#1 Download Information of Poly Bridge 2 Mod APK 1.38 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Hart Ora

Bạn có thích tạo ra mọi thứ? Trong Poly Bridge 2, bạn sẽ phải sử dụng trí thông minh của mình để xây dựng một cây cầu ngày nay có thể hỗ trợ các loại xe khác nhau. Hãy cố gắng hết sức của bạn ngày hôm nay!

Nếu bạn thích xây dựng mọi thứ, có rất nhiều trò chơi để thưởng thức ngay bây giờ. Có những trò chơi như Fortnite, Minecraft, Roblox và nhiều trò chơi khác mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những thứ khác nhau. Những trò chơi này rất phổ biến ngày nay, đặc biệt là với trẻ em. Nhưng nếu bạn yêu thích những cây cầu và xây dựng, thì Poly Bridge 2 là trò chơi tốt nhất bạn có thể chơi ngay bây giờ. Điều này đã được xuất bản bởi Dry Cactus Limited và là phần thứ hai trong loạt phim nổi tiếng!

Ở đây khái niệm của trò chơi rất đơn giản, cụ thể là xây dựng một cây cầu phù hợp cho phép xe chạy qua. Đây là một trò chơi dựa trên vật lý cho phép bạn xây dựng bằng các cơ chế, vật liệu khác nhau và trí tưởng tượng của bạn. Ở đây bạn có thể thưởng thức nhiều cấp độ ngày hôm nay có quan điểm và yêu cầu khác nhau. Bạn sẽ phải sử dụng ngân sách hạn chế của mình để tạo ra một cây cầu cho phép phương tiện qua lại một cách an toàn. Ngay cả khi bạn không thể tìm ra nó trong lần đầu tiên, bạn luôn có thể thử!

Xây dựng những cây cầu

Những cây cầu là kỳ quan kỹ thuật được xây dựng lần đầu tiên vào năm 13các Thế kỷ. Ngày nay nó kết nối các quốc gia khác nhau, cho phép nhiều người dễ dàng đến những nơi khác nhau. Nếu không có cầu, việc vận chuyển sẽ không thực tế, chậm chạp và gian khổ. Nhưng với những cây cầu này về cơ bản chúng ta có thể đi đến các quốc gia khác nhau được ngăn cách bởi những khối nước khổng lồ. Thoạt nhìn, việc xây dựng một cây cầu có vẻ như là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng nếu bạn biết nguyên tắc đằng sau nó, bạn có thể dễ dàng thực hiện nó!

Mặc dù có thể khó xây dựng một cây cầu trong đời thực trừ khi bạn là một kỹ sư, nhưng bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng trong Poly Bridge 2. Trò chơi này yêu cầu bạn xây một cây cầu để có thể hỗ trợ chiếc xe sắp đi qua. Như bạn đã biết, có nhiều loại cầu khác nhau mà bạn có thể xây dựng, nhưng bạn cũng cần phải hiểu rõ về vật lý. Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp các cấp độ khác nhau yêu cầu các loại cầu và thiết kế khác nhau. Bạn có thể để trí tưởng tượng của mình chạy lung tung, nhưng thử thách nằm ở ngân sách!

Tại đây bạn có thể thưởng thức 13 bản nhạc mới cũng như các bản nhạc gốc từ trò chơi đầu tiên. Ngoài ra còn có rất nhiều tiếng ồn xung quanh dễ chịu.

Đặc điểm của Poly Bridge 2

Cầu là một trong những phát minh kỹ thuật quan trọng nhất hiện nay. Trong Poly Bridge 2, bạn có thể cố gắng hết sức để tạo ra chúng!

Để xây cầu – Nếu bạn đã nhìn thấy nhiều cây cầu ngày nay, đó là kết quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ và kỹ thuật thành thạo. Những cây cầu không chỉ đơn thuần là những con đường kết nối hai quốc gia, nó còn tượng trưng cho sự thống nhất, đoàn kết và gia đình. Ngày nay nhiều cây cầu bị phá hủy và xây dựng mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn muốn dùng thử, hãy tải xuống Poly Bridge 2 ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng các cây cầu khác nhau để các phương tiện có thể đi qua.

Đây là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn thỏa sức tưởng tượng và sức sáng tạo của mình. Nhưng bạn cũng cần theo dõi vật lý và các khía cạnh khác nhau như vật liệu. Ở đây bạn có thể sử dụng các vật liệu khác nhau như đá, gỗ, kim loại và nhiều vật liệu khác. Bạn chịu trách nhiệm thiết kế cây cầu, nhưng bạn chỉ nhận được ngân sách hạn chế cho mỗi cấp độ. Sau đó, bạn sẽ phải làm bất cứ điều gì có thể để đảm bảo rằng các phương tiện đi qua.

Các cấp độ khác nhau – Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để xây dựng những cây cầu đáng kinh ngạc, hãy tải xuống trò chơi này ngay bây giờ. Ở đây bạn có thể tạo các cầu khác nhau ở các cấp độ khác nhau. Có 13 cấp độ mới ở đây để bạn thưởng thức, cộng với 18 cấp độ từ trò chơi gốc. Sau đó, bạn có thể tận hưởng những thử thách khác nhau buộc bạn phải trở nên chính xác, sáng tạo và trực quan. Đây là một trò chơi sẽ kiểm tra kỹ năng kỹ thuật và trí thông minh của bạn để xây dựng những cây cầu tốt nhất.

Sử dụng các vật liệu khác nhau – Trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để xây dựng các cây cầu. Bạn có thể sử dụng các vật liệu như đá, thủy lực, gỗ, tấm kim loại, v.v. Mỗi loại vật liệu này đều có mục đích riêng và bạn cũng cần cân nhắc chi phí cho mỗi loại vật liệu bạn sẽ sử dụng. Sau đó, bạn cũng sẽ thích bảng vẽ chính xác mà bạn có thể xây dựng cây cầu. Ở đây bạn có thể tận hưởng độ chính xác của các chi tiết ngày hôm nay.

Đồ họa và điều khiển hấp dẫn – Trò chơi này có một thiết kế đẹp mắt mà bạn sẽ thích. Khi bạn xây dựng cây cầu, bạn sẽ thấy một sơ đồ giúp bạn xây dựng cây cầu một cách chính xác. Sau đó, với các điều khiển đơn giản, bạn có thể dễ dàng tạo ra cây cầu mà bạn muốn ngay hôm nay.

Tải xuống APK Poly Bridge 2 Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn thích xây cầu, Poly Bridge 2 là trò chơi dành cho bạn! Hãy vui vẻ xây dựng những cây cầu khác nhau ngay bây giờ.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *