#1 Download Information of My Rental Girlfriend Mod APK 2.0.19 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Grey Billy
– –

Tải xuống miễn phí My Rental Girlfriend mod APK – Phiên bản mới nhất – để thưởng thức trò chơi tình yêu thú vị này dành cho Android từ Genius Studios Nhật Bản.

Genius Studios là một studio trò chơi nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên về các trò chơi có cốt truyện lãng mạn, và My Rental Girlfriend là một trong những trò chơi yêu thích của họ. Trong tiêu đề cụ thể này, bạn theo dõi câu chuyện của một nhân vật tìm thấy một quảng cáo trong lòng của mình. Một người bạn cho thuê? Nghe có vẻ thú vị. Bây giờ là cơ hội để bạn hẹn hò với cô gái này và chứng minh với bản thân, bạn bè và gia đình rằng bạn có khả năng tìm thấy sự lãng mạn! Bạn có những gì cần thiết để phát triển sự quyến rũ mà bạn cần để chiếm được trái tim của cô gái này?

Mọi thứ không đơn giản như lúc đầu. Khi bạn đã tìm thấy một cô gái, hai người nữa sẽ xuất hiện để làm cho vấn đề trở nên phức tạp hơn. Bạn quyết định cô gái nào phù hợp nhất với mình và sau đó sử dụng phép thuật của mình để biến mọi thứ theo cách bạn muốn! Trò chơi này xoay quanh nhiều cơ chế kể chuyện khác nhau và để bạn lựa chọn. Trong My Rental Girlfriend, bạn thực sự có quyền tự do tán tỉnh, trò chuyện và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày một số chi tiết về tổng quan trò chơi và các nhân vật khác nhau để giúp bạn có ý tưởng tốt hơn về những gì mong đợi.

Hành động tại sao bạn gái cho thuê của tôi tải nó?

Tìm kiếm tình yêu? Bài học Làm thế nào để tán tỉnh các quý cô? Trong Bạn Gái Cho Thuê Của Tôi, bạn vào vai một nữ sinh bình thường với điểm số tốt, một cuộc sống gia đình hạnh phúc và nhiều bạn bè. Chỉ có một vấn đề: bạn đã không quá may mắn với tình yêu. Bạn bè và gia đình đang bắt đầu đặt câu hỏi và đã đến lúc bạn tìm thấy cô gái đặc biệt đó để hoàn thành cuộc sống hạnh phúc của mình. Tất nhiên, cũng như mọi thứ trong cuộc sống, mọi thứ trở nên phức tạp hơn bạn có thể đoán được.

Quảng cáo vui vẻ

Một ngày khi bạn tuyệt vọng nhất, một quảng cáo rơi vào lòng bạn theo đúng nghĩa đen. Đó là của một công ty cho thuê bạn gái. Cái gì có thể đi sai? Khi bạn bè và gia đình đánh giá bạn thiếu tình yêu thương, hãy quyết định bạn cũng có thể nắm bắt cơ hội và liên hệ với công ty ngay lập tức. Họ đăng ký, chia sẻ tuổi và sở thích của bạn, và họ gửi cho bạn danh sách các cô gái. Bây giờ tùy thuộc vào bạn để đưa những cô gái này đi cùng bạn trong một buổi hẹn hò tuyệt vời và chứng minh rằng bạn là chất liệu lý tưởng cho mối quan hệ.

Phải lòng ai đó

Những gì bạn nghĩ là một cuộc tình nhỏ, một cuộc thử nghiệm tình yêu, hóa ra lại phức tạp hơn rất nhiều. Bạn đang bắt đầu rơi vào tình yêu một cách vô vọng! Nhưng vấn đề là, bạn đã nói chuyện với ba cô gái khác nhau và bạn không chắc cái nào phù hợp với mình. Và họ đều bị ám ảnh bởi bạn – việc đưa ra lựa chọn sẽ rất khó khăn, đặc biệt nếu bạn không muốn làm tổn thương tình cảm của họ. Tất cả họ đều muốn trở thành bạn gái của bạn, nhưng tất nhiên bạn chỉ có thể chọn một. Bạn chọn lòng tốt, sự độc lập hay tình yêu của người bạn thời thơ ấu, người hiểu rõ bạn nhất?

Các nhân vật khác nhau trong người bạn cho thuê của tôi

Như với tất cả các trò chơi từ Genius Studios, các nhân vật là phần hay nhất của trò chơi này. Không có cơ chế trò chơi thực nào đằng sau các cửa sổ trò chuyện khác nhau, các nhân vật chính là điều khiến những trò chơi này trở nên hấp dẫn. Nhân vật chính là ba cô gái mà bạn đang yêu. Họ là những cô gái rất khác nhau – mỗi cô gái đều có những đặc điểm và phẩm chất riêng có thể thu hút bạn hoặc khiến bạn khác biệt với họ. Dưới đây là tổng quan về ba cô gái.

Celina

Celina vô cùng thông minh, tốt bụng và chu đáo – câu nói yêu thích của cô ấy là dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, cô ấy sẽ luôn mỉm cười. Cô ấy có vẻ giống kiểu con gái của bạn và sẽ phù hợp với thái độ quan tâm của riêng bạn đối với gia đình, bạn bè và những người bạn đồng hành khác. Celina chưa bao giờ có ý định trở thành một người bạn cho thuê, nhưng một số hoàn cảnh nhất định đã đưa cô đến vị trí này và cô vô cùng khao khát một con đường thoát khỏi nghề này. Bạn sẽ là người cứu cô ấy chứ Hay cô ấy phải tự tìm kiếm sự độc lập nào đó và tự mình thành công?

Tessa

Người bạn thời thơ ấu, người bạn đồng hành suốt đời và đáng tin cậy của Tessa – làm thế nào cô ấy đến được với một trong những người bạn thuê của bạn? Bạn có nghĩ rằng cô ấy đã nghe về sự tham gia của bạn và sử dụng dịch vụ của cô ấy không? Cô ấy nói rằng cô ấy đang có một sứ mệnh trở nên tự chủ và cô ấy muốn tìm thấy sức mạnh của bản thân cho tương lai. Điều này sẽ xóa bỏ sự nhút nhát đáng yêu mà bạn luôn yêu thích rất nhiều? Nói chuyện với Tessa và tìm hiểu thêm về cô ấy – sự lựa chọn thực sự là của bạn. Bạn sẽ chọn bạn trai thời thơ ấu của mình và củng cố một mối quan hệ gần như định mệnh, hay chọn một người bạn gái cho thuê quyến rũ và tự tin hơn?

Zoe

Zoe là người tự tin nhất, và vì lý do chính đáng. Cô ấy quyến rũ, xinh đẹp và có nụ cười rạng rỡ. Cô gái này được nhiều người coi là một trong những người bạn cho thuê phổ biến nhất và có nhu cầu, nhưng cô ấy hoàn toàn phát điên vì bạn. Bạn sẽ theo dõi đám đông và bình chọn cho Zoe hay cho các cô gái khác một cơ hội? Bạn phải cẩn thận hơn một chút với Zoe vì nhiều người khác đã phải lòng những lời dụ dỗ và thủ đoạn của cô ấy trong quá khứ. Cô ấy tuyệt đẹp, chắc chắn, nhưng cô ấy có thể có một động cơ thầm kín.

Tải xuống miễn phí APK My Rental Girlfriend Mod cho Android

Bạn muốn tìm kiếm sự lãng mạn trong một trò chơi hàng đầu khác từ Genius Studios? My Rental Girlfriend là một trò chơi thú vị về việc tìm kiếm tình yêu mà bạn không ngờ tới nhất. Tải ngay!

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *