#1 Download Information of Lumber Inc Mod APK 1.0.8 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Hart Ora

Nếu gỗ là thứ của bạn, hãy tải xuống Lumber Inc ngay bây giờ và tận hưởng một mô phỏng hoàn toàn mới. Ở đây bạn có thể trồng rừng ngày hôm nay và kiếm được nhiều gỗ.

Có rất nhiều cây xanh trên thế giới và chúng được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm ngày nay. Cây được sử dụng để làm bọt biển, kẹo cao su, hình xăm, giấy, kẹo cao su, nhiên liệu, sáp xe hơi, thuốc nhuộm tóc, sô cô la, và nhiều hơn nữa. Ngay cả khi bạn có thể dễ dàng lấy gỗ ngày nay, bạn cũng cần những người thợ lành nghề giúp bạn. Có rất nhiều việc phải làm trong một công ty gỗ. Vì vậy, nếu bạn tò mò, hãy tải xuống Lumber Inc ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn có thể bắt đầu kinh doanh với gỗ!

Ở đây bạn cần trồng cây để lấy gỗ. Trong thế giới thực, cây cối mất nhiều năm để phát triển, nhưng ở đây quá trình này không mất nhiều thời gian. Bằng cách đó, bạn có thể tập trung vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp, chẳng hạn như: B. Đào tạo thợ rừng của bạn và nâng cấp máy móc của bạn để xử lý nhật ký nhanh hơn. Sau đó, bạn có thể thuê thêm người, đào tạo họ và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao lớn hơn nữa. Bạn cũng có thể mua xe và nâng cấp nhiều máy móc.

Bắt đầu một đế chế gỗ

Ngày nay có rất nhiều cửa hàng và cây xanh trên khắp thế giới. Cây cối có ở khắp mọi nơi và chúng mang lại nhiều lợi ích cho con người về nhiều mặt. Chúng có thể được sử dụng để cung cấp bóng râm, oxy, và thậm chí tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau. Bạn sẽ thấy cây cối hầu như ở khắp mọi nơi bạn đến ngày nay vì chúng cần thiết cho nhiều thứ. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh với cây xanh ngay hôm nay, tại sao không tải xuống Lumber Inc ngay bây giờ? Đây là một trò chơi mà bạn có thể sử dụng để xây dựng đế chế bằng gỗ của riêng mình ngay hôm nay.

Ở đây bạn cần thường xuyên trồng nhiều cây xanh và thu hoạch các thân cây. Sau đó, nhiều máy đang đợi trong nền để hoàn tất quá trình cho bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể quản lý rừng bằng cách thuê người trồng rừng, thợ rừng, v.v. Sau đó, bạn có thể đào tạo họ để trở nên hiệu quả và năng suất hơn. Bạn cũng sẽ xây dựng dây chuyền xay xát và trang bị máy móc mới để xử lý các bản ghi nhanh hơn. Sau đó, bạn cũng sẽ cần phải bảo dưỡng và nâng cấp các phương tiện để theo kịp nhu cầu.

Bạn chịu trách nhiệm cho toàn bộ quá trình ở đây, bao gồm cả tiếp thị và nâng cấp doanh nghiệp của bạn.

Đặc điểm của Lumber Inc

Hiện đã có khá nhiều công ty khai thác gỗ, nhưng nếu bạn muốn bắt đầu một công ty, hãy tải xuống Lumber Inc ngay bây giờ.

Trở thành Vua Gỗ – Có rất nhiều công ty trên thế giới ngày nay và nhiều công ty trong số đó hoạt động vì lợi nhuận. Mọi người ngày nay đang nghĩ ra nhiều cách khác nhau để bắt đầu kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu và kiếm tiền. Điều này tạo ra nhiều việc làm và nền kinh tế có thể tiếp tục phát triển. Vì vậy, nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh với cây cối, Lumber Inc là trò chơi dành cho bạn. Ở đây bạn cần phải trồng cây, thu thập các thân cây và bán chúng để kiếm lời.

Với trò chơi này, bạn có thể trở thành chủ sở hữu của một công ty khai thác gỗ ngay hôm nay. Ở đây, bạn chịu trách nhiệm về mọi thứ, từ quản lý rừng đến tăng doanh số bán hàng của mình. Ở đây bạn cũng sẽ cần phải trồng và thu hoạch cây. Sau đó, bạn sẽ phải thuê những người trồng rừng và thợ rừng để giúp bạn làm việc này. Sau đó, bạn cũng phải mua và nâng cấp các máy móc như xe nâng, xe chở gỗ, dây chuyền phay và nhiều hơn nữa.

Quản lý rừng – Ở Lumber Inc, bạn cần trồng nhiều cây vì chúng là sản phẩm chính của bạn. Đây là nơi bạn quản lý rừng của mình bằng cách trồng cây thường xuyên, bằng cách thuê người trồng cây để trồng rừng của bạn. Bạn cũng có thể thuê và đào tạo những người thợ rừng ở đây để được cử đến để họ có thể khai thác gỗ một cách hiệu quả. Ngày nay, có rất nhiều khu trồng cây rộng mở và bạn sẽ cần phải tiếp tục mở rộng nếu muốn phát triển doanh nghiệp của mình. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trong trò chơi mô phỏng này ngay hôm nay.

Thuê người – Tại Lumber Inc, bạn phải thuê rất nhiều người để duy trì hoạt động kinh doanh. Ngày nay, điều này bao gồm thợ rừng, người trồng cây và những nhân viên khác. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể đào tạo nhân viên của mình để tăng năng suất của họ để kiếm nhiều tiền hơn. Có rất nhiều công nhân bạn có thể thuê ngày nay nếu bạn chỉ có tiền.

Bảo trì và nâng cấp – Bạn vẫn có thể bảo trì và nâng cấp xe ngay hôm nay bằng cách mua xe chở gỗ, xe nâng, v.v. Bạn cũng có thể chờ đợi và nâng cấp ngay hôm nay để kiếm nhiều tiền hơn về lâu dài. Có rất nhiều thứ cần cải thiện trong trò chơi mô phỏng này và quyết định nằm trong tay bạn.

Quản lý bán hàng – Là chủ sở hữu, bạn cũng chịu trách nhiệm về các chiến dịch tiếp thị để thu hút khách hàng đến với công ty của bạn.

Tải xuống APK Lumber Inc Mod – Unlimited Money

Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay, hãy tải xuống Lumber Inc ngay bây giờ và trở thành vua gỗ.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *