#1 Download Information of Stencil Art – Spray Masters Mod APK 1.1.2 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Grey Billy

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một Banksy và nghĩ rằng bạn muốn làm điều gì đó tương tự? Stencil Art – Spray Masters apk là trò chơi hoàn hảo để thử thách niềm đam mê nghệ thuật của bạn.

Bạn không cần phải là một nghệ sĩ để thưởng thức Stencil Art – Spray Masters. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt các hình dạng lên canvas và phun chúng. Bạn có thể kết hợp các hình dạng để tạo ra các bản vẽ và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời sẽ thỏa mãn mong muốn graffiti hoang dã nhất của trái tim bạn.

Đơn giản nhưng gây nghiện

Cơ chế trò chơi rất đơn giản – và tất cả đều gây nghiện. Bạn chỉ cần chọn một hình dạng và bắt đầu phun để lấp đầy nó. Bạn càng tiến xa hơn trong trò chơi, các hình dạng càng trở nên phức tạp và bạn càng phải chú ý để không làm hỏng chúng.

Trò chơi được phát triển bởi Lion Studios mới nổi. Đây cũng chính là những nhà phát triển đã phát hành Happy Glass – một trò chơi đã thu hút hàng chục triệu người chơi với lối chơi tuyệt vời và các cấp độ đầy thử thách.

Có hàng trăm hình dạng khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không làm quá tay hoặc sử dụng sai màu sắc. Bạn có thể trở thành một bậc thầy graffiti nhanh chóng chỉ bằng cách sử dụng một số giấy nến và sơn lên chúng – giống như Banksy và những huyền thoại graffiti khác ngoài kia.

Nghệ thuật stencil là một hình thức thể hiện độc đáo đang ngày càng trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Mọi người có thể sử dụng hình thức nghệ thuật này để gửi thông điệp và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt ở những nơi công cộng để thêm một chút nét đặc sắc cho thành phố của họ.

Giữ bình tĩnh và xịt giấy nến

Trong trò chơi, bạn có thể điều hành cửa hàng nghệ thuật của riêng mình và phục vụ khách hàng từ tất cả các loại hình nền. Bạn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật giống như động vật, phong cảnh, con người và khá nhiều thứ khác mà bạn muốn. Trò chơi đơn giản đến mức bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mở cửa hàng của bạn, sống với ước mơ của bạn và trở thành một nghệ sĩ đáng kinh ngạc. Quan trọng nhất, trò chơi này cho phép bạn giải trí và thể hiện sự sáng tạo của mình trong khi đi làm hoặc trong thời gian nghỉ ngơi. Hãy thử nó ngay bây giờ.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *