#1 Download Information of My Sweet High School Memories Mod APK 2.1.10 mới cập nhật

Hart Ora

Bạn có thích sim hẹn hò? Tải xuống APK My Sweet High School Memories Mod ngay hôm nay và tận hưởng trường học như một cậu bé duy nhất tại đây! Có được cô gái trong mơ của bạn ngay bây giờ.

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Trường học là nơi học tập và là nơi chúng ta trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Ở đây bạn sẽ trải nghiệm tình yêu đầu tiên của mình, những người bạn đầu tiên, những cuộc nổi loạn đầu tiên và nhiều hơn thế nữa. Điều này là do hầu hết mọi người đều học qua trung học và trải qua giai đoạn thanh thiếu niên. Nhưng nếu bạn bị lừa vào trường nữ sinh thì sao? Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi tốt đẹp hơn trong My Sweet High School Memories!

APK My Sweet High School Memories Mod

Nhiều game mô phỏng hẹn hò ngày nay giống nhau về cách chơi nhưng chỉ khác ở cốt truyện. Không có gì sai với điều đó, đặc biệt là vì bạn có thể thưởng thức những câu chuyện và nhân vật khác nhau. Nhưng với trò chơi này, bạn là nam sinh duy nhất trong một trường nữ sinh phải đưa ra một số thử thách. Trường học không bao giờ là dễ dàng, nhưng bây giờ đã đến lúc nó trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Nhưng mọi thứ không tệ đến mức bạn gặp những cô gái khác nhau và thậm chí có cơ hội yêu!

Chuyển trường

Trường học tồn tại ngày nay để cung cấp giáo dục cho nhiều người. Nhiều người dành gần một phần ba cuộc đời để học và đi học. Có rất nhiều điều mà bạn sẽ thích ở trường học như bạn trai đầu tiên, nụ hôn đầu tiên, v.v. Nhưng nếu bạn đột ngột chuyển đến một trường học mới, bạn biết sẽ rất khó khăn. Trong Ký ức thời trung học ngọt ngào của tôi, bạn là người con trai duy nhất trong lớp!

Kí ức thời trung học ngọt ngào của tôi apk phiên bản mới nhất

Trò chơi mô phỏng hẹn hò độc đáo được phát hành bởi Genius Studio Japan này sẽ cho phép bạn thoát khỏi cái tôi nhút nhát thường ngày của mình. Bạn có thể gặp rất nhiều cô gái phi thường ở đây như Aiko, Kei và Yuzu, những người bạn có thể gắn bó cả đời. Sau đó, bạn cần phải chọn câu trả lời của bạn ở đây một cách cẩn thận vì mọi thứ đều có hậu quả riêng của nó. Bạn sẽ có thể gắn bó với cô gái bạn thích và kết thúc với cô ấy?

Mỗi cô gái ở đây đều có những đặc điểm và mục tiêu riêng. Nhưng điều rõ ràng là tất cả đều do bạn! Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một cái phù hợp với bạn.

Đặc điểm của Ký ức thời trung học ngọt ngào của tôi

Trường là nơi để học tập và kết bạn với các bạn trong lớp. Có cơ hội gắn kết trọn đời trong My Sweet High School Memories!

Tải về miễn phí APK ký ức thời trung học ngọt ngào của tôi

Sim hẹn hò dễ chịu – Thị trường ứng dụng ngày nay có rất nhiều mô phỏng mà bạn có thể tận hưởng tối đa. Trong những trò chơi này, công việc của bạn là gặp gỡ mọi người và theo dõi câu chuyện. Nhưng bạn cũng có được những lựa chọn mà bạn có thể tự do lựa chọn, vì vậy cuối cùng hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn yêu thích những trò chơi này, hãy tải xuống My Sweet High School Memories ngay bây giờ và thưởng thức một trò chơi độc đáo. Ở đây bạn là nam sinh duy nhất trong một trường học toàn nữ.

Tình trạng này là chưa từng xảy ra, nhưng bây giờ bạn cần tận dụng tối đa thời gian của mình ở trường. May mắn thay, bạn sẽ gặp nhiều cô gái tuyệt vời bao gồm Key, Yuzu và Aiko. Kei là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, nhưng cô ấy có một khía cạnh mềm yếu mà bạn sẽ thấy. Sau đó là Yuzu, một người nhút nhát và dè dặt, nhưng bạn sẽ có chung sở thích với cô ấy. Rốt cuộc, Aiko được phân biệt bởi một học giả, có thể có vẻ đáng sợ. Bây giờ nó là vào bạn để giúp những cô gái.

Tải xuống My Sweet High School Memories cho Android

Lựa chọn cao cấp miễn phí – Giống như hầu hết các trò chơi mô phỏng hẹn hò; My Sweet High School Memories cho phép bạn đưa ra quyết định của riêng mình. Ở đây bạn theo dõi câu chuyện và phải phản ứng với các tình huống khác nhau. Trong trò chơi này, bạn có thể tương tác với các nhân vật khác nhau nên bạn cũng phải phản ứng. Tùy thuộc vào phản ứng của bạn, bạn có thể vun đắp mối quan hệ hoặc khiến nó khó chịu. Do đó, điều quan trọng là phải suy nghĩ kỹ trước khi trả lời để bạn có được cái kết như ý muốn.

Gặp gỡ các cô gái – Bạn sẽ gặp rất nhiều cô gái trong trò chơi này vì nó lấy bối cảnh là một trường nữ sinh. Nhưng 3 cô gái nổi bật với bạn nhất là Kei, Aiko và Yuzu. Mỗi người trong số họ có một thứ riêng của họ và tất cả họ đều trông tuyệt vời. Có Yuzu, một cô gái nhút nhát mà bạn không thể không đi chơi cùng. Sau đó là Kei, là một võ sĩ nhưng cũng có một mặt mềm yếu.

Bản cập nhật mới APK My Sweet High School Kỷ niệm

Xét cho cùng, Aiko là một người xuất sắc trong học tập nhưng không có nhiều bạn bè. Liệu bạn có thể kết nối với các cô gái và gắn bó suốt đời không?

Một câu chuyện và bối cảnh tuyệt vời – Mặc dù câu chuyện và bối cảnh của My Sweet High School Memories hoàn toàn không giống bản gốc, nhưng nó có sức hấp dẫn của nó. Bạn sẽ thích thú với những tương tác quyến rũ với các nhân vật ở đây cũng như những pha lộn xộn!

Tải xuống APK My Sweet High School Memories Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn tận hưởng thời trung học phổ thông một lần nữa, hãy tải xuống My Sweet High School Memories ngay bây giờ và thưởng thức nó.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Bạn có thể tham khảo tải game 3s tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *