi miễn là bạn đánh các nốt một cách hoàn hảo. Bạn cũng có thể tải nhạc lên để chơi nếu muốn! Mỗi dòng nhạc tất nhiên là độc đáo và có độ khó riêng.

Thế giới xã hội – Một tính năng thú vị của trò chơi này là nó có một thế giới xã hội, nơi bạn có thể gặp gỡ những người chơi khác ở nơi độc nhất của họ. Gặp gỡ bạn bè trong trò chơi đu quay và có một khoảng thời gian vui vẻ. Bạn cũng có thể tham gia các bang hội và kết bạn trên khắp thế giới!

Đồ họa và điều khiển – Về đồ họa, trò chơi này không hề né tránh việc có các nhân vật giống như anime có độ dài đầy đủ! Các thiết kế và thẩm mỹ tổng thể phù hợp với tâm trạng của bài hát. Các điều khiển cũng siêu dễ học, nhưng rất khó để thành thạo!

Idol Party APK dành cho Android – Phiên bản mới nhất

Idol Party là một trò chơi hoành tráng, nơi bạn có thể chơi với các bài hát khác nhau. Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *