#1 Download Information of PUBG New State Mod APK 0.9.5.29 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Hart Ora

Bạn có yêu thích PUBG Mobile? Bạn sẽ yêu thích PUBG: New State hơn nữa! Trò chơi này cung cấp đồ họa tiên tiến, lối chơi, cách chơi súng và nhiều tính năng khác.

Thể loại battle royale là một trong những thể loại phổ biến nhất hiện nay và có nhiều trò chơi như Fortnite, PUBG, Rules of Survival và nhiều trò chơi khác. Điều này cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn khi nói đến các trò chơi bắn súng mà họ chơi ngày nay. Nhưng nếu bạn là người không hài lòng với các trò chơi battle royale hiện tại, thì đã đến lúc từ bỏ chúng và tải xuống PUBG New State! Đây là một cải tiến trên trò chơi PUBG mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Đây là một trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2051, nơi mọi thứ đều tiến bộ.

Được phát hành bởi Krafton và được phát triển bởi PUBG Studio, nơi đã tạo ra trò chơi đình đám PUBG, đây là một trò chơi hoàn toàn mới. Nó hứa hẹn đồ họa siêu thực tế mà các trò chơi di động khác thậm chí không thể so sánh được! Ngoài ra còn có một hệ thống đính kèm vũ khí PUBG duy nhất mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh vũ khí của mình. Sau đó, bạn cũng có thể tận hưởng nhiều thứ như cuộc gọi bay không người lái, cuộc gọi hỗ trợ, né tránh và hơn thế nữa. Tại đây, bạn có thể tận hưởng những phương tiện mới và trải nghiệm chơi game thậm chí còn căng thẳng hơn.

Mới và cải tiến

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để bắn và sống sót, thì trò chơi battle royale là một trong những trò chơi hay nhất để chơi hiện nay. Thể loại này hiện đang phổ biến vì có rất nhiều trò chơi battle royale trên mạng. Ngày nay, nhiều người thích các trò chơi này vì chúng cung cấp các điều kiện bình đẳng cho mọi người chơi. Điều này là do người chơi cần thu thập tài nguyên trên trang web hơn là trang bị cho chúng từ trước. Chỉ điều đó thôi cũng là một yếu tố rất lớn giúp cho kỹ năng của người chơi phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Sau đó, có những yếu tố khác khiến Battle Royale trở nên vô cùng thú vị ngày nay. Điều này bao gồm bản đồ rộng lớn, nơi tất cả người chơi đến với nhau và chơi. Tất cả các trò chơi Battle Royale ngày nay đều có bản đồ khổng lồ mà người chơi có thể hạ cánh ngẫu nhiên ngay từ đầu. Sau đó, họ thu thập các tài nguyên khác nhau như vũ khí, áo giáp, vật phẩm và nhiều thứ khác có thể giúp bạn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tận hưởng nhiều tính năng như da, vũ khí mới và hơn thế nữa.

Nhưng với PUBG New State, bạn có thể thưởng thức một PUBG mới và cải tiến. Về cơ bản, trò chơi này có đồ họa thực tế hơn trông giống như bạn đang chơi trên bảng điều khiển! Nhiều chi tiết và những phương tiện tiên tiến và tương lai sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Điều đó đang được nói, có những vũ khí mới ở đây và thậm chí nhiều thứ đáng kinh ngạc hơn để thưởng thức. Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi bằng máy bay không người lái, đưa ra yêu cầu hỗ trợ và né đạn.

Tính năng trạng thái mới của PUBG

Tận hưởng các tính năng đáng kinh ngạc trong trò chơi này! Tải xuống PUBG New State ngay hôm nay và tận hưởng những tính năng mới này ngay hôm nay:

Battle Royale cuối cùng – Battle Royale là thể loại lớn nhất trong game di động kể từ khi nó bùng nổ vào năm 2017. Ngày nay, bạn có thể thưởng thức một số trong số chúng với các tính năng độc đáo và từ các công ty khác nhau. Nói như vậy, người chơi hiện đang cảm thấy mệt mỏi với những cái cũ có đồ họa lỗi thời. Nhưng với PUBG New State, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mới và cải tiến. Về cơ bản, các nhà phát triển muốn tạo ra một trải nghiệm mới cho phép người chơi cảm thấy như họ đang chơi trên một bảng điều khiển!

Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2051, một tương lai đầy rẫy những thứ hỗn loạn và vô chính phủ. Nhưng bạn có thể thưởng thức đồ họa thế hệ tiếp theo ở đây sẽ thổi bay tâm trí bạn. Thưởng thức đồ họa điện khí hóa cho phép bạn nhìn thấy nhiều chi tiết hơn như kính, bóng, cửa, cây cối và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thưởng thức các thiết kế và vật phẩm tương lai mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như: B. khả năng sử dụng máy bay không người lái, xe cộ, hỗ trợ trên không, tàu điện và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng lối chơi tương tự nhưng với vũ khí tùy chỉnh mà bạn có thể tự do cá nhân hóa.

Đồ họa siêu thực – Khi nói đến đồ họa, PUBG đã là một trong những thứ tốt nhất. Nó đánh bại các trò chơi khác như Rules of Survival, Free Fire và các trò chơi khác hiện nay. Nhưng với PUBG New State, bạn có thể thưởng thức đồ họa thế hệ tiếp theo sẽ hoàn toàn thổi bay tâm trí của bạn ngay hôm nay! Ở đây các bóng rõ ràng hơn và thiết kế nhân vật đã được cải thiện đáng kể. Hôm nay, hãy tận hưởng lối chơi thực tế xác định trải nghiệm PUBG.

Ở đây, PUBG Studio sử dụng công nghệ Global Illumination để đạt được hiện thực điên rồ này. Do do, co rat nhieu loi chuc mung cua ban tro choi nay.

Chơi súng động – Bạn cũng có thể thưởng thức nhiều hơn hoặc ít hơn cùng một lối chơi từ trò chơi mà bạn yêu thích. Nó cho phép bạn trong 3. chơixấp xỉ Person POV, cho phép bạn chuyển đổi vũ khí dễ dàng và bạn cũng có thể bắn và ngắm. Nhưng trên hết, trò chơi mới này cho phép bạn tùy chỉnh vũ khí để phù hợp hơn với nhu cầu của mình. Có một hệ thống đính kèm vũ khí độc đáo ở đây cho phép bạn thay đổi vòi phun, ống giảm thanh và nhiều bộ phận khác của vũ khí. Điều này cho phép người dùng tạo ra một vũ khí riêng phù hợp với nhu cầu của họ!

Gameplay tương tác – Trò chơi này cũng cho phép bạn tận hưởng các tính năng mới như các cuộc gọi bằng máy bay không người lái. Điều này cho phép bạn hỗ trợ trên không dưới dạng máy bay không người lái. Sau đó, có yêu cầu hỗ trợ và tùy chọn để trốn tránh! Những gì bạn cũng có thể tận hưởng là các phương tiện mới hơn cũng như hệ thống tàu điện.

Vũ trụ trải dài – Hôm nay bạn có thể trải nghiệm trải nghiệm bắn súng mới hơn và nâng cao hơn trong PUBG New State. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các bản đồ mới hơn, vị trí thiết kế và hơn thế nữa.

Tải xuống PUBG New State APK Mod – Phiên bản mới nhất

Có được trải nghiệm bắn súng tốt nhất từ ​​trước đến nay với PUBG New State. Ở đây bạn có thể tận hưởng nhiều chức năng tiên tiến.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *