#1 Download Information of NERF Epic Pranks Mod APK 1.9.2 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Grey Billy

Tải xuống APK Nerf Epic Pranks Mod – Phiên bản mới nhất – Miễn phí cho Android để trở thành Nerf Prankster hàng đầu, mở khóa tất cả các blaster Nerf và vui chơi cùng bạn bè.

Nerf Epic Pranks là một trò chơi di động hoàn toàn mới của HOMA Games, là một trò chơi đánh nhau và chơi khăm Nerf dựa trên nhân vật vui nhộn dành cho bạn và bạn bè của bạn. Nhiệm vụ của bạn là gắn thẻ mọi người bằng khẩu súng nerf của bạn trước khi bạn bị bắt, vì vậy hãy lấy blaster tuyệt vời của bạn và đi sâu vào thế giới chiến đấu ngốc nghếch thú vị này. Có tất cả các loại blaster để thu thập và bạn có thể cá nhân hóa nhân vật của mình để nổi bật giữa đám đông. Làm việc theo cách của bạn với tất cả các trang phục và máy nổ trong trò chơi nhỏ được phát triển tốt này.

Với những đánh giá tích cực trên Cửa hàng Play, Nerf Epic Prankster là một trò chơi thú vị với nhiều cơ chế tuyệt vời. Vì nó vẫn còn khá mới, các nhà phát triển cho biết sẽ có nhiều bản cập nhật hơn cho trò chơi, với nhiều vụ nổ và trang phục hơn để hướng tới. Thêm vào đó, không có quá nhiều quảng cáo và đồ họa trông tuyệt vời trên điện thoại. Nó chạy rất mượt mà và có khả năng điều khiển bắn tốt, vì vậy có lý do chính đáng để chơi thử trò chơi ngay hôm nay và tải xuống Nerf Epic Prankster ngay hôm nay.

Các tính năng tốt nhất của Nerf Epic Prankster

Nếu bạn yêu thích Nerf, bạn sẽ thích Nerf Epic Prankster. Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn đầu của vòng đời, nhưng vẫn còn rất nhiều điều thú vị để có được trong nhiều môi trường khác nhau. Bạn có thể tạo ra một nhân vật tuyệt vời và sử dụng một khẩu súng lục nerf mạnh mẽ và thú vị với nhiều mô hình mang tính biểu tượng để lựa chọn. Trò chơi cũng có một cảm giác tiến triển tuyệt vời khi bạn tiếp tục mở khóa ngày càng nhiều để chơi khi bạn cạnh tranh với máy tính và các đối thủ thực sự! Với một số yếu tố giải đố, nó gần giống như một trò chơi lén lút … chúng ta sẽ đi sâu vào điều đó trong giây lát!

Đồ họa và lối chơi vui nhộn

Đây là một trò chơi khăm Nerf thực sự vui nhộn và nó có cơ chế hơi giống Trò chơi ngỗng không có tiêu đề nếu bạn đã xem nó gần đây! Bạn điều khiển một nhân vật nhỏ vui nhộn tàn phá trong các bối cảnh khác nhau. Cho dù bạn đang bắn các thành viên trong gia đình bằng phi tiêu Nerf hay trong khi bố bạn đang cố xem TV, bạn chỉ cần bắn khi họ không thể nhìn thấy bạn! Ở ẩn và khuất tầm nhìn để lên cấp độ tiếp theo với đầy đủ điểm. Đồ họa tuyệt vời và chạy tốt trên các thiết bị di động. Mỗi cấp độ sẽ cấp cho bạn các nâng cấp, chúng tôi cũng sẽ đề cập đến.

Nâng cấp nhân vật của bạn và blaster của bạn

Một trong những tính năng hay nhất của Nerf Epic Prankster là bạn có thể lên cấp cho nhân vật của mình và mở khóa rất nhiều thứ mới. Bạn có thể sở hữu những bộ trang phục thú vị như mũ, giày, v.v. Đạt được các nhiệm vụ với đầy đủ điểm số và làm việc để mở khóa các vụ nổ và vũ điệu mới để ăn mừng chiến thắng của bạn khi kết thúc mỗi nhiệm vụ. Mỗi blaster có những cú đánh độc đáo và chắc chắn có thể hữu ích cho những cấp độ phức tạp hơn khi trò chơi tiến triển. Bạn có những gì cần thiết để trở thành một kẻ chơi khăm bị nerf hoành tráng không?

Rất nhiều blaster khác nhau để chơi cùng

Bạn có yêu thích súng Nerf và xây dựng một bộ sưu tập thú vị gồm các loại súng khác nhau để sử dụng không? Có đủ loại trò chơi thú vị trong trò chơi này, từ con thú bắn một phát bạn bắt đầu với vũ khí bắn ba phát bạn mở khóa sau khi hoàn thành một số giai đoạn đầu. Thật dễ dàng để mở khóa, bạn chỉ cần tiếp tục chơi. Lúc đầu, đối thủ của bạn thậm chí sẽ không cố gắng đánh bạn bằng phi tiêu Nerf của chính họ, nhưng theo thời gian, chúng sẽ bắt đầu bắn trả. Ở đây cần phải có phản ứng nhanh và ngắm bắn tốt để hoàn thành màn chơi với đầy đủ điểm!

Các trò chơi nhỏ vui nhộn để kiếm thêm giải thưởng

Trong khi bạn mở khóa blaster chỉ bằng cách chơi trò chơi, bạn cũng có thể tham gia vào một số trò chơi nhỏ thú vị có thể giúp bạn mở khóa nhiều hơn nữa. Lấy ví dụ như bánh xe quay của giải thưởng, có nghĩa là bạn cần phải bắn phi tiêu của mình vào đúng thời điểm để nhận được phần thưởng tốt nhất. Đây có thể là những bộ trang phục mới, một điệu blaster mới hoặc một điệu nhảy nhỏ vui nhộn mới vào cuối cấp độ để tôn vinh kỹ năng Nerf của bạn!

Tất cả các loại môi trường khác nhau

Mặc dù bạn có thể bắt đầu ở ngôi nhà gia đình duy nhất của mình, khi bạn trở thành một Nerf blaster giỏi hơn, bạn có thể chuyển ra khỏi nhà để ra đường và những nơi vui chơi khác. Nhân vật của bạn sẽ di chuyển khắp bản đồ để thiết lập những bức ảnh tuyệt đẹp. Như dọn dẹp một quán rượu vui vẻ khi ai đó đang chơi piano và những người khác đang chơi poker. Bạn có thể đánh tất cả chúng bằng phi tiêu nerf trước khi chúng nhìn thấy bạn không? Hầu hết các nhân vật đều không bắn trả, nhưng sau một thời gian, bạn sẽ tìm thấy những người bắn phi tiêu Nerf khác đang cố gắng hạ gục bạn!

Mẹo và thủ thuật cho Nerf Epic Pranks

Cách tốt nhất để đạt được nhiều điểm nhất từ ​​mỗi vòng là kiên nhẫn với các cú đánh của bạn. Mỗi nhân vật có một tầm nhìn được chỉ định bằng mũi tên lớn màu đỏ – nếu họ nhìn thấy bạn, bạn sẽ không đạt được cấp độ. Mặc dù bạn có thể chỉ muốn dỡ tất cả phi tiêu Nerf vào chúng, nhưng bạn sẽ phải đợi cơ hội hoàn hảo để bắn! Thông thường những vòng tròn này quay theo hình tròn nên bạn có thể dễ dàng điều hướng nếu chỉ cần chú ý quan sát. Hãy lao vào và ra khỏi chỗ ẩn nấp với chiếc blaster được nâng cấp đầy đủ của bạn vì là một kẻ chơi khăm nerf hoàn toàn khó chịu! Nhân tiện, chúng tôi không tha thứ cho việc bắn người bằng Nerf blaster trừ khi bạn đang đeo kính bảo vệ khuôn mặt tốt!

APK Nerf Epic Pranks Mod – Mở khóa tất cả kỹ năng

Tải xuống apk phiên bản mới nhất của Nerf Epic Pranks mod để mở khóa tất cả các kỹ năng trong trò chơi. Trở thành người chơi khăm giỏi nhất!

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *