#1 Download Information of LifeAfter APK 1.0.189 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Grey Billy

Tải xuống APK LifeAfter – Phiên bản mới nhất – Miễn phí cho Android để xây dựng lại nền văn minh của loài người và chống lại những kẻ bị nhiễm bệnh ở các thành phố và vùng nông thôn. Xây dựng lại. Để tồn tại.

Nhân loại đã sa sút. Bạn là hy vọng cuối cùng Tải xuống APK LifeAfter cho Android để xây dựng lại nền tảng của nền văn minh nhân loại và mang lại hy vọng trở lại cho những người sống sót. Nhưng bạn không đơn độc ở đây – bạn phải chiến đấu chống lại làn sóng của những người bị nhiễm bệnh đang di chuyển khắp các thành phố còn lại trên thế giới, tàn phá.

Công việc của bạn là lãnh đạo và đoàn kết những người sống sót còn lại và xây dựng lại nền văn minh đã sụp đổ của bạn – từng mảnh. Xây dựng lại tuyến đường sắt để đưa bạn vào thị trấn, sau đó xây dựng lại cơ quan quyền lực và chính phủ để tổ chức người dân của bạn. Tiếp theo, bạn muốn tạo ra một ngôi nhà thực sự cho người dân của bạn – không chỉ là một nơi trú ẩn – Ở nhà.

Trong khi chờ đợi, bạn sẽ gặp phải những đám hoặc những con người bị nhiễm bệnh, những kẻ mất trí và có vẻ gần gũi với thây ma hơn là con người. Đây chỉ là một trong những kẻ thù mà bạn sẽ gặp phải trong nhiệm vụ xây dựng lại ngôi nhà của mình.

Cách chơi LifeAfter

Bạn sẽ muốn có một số mẹo và thủ thuật khi bạn đi trên vùng đất hoang ngày tận thế này và sống sót sau những kẻ thù mà bạn phải đối mặt. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ phải loại bỏ những người bị nhiễm bệnh để thiết lập các khu định cư, gia nhập một gia tộc, tiến hành các cuộc truy quét trùm để có được chiến lợi phẩm tốt hơn và hơn thế nữa. Bạn không chỉ dựa vào bản thân – có rất nhiều người và động vật sẽ sát cánh bên bạn trên con đường của bạn. Sự đoàn kết là sức mạnh. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu của chúng tôi.

Chọn một con labrador. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể thiết kế nhân vật của riêng mình. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn con chó của bạn. Điều đó có vẻ tầm thường – không phải vậy. Labrador là loài chó duy nhất cho phép bạn mang nhiều tài nguyên hơn trên lưng, vì vậy rất đáng để lựa chọn người bạn đồng hành này để giúp bạn cướp bóc.

Đưa một người bạn đến hướng dẫn. Bạn sẽ được hỏi liệu bạn có muốn thực hiện hướng dẫn khi tham gia trò chơi hay không – đây là một cách tuyệt vời để học các cơ chế cơ bản và giúp bạn tránh khỏi những sai lầm đơn giản mà thực sự sẽ dẫn đến phân nhánh sau này trong trò chơi.

Nếu bạn mời một người bạn tham gia hướng dẫn, bạn sẽ nhận được 300 điểm tình bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chuyển đến ở với người bạn đó sau, điều này rất hữu ích để bắt đầu. Bạn cùng phòng có rất nhiều ý nghĩa trong trò chơi này.

Theo dõi tab nhiệm vụ. Tab này liệt kê tất cả các nhiệm vụ bạn cần hoàn thành và theo dõi chúng trong khi khám phá sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các nhiệm vụ trong khu vực này và sau đó quay lại đó để lặp lại chúng. Theo dõi tab Nhiệm vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian về lâu dài và tổ chức ngày của bạn tốt hơn.

Tìm nhà kho. Trại là một cách dễ dàng để kết nối với những người chơi có kinh nghiệm trong trò chơi hơn bạn và nếu bạn nỗ lực hết mình, họ có thể trở thành thành phố giao dịch. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua và bán thiết bị từ họ và đây là một cách dễ dàng để có được thiết bị tốt hơn và sống một cuộc sống đơn giản hơn.

Hoàn thành nhiệm vụ NPC. Đây giống như các nhiệm vụ phụ và thường rất dễ dàng, nhưng chúng có thể mang lại cho bạn rất nhiều kinh nghiệm và một số thậm chí dẫn đến việc bạn nhận được các vật phẩm hiếm hoặc hữu ích. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ này thường xuyên để tận dụng tối đa thời gian của bạn với trò chơi.

Tải xuống APK LifeAfter miễn phí ngay bây giờ

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *