#1 Download Information of Marvel Realm of Champions APK 3.1.0 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Tyler Felicia

Bạn có phải là một fan cuồng của Marvel? Nếu vậy, bạn sẽ thích Marvel Realm of Champions, nơi bạn có thể chơi trong một trò chơi hành động nhiều người chơi! Tùy chỉnh anh hùng của bạn ngay hôm nay!

Bạn có phải là một fan cuồng của Marvel? Trong thập kỷ qua, những anh hùng trong số này đã thống trị các rạp chiếu phim khi họ đã phát hành nhiều bộ phim và chương trình. Khi nói đến các bộ phim siêu anh hùng, không gì có thể đánh bại được Avengers và các anh hùng của họ. Trong Marvel Realm of Champions, bạn có thể chơi với các nhân vật nổi tiếng như Spiderman, Iron Man, Hulk, Thor và nhiều nhân vật khác! Ngoài ra, bây giờ bạn có thể tham gia vào một trận chiến 3 đấu 3.

Trò chơi này là sản phẩm của Kabam Games, Inc. và tập hợp tất cả các anh hùng yêu thích của bạn trong một trò chơi thú vị. Trong trò chơi này, bạn sẽ đánh giá cao đồ họa 3D đầy đủ, trong đó bạn có thể tấn công kẻ thù với khả năng của các anh hùng khác nhau. Lập nhóm với bạn bè của bạn trực tuyến ngay bây giờ và tham gia vào những cảnh hành động đáng kinh ngạc. Tùy chỉnh anh hùng của bạn và lên cấp để đối mặt với những kẻ thù đầy thách thức!

Trang bị cho mình như một anh hùng

Phim siêu anh hùng ngày nay rất phổ biến vì Vũ trụ Marvel đã làm rất tốt công việc của mình trong thập kỷ qua. Họ đã làm những bộ phim vui nhộn và có tính kết nối với nhau mang lại niềm vui khi xem. Với những anh hùng như Iron Man, Captain America, Hulk, Thor, v.v., bạn có thể có một số mục yêu thích. Trong Marvel Realm of Champions, bạn có thể chơi với những anh hùng này để đánh bại các thế lực xấu xa! Hãy tận hưởng những trận chiến tử thần 2v2v2 và 3v3 để nhận phần thưởng hoành tráng trong trò chơi này ngay hôm nay.

Ở đây bạn có thể chuyển sang chế độ câu chuyện và chiến đấu với các thế lực của cái ác và chiến đấu với Maestro, một phiên bản độc ác của Hulk. Ở đây bạn chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù đã trở thành ác quỷ bằng cách hợp nhất các dòng thời gian khác nhau. Bây giờ hãy tập hợp đội của bạn gồm các siêu anh hùng như Người nhện, Báo đen, Hulk, Người sắt, Thor và nhiều người khác trong trò chơi thú vị này. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các anh hùng của mình bằng cách trang bị thiết bị, vũ khí và nâng cấp để lên cấp và trở nên mạnh mẽ hơn nhiều.

Trong các sự kiện Onslaught, bạn có thể thử sức mạnh của mình và chiến đấu với 15 đợt chiến đấu liên tục. Hoặc bạn có thể lập nhóm với bạn bè trong khi tham gia vào các trận chiến theo đội trong trò chơi này.

Các tính năng của Marvel Realm of Champions

Bạn có yêu siêu anh hùng không Bạn sẽ không bao giờ có đủ những thứ đó trong Marvel Realm of Champions! Hãy tận hưởng những trận chiến cay đắng ngày hôm nay.

Trò chơi hành động siêu anh hùng – Bạn có muốn thử trở thành siêu anh hùng cứu mọi người khỏi thế lực xấu không? Nếu bạn luôn muốn đóng vai các siêu anh hùng Marvel yêu thích của mình, bạn có thể tận hưởng điều đó trong Marvel Realm of Champions! Tại đây bạn có thể tham gia vào các trận chiến hoành tráng dẫn đến trận chiến của Maestro, một ác ma. Sau đó, bạn cũng có thể tham gia vào các trận đấu nhiều người chơi trong thời gian thực để cho mọi người thấy sức mạnh của mình.

Tùy chỉnh tốt các anh hùng của bạn và chiêu mộ nhiều sinh vật mạnh mẽ trong Vũ trụ Marvel. Ở đây bạn có thể thu thập vũ khí và thiết bị và nâng cấp vô tận cho phép bạn thống trị bất kỳ trận chiến nào. Nhiều vũ khí và vật phẩm được thêm vào mọi lúc trong trò chơi anh hùng thú vị này. Tập hợp những anh hùng mạnh mẽ nhất trên trái đất ngày nay và chiến đấu với những kẻ xấu!

Thu thập những anh hùng thú vị – Chúng ta biết rất nhiều siêu anh hùng không chỉ giới hạn trong Vũ trụ Marvel. Nhưng trong Marvel Realm of Champions, bạn có thể chiêu mộ rất nhiều siêu anh hùng như Black Panther, Super Soldier, Hulk, Storm, Iron Legionnaire, Sorcerer Supreme, Web Warrior và hơn thế nữa. Mỗi anh hùng có siêu năng lực độc đáo cũng như đồng phục. Có rất nhiều người trong số họ mà bạn có thể tuyển dụng để chiến đấu với những kẻ thù và người chơi mạnh mẽ.

Nâng cấp – Trong trò chơi này, bạn có thể tự do tùy chỉnh các anh hùng của mình và biến chúng thành của bạn. Ở đây bạn có thể kết hợp và kết hợp các thiết bị và vũ khí thu được từ các trận chiến để có lợi cho mình. Thay đổi vũ khí và thiết bị của bạn và thực hiện nâng cấp vô tận để tăng xếp hạng cho các anh hùng của bạn. Tại đây bạn có thể nâng cấp các anh hùng của mình để chúng có thể tăng giá trị sức tấn công và sức khỏe. Có rất nhiều bộ phận có thể tùy chỉnh khác như vũ khí, đầu, thân, cánh tay và quần.

Tham gia vào các cuộc ẩu đả nhiều người chơi – Ngoài chế độ câu chuyện trong trò chơi này, bạn cũng có thể thưởng thức các cuộc chiến nhiều người chơi trong thời gian thực. Trong Marvel Realm of Champions, bạn có thể thưởng thức các trận chiến 3v3 với những người chơi thực, vì vậy bạn cần phải tập hợp đội tốt nhất của mình. Sau đó, bạn cũng có thể thi đấu trong các trận đấu tử thần 2v2v2 và thể hiện các bước di chuyển tốt nhất của mình trước đối thủ. Có những người khác cũng vậy, nơi bạn phải chiến đấu chống lại 15 làn sóng kẻ thù!

Điều khiển và đồ họa sử thi – Không giống như hầu hết các trò chơi di động siêu anh hùng, trò chơi này không phải là một trò chơi thẻ bài hay một game nhập vai. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể điều khiển nhân vật của mình và tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ!

Tải xuống APK Marvel Realm of Champions – Phiên bản mới nhất

Chiến đấu với những anh hùng tốt nhất trong Marvel Realm of Champions ngay bây giờ! Hãy thể hiện sức mạnh anh hùng của bạn ngay bây giờ.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *