#1 Download Information of Rope Frog Ninja Hero Mod APK 1.5.6 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Castillo Phil

Tải xuống APK Rope Frog Ninja Hero Mod – Phiên bản mới nhất – Miễn phí cho Android và trải nghiệm trò chơi giả lập thành phố hoành tráng cho phép bạn làm bất cứ điều gì!

Trò chơi thế giới mở đã trở nên phổ biến kể từ khi loạt GTA ra mắt. Loại trò chơi này rất thú vị đối với người chơi vì họ có thể làm tất cả những điều mà bình thường không được phép trong thế giới thực. Có thể nói, có rất nhiều thứ sẽ giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong trò chơi.

Rope Frog Ninja Hero là một trò chơi mô phỏng thành phố được phát triển bởi Assassin Games đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi thế giới mở này, bạn có thể ăn trộm xe hơi, tiêu diệt bọn côn đồ và cảnh sát, phá hủy xe cộ và thực hiện tất cả các loại pha nguy hiểm! Nếu bạn là một fan hâm mộ của Người nhện và loạt GTA, bạn sẽ thích trò chơi này! Đọc để tìm hiểu thêm.

Anh hùng ninja ếch dây là gì?

Nếu bạn đã quen thuộc với series GTA, chắc hẳn bạn đã có một tuổi thơ tuyệt vời! Những trò chơi này đã làm sống động trò chơi thế giới mở mà chúng ta biết và yêu thích ngày nay. Trong những trò chơi này, chúng ta có thể làm bất cứ điều gì và khám phá sự rộng lớn của thành phố. Ngoài ra, các nhiệm vụ phải được hoàn thành để kiếm phần thưởng. Nếu bạn yêu thích Người nhện và GTA, bạn sẽ thích trò chơi này!

Rope Frog Ninja Hero là một trò chơi mô phỏng thành phố nổi tiếng với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một siêu anh hùng đeo mặt nạ trông giống như Người nhện. Do đó, chúng cũng có chức năng web sling cho phép bạn di chuyển từ tòa nhà này sang tòa nhà khác một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể bắn tia laze từ mắt và leo lên tháp. Trong trò chơi này, bạn giúp thành phố thoát khỏi hoạt động tội phạm. Vì điều này, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Đọc để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Rope Frog Ninja Hero

Rope Frog Ninja Hero là một trò chơi mô phỏng thế giới mở tuyệt vời, nơi bạn có thể trở thành một nhân viên bảo vệ siêu anh hùng đeo mặt nạ! Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ ngay bây giờ để nhận phần thưởng! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Rope Frog Ninja Hero vay mượn nhiều yếu tố của nó từ các trò chơi nổi tiếng như GTA và siêu anh hùng Spiderman. Trong anh hùng ninja ếch dây, Cách chơi tương tự như hầu hết các trò chơi xã hội đen thế giới mở. Nhưng có một sự thay đổi – bạn vào vai một anh hùng cảnh giác đeo mặt nạ! Trong trò chơi này, bạn có siêu sức mạnh tương tự như Người nhện. Bạn có thể đu dây từ tòa nhà này sang tòa nhà khác, bắn tia laze ra khỏi mắt mình và chiến đấu với bọn tội phạm. Trong trò chơi này, bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ để nhận được phần thưởng!

Nhiệm vụ – Anh hùng ninja ếch dây – bạn vào vai một anh hùng cảnh giác đeo mặt nạ. Tất cả các nhiệm vụ của bạn đều xoay quanh việc xóa sổ thành phố của tất cả các phần tử tội phạm! Điều này bao gồm việc loại bỏ mafia, xã hội đen và tất cả những người làm hại thành phố. Hầu hết các nhiệm vụ được thực hiện trên đường, nhưng một số yêu cầu bạn phải đi đến các cảnh quan khác nhau.

Đồ họa tuyệt đẹp – Rope Frog Ninja Hero có đồ họa 3D đáng kinh ngạc. Trong trò chơi này, bạn sẽ ngạc nhiên về độ chân thực của các tòa nhà, nhân vật và lối chơi tổng thể. Swinging từ tòa nhà này sang tòa nhà khác giờ đã trở thành hiện thực nhờ Rope Frog Ninja Hero! Bạn cũng sẽ đánh giá cao những chiếc xe, hành động và tất cả vũ khí trong trò chơi.

Siêu năng lực – Anh hùng ninja ếch dây – bạn vào vai một anh hùng cảnh giác đeo mặt nạ. Bạn được ban phước với siêu năng lực cho phép bạn loại bỏ tất cả những kẻ xấu. Tại đây, bạn có thể bắn tia laze từ mắt, leo lên các tòa nhà và lướt web ở bất cứ đâu! Trở thành một anh hùng của công lý, người bảo vệ công dân của mình!

Kiểm soát – Rope Frog Ninja Hero cũng cung cấp các điều khiển dễ sử dụng để dễ dàng chơi game. Bạn có thể điều khiển nhân vật của mình bằng bàn phím ảo bên trái và sau đó bạn có thể sử dụng siêu năng lực của mình nhờ các nút ở bên phải.

APK Rope Frog Ninja Hero Mod – Tiền không giới hạn

Rope Frog Ninja Hero là một trò chơi mô phỏng thế giới mở tuyệt vời và độc đáo! Tải xuống bản Mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *