#1 Download Information of Johnny Trigger Mod APK 1.12.3 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Grey Billy

Tải xuống Johnny Trigger apk mod tiền không giới hạn để du hành đến thế giới Mafia Vendetta và cải thiện kỹ năng bắn súng của bạn ở mức tối đa. Nói ít hơn, bắn nhiều hơn.

Bắn trước, không bao giờ đặt câu hỏi. Johnny Trigger là một trò chơi xoay quanh việc hoàn thành công việc, không phải chờ đợi để tìm hiểu xem liệu kẻ nào chĩa súng vào bạn muốn nói chuyện hay không. Trò chơi hành động nền tảng được phát triển bởi những người kỳ cựu trong ngành SayGames, người đã xuất bản hàng chục tựa game di động thành công khác.

Tuy nhiên, đây chắc chắn là một trong những nỗ lực hết mình của họ. Johnny Trigger sử dụng trò chơi nền tảng và sửa đổi nó thành một thứ gì đó rất đặc biệt. Các clip hành động chuyển động chậm của trò chơi trông rất hấp dẫn và hãy để trò chơi chơi bất cứ khi nào bạn có cơ hội.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại bắn súng, hành động chuyển động chậm kiểu Ma trận và thế giới ngầm của Mafia là minh chứng cho tất cả, thì Johnny Trigger là trò chơi dành cho bạn.

Trò chơi Johnny Trigger

Nói một cách đơn giản, bạn không thể kiểm soát anh chàng mafia nhỏ của mình khi anh ta đang chạy trong trò chơi. Thay vào đó, anh ta tự chạy và sau đó bắt đầu hành động Chuyển động chậm trong khi bạn kiểm soát ngón tay kích hoạt của anh ấy. Anh ta thực hiện một màn đối đầu siêu ngầu vào một loạt kẻ thù và bạn bắn hạ tất cả chúng khi anh ta ở trên không. Đó là một phong cách chơi rất khác so với bất cứ điều gì chúng ta đã thấy trước đây và nó làm cho trò chơi thực sự thú vị và gây nghiện.

Không có nhiều sự phức tạp với trò chơi. Vì bạn không phải điều khiển chuyển động của Johnny, bạn có thể tập trung hoàn toàn vào khía cạnh bắn súng của trò chơi.

Thông thường bạn sẽ phải đối mặt với hai hoặc ba kẻ thù và bạn sẽ có sáu viên đạn vào đầu để hạ gục chúng. Con số đó rõ ràng sẽ tăng lên khi trò chơi tiến triển, và bạn cũng sẽ nhận được nhiều đạn hơn để đối phó với kẻ thù.

Cái chết sáng tạo

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận thấy những cách mới để gặp gỡ họ. Ví dụ, đôi khi bạn cần bắn đạn ra khỏi bề mặt kim loại để bắn trúng đối thủ và bạn cũng có thể bắn các thùng thuốc nổ hoặc những thứ khác trong khu vực để hạ gục kẻ thù của mình.

Con tin

Xem ra cho con tin và bẫy trên đường đi. Trò chơi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn những địa hình ngày càng khó khăn để làm việc và bạn sẽ phải suy nghĩ thật nhanh để không bị bắn.

Đánh trùm

Trò chơi đã làm rất tốt việc đưa các trận đấu trùm vào hỗn hợp. Đây là điều mà chúng ta thường bỏ lỡ trong các trò chơi hiện đại, vì vậy thật tuyệt khi thấy SayGames đang nỗ lực để đưa điều này trở lại. Đánh trùm hoạt động giống như những kẻ thù bình thường trong game, chỉ là chúng cần nhiều đạn hơn để tiêu diệt chúng. Điều quan trọng nhất là bạn phải bắn chúng thường xuyên trong mỗi lần chạy nếu không bạn có thể hết đạn và chúng sẽ hạ gục bạn.

Mẹo chơi Johnny Trigger

Trò chơi khá dễ học nên bạn không cần nhiều mẹo để vượt qua nó. Trên thực tế, hầu hết những gì bạn cần có thể được chọn sớm trong trò chơi, vì vậy bạn sẽ có thể tìm ra nó mà không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài gợi ý để giúp bạn đạt điểm tuyệt đối.

Coi chừng những mánh khóe

Đôi khi có vẻ như bạn không thể tiếp cận đối thủ trước khi họ bắn bạn. Đây là lúc bạn cần phải tìm ra những cách khác để hạ gục chúng trước, chẳng hạn như bắn vào bề mặt kim loại để xé viên đạn của bạn hoặc một sợi dây để làm rơi thứ gì đó trên đó. Bạn sẽ kiếm được các khoản tín dụng bổ sung khi sử dụng các phương pháp này.

Đừng giết con tin

Đôi khi có những người không có vũ khí – rất hiếm, nhưng nó vẫn xảy ra. Đừng bắn chúng. Thông thường họ sẽ kêu cứu để có thể dễ dàng nhìn thấy. Nếu bạn giết một con tin, bạn sẽ mất cấp độ đó.

Johnny Trigger Mod APK – Không giới hạn tiền, không có quảng cáo

Bạn có thể tải xuống apk mod không có quảng cáo đã mở khóa cho Johnny Trigger. Điều này cho phép bạn mở khóa, không có quảng cáo mà bạn có thể chi tiêu để nâng cấp. Nâng cấp có thể được chi cho trang phục mới và súng ống tốt hơn. Điều này làm cho trò chơi thú vị hơn về tổng thể.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *