#1 Download Information of Pawn Shop Master Mod APK 0.62 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Tyler Felicia

Tải xuống miễn phí Pawn Shop Master Mod Apk Phiên bản mới nhất cho Android để trở thành Vua của một ngôi sao cầm đồ. Sắp xếp doanh nghiệp của bạn với vũ khí cổ và các mặt hàng khác.

Pawn Shop Master là một trò chơi mô phỏng của Lion Studios với xếp hạng nội dung từ 12 trở lên. Điều này ngụ ý rằng nó chủ yếu phù hợp với người lớn vì ngụ ý tình dục mà nó chứa đựng. Tuy nhiên, đây là một trong những trò chơi tuyệt vời nhất mà bạn sẽ chơi trên thiết bị di động của mình.

Bạn có những gì nó cần để trở thành Vua cầm đồ? Sau đó, bạn nên chơi trò chơi thú vị này ngay bây giờ. Pawn Star King cho phép bạn sở hữu một cửa hàng và khám phá đá quý từ những khách hàng khác nhau. Đây là nơi bạn cần kỹ năng đàm phán nhất vì có nhiều khách hàng khác nhau đang xếp hàng chờ đợi. Những khách hàng này đều muốn giao dịch với bạn.

Pawn Shop Master Mod apk

Cần lưu ý rằng bạn cần đặt giá thấp nhất có thể trước khi mua bất kỳ mặt hàng nào từ họ. Khi cố gắng mua những mặt hàng này, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn không mua phải hàng giả. Cần lưu ý rằng có rất nhiều mặt hàng giả mạo ngoài kia nên bạn cần phải hết sức cẩn thận. Bạn cần thể hiện kỹ năng và khả năng phân biệt hàng giả và hàng thật.

Tải xuống trò chơi ngay bây giờ để tích trữ cho cửa hàng của bạn vũ khí cổ, nghệ thuật, đồ trang sức và vàng. Cố gắng tạo ra lợi nhuận trên mọi mặt hàng mà bạn có được. Bạn có những gì nó cần để trở thành chủng Ngôi sao cầm đồ phổ biến nhất trong thị trấn của bạn?

Pawnshop-master-apk-phiên bản mới nhất

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn là người duy nhất có thể trở thành người chiến thắng trong trò chơi này. Vì vậy, hãy dùng miệng lưỡi bạc của bạn để thuyết phục những người đang rất cần tiền này.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà trò chơi cung cấp

  • Các bài báo khác nhau: Có rất nhiều vật phẩm trong trò chơi và bạn cần phải thu thập, mua và bán những vật phẩm này.
  • Lựa chọn: Đưa ra quyết định đúng đắn là một điều cần thiết trong trò chơi này. Bạn phải có óc quan sát để chơi trò chơi này. Sử dụng những kỹ năng bẩm sinh này để xác định kim cương.
Tải xuống APK Pawn Shop Masters miễn phí
  • Vui vẻ và phấn khích: Thưởng thức trò chơi của trò chơi với mọi người. Bạn có thể chơi nó với gia đình của bạn
  • Ưu đãi: Thực hiện các giao dịch khác nhau với những người xếp hàng trong cửa hàng của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không bị lừa đảo hoặc bị lừa.

Tải xuống miễn phí Pawn Shop Master Mod Apk

Tải xuống phiên bản sửa đổi của Pawn Shop Master nếu bạn muốn mua sắm miễn phí và kiếm tiền không giới hạn. Điều này giúp bạn mua các mặt hàng khác nhau dễ dàng hơn.

Phần kết luận

Tải xuống phiên bản mới nhất của Pawn Shop Master trên thiết bị Android của bạn và sở hữu một cửa hàng cầm đồ.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *