#1 Download Information of Judgment Day Mod APK 1.1.7 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Hart Ora

Nếu bạn muốn trở thành thiên thần, bạn sẽ trở thành thiên thần của Chúa trong Ngày phán xét. Tại đây bạn sẽ đánh giá từng người dựa trên hành động của họ. Bạn có thể làm được không?

Không gì có thể phủ nhận rằng một ngày nào đó tất cả chúng ta sẽ chết. Một số chết sớm, những người khác ở tuổi già sau khi sống trọn đời. Đã có rất nhiều người đã chết nhưng nếu bạn tin vào Chúa thì họ sẽ lên thiên đường hoặc địa ngục. Trong game Ngày phán xét bạn sẽ trở thành một thiên thần của Chúa, người sẽ quyết định số phận của nhiều người đã khuất. Đây là nơi bạn sẽ gặp những người nổi tiếng ngoài đời thực như Hitler, Gandhi và nhiều người khác.

Có rất nhiều trò chơi hành động ngày nay, nhưng trò chơi này là một trong những loại mà bạn có thể chơi. Được xuất bản bởi Matchingham Games, đây là nơi bạn chọn nơi người chết sẽ đi. Ở đây chỉ có hai lựa chọn, Thiên đường và Địa ngục, và bạn sẽ đánh giá họ dựa trên những việc làm của họ trên trái đất. Đây là nơi bạn có thể thấy những gì họ đã làm để bạn có thể quyết định đó là hành động tốt hay xấu. Có nhiều cấp độ và nhiều người mà bạn sắp đánh giá ở đây hôm nay.

Phán xét người chết

Có rất nhiều người trên thế giới ngày nay và rất nhiều người chết mỗi ngày. Mặc dù có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến cái chết, nhưng tất cả chúng ta sẽ chết vào một ngày nào đó, vì vậy điều quan trọng là phải làm những việc tốt khi chúng ta ở đây. Vì vậy, nếu bạn tin vào Chúa thì bạn biết rằng chỉ có 2 nơi khả dĩ bạn sẽ đến khi chết. Bạn có thể lên thiên đường hoặc địa ngục, nơi có những hình phạt vĩnh viễn. Trong Ngày Phán xét, bạn là thẩm phán!

Trong mỗi cấp độ ở đây, bạn sẽ gặp một người đã chết và bạn sẽ phải đánh giá họ bằng hành động của họ. Việc làm của bạn được hiển thị trên màn hình và bạn quyết định việc đó là tốt hay xấu. Cuối cùng, họ có một điểm số quyết định họ sẽ lên thiên đường hay địa ngục. Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng và những công dân bình thường trong trò chơi này. Bạn cũng sẽ cười vì một số hành động sai trái trong khi trò chơi cố gắng giúp bạn giải trí.

Ngoài ra còn có rất nhiều kỹ năng thiên thần để mở khóa và các trò chơi nhỏ để thưởng thức. Ở đây bạn có thể ghi một và lưu một, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan.

Chức năng của Phán quyết cuối cùng

Có rất nhiều người để bạn phán xét trong Ngày Phán xét! Ở đây bạn quyết định nơi người chết sẽ đi ở thế giới bên kia.

Đánh giá các linh hồn – Là con người, tất cả chúng ta sẽ chết vào một ngày nào đó. Có rất nhiều điều mà chúng ta phải trải qua trước khi điều đó xảy ra và chúng ta cũng sẽ có thể gặp gỡ rất nhiều người. Nhưng bất cứ điều gì bạn làm, tất cả chúng ta sẽ bị phán xét một ngày khi chúng ta chết để chúng ta có thể xuống địa ngục hoặc lên thiên đường. Trong Ngày Phán xét, bạn sẽ là thẩm phán như một thiên thần của Chúa! Tại đây bạn sẽ gặp gỡ nhiều người nổi tiếng cũng như những công dân bình thường.

Trong trò chơi này, bạn phải đánh giá mọi người dựa trên hành động của họ. Đây là nơi bạn sẽ quyết định đúng đắn mọi hành động bạn đã làm là tốt hay xấu. Có rất nhiều việc hài hước và nghiêm túc phải làm, chẳng hạn như ai đó luôn bị hư hỏng, bắt đầu ăn kiêng mọi lúc, từ từ đi xe buýt, và hơn thế nữa. Đây là lúc bạn cần quyết định xem một hành động có tốt hay không bằng cách vuốt sang trái hoặc phải.

Đánh giá hành động của họ – Là Cơ đốc nhân, chúng ta biết rằng khi chết, tất cả chúng ta sẽ bị phán xét bởi những gì chúng ta đã làm trên đất. Trong trò chơi này, bạn có thể đánh giá mọi người dựa trên những việc họ đã làm khi còn sống. Có rất nhiều người và việc làm mà bạn có thể đánh giá ở đây ngày hôm nay. Có những hành vi như cư xử quá thoải mái trong nhà người khác, đi bộ trên đường dành cho xe đạp và nhiều hành vi khác. Trong trò chơi này, bạn phải quyết định xem hành động đó là đúng hay tốt để bạn có thể tăng cấp độ.

Nhiều cấp độ – Nhiều cấp độ có sẵn ở đây ngày hôm nay. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ phải đối mặt với một cá nhân duy nhất mà bạn sẽ phải đánh giá. Tùy thuộc vào cấp độ của bạn, bạn có thể gặp một người nổi tiếng hoặc một công dân bình thường. Có những người nổi tiếng như Billie Eilish, Hitler, Mahatma Gandhi, Pablo Escobar và nhiều người khác nữa! Đây giống như một trò chơi nhại mà bạn có thể thích đánh giá những người khác nhau, những người được biết đến trên toàn thế giới ngày nay.

Trò chơi nhỏ thú vị – Ngoài ra, bạn cũng sẽ tận hưởng các cấp độ khác như “Burn One, Save One”. Đây là nơi bạn phải quyết định xem người nào sẽ lên thiên đường hay địa ngục! Sau đó là các trò chơi khác như cân bằng linh hồn và thể xác ở đây.

Tải xuống APK Judgment Day Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn yêu thích sự phán xét, hãy tải xuống Judgement Day ngay bây giờ. Hãy trở thành một thẩm phán ngay hôm nay bằng cách quyết định xem mọi người sẽ đi đâu sau đó.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *