#1 Download Information of Swing Loops Mod APK 1.8.3 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Tyler Felicia

Tải xuống miễn phí Swing Loops Mod Apk Phiên bản mới nhất cho Android để tận hưởng những cách liền mạch. Hãy để tâm trí bạn quay trong một vòng lặp vô tận.

Các trò chơi Parkour luôn mang một phong cách khác biệt và mang đến trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Thật không may, không phải ai cũng có thể đề cập đến trò chơi parkour. Điều này là do một số trò chơi này hiện có sẵn trên thiết bị di động.

Có một sự thay đổi và với các vòng xoay, bạn có thể thưởng thức phong cách parkour trên thiết bị của mình. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ có được một trải nghiệm khó quên.

Trong Swing Loops, có một vòng lặp vô hạn để tâm trí bạn tiếp tục quay trong đó. Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm mắt lại và tưởng tượng mọi thứ. Ngoài ra còn có một megalopolis lớn, đặc trưng là tắc đường và một số tòa nhà chọc trời.

Swing-Loops-apk-mod

Bạn không cần phải ngạc nhiên bởi những tính năng này vì đây là một trò chơi thực tế. Điều đáng kinh ngạc về trò chơi là thực tế là bạn sẽ chạy ngay vào trung tâm của megalopolis.

Có một số thứ khác giúp cho việc đua xe trở nên tốt hơn khi bạn chơi. Điều này bao gồm thực tế là bạn sẽ bay như một con chim và đôi khi cũng lắc lư trong khi chạy. Điều đáng chú ý là megalopolis không phải là không có các đặc điểm của con người. Bạn sẽ gặp phải những người kỳ lạ khi khám phá thế giới trò chơi.

Phân biệt các tính năng

Thực tế là Swing Loops là một trò chơi parkour cho thấy rằng nó có một số tính năng độc đáo. Các tính năng đặc biệt này được đánh dấu dưới đây:

  • Hệ thống cấp bậc: Các vòng đu quay được tổ chức theo thứ bậc. Điều này được đặc trưng bởi các cấp và các cấp con mà chúng chứa. Điều quan trọng cần lưu ý là có các cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ có 11 cấp độ con. Ngoài ra, bạn phải trải qua các cấp độ khác nhau theo thứ tự phân cấp của trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể bỏ qua bất kỳ cấp độ hoặc foxy nào để đến điểm đến tiếp theo của mình. Trung thực là chìa khóa khi khám phá trò chơi này.
Swing loops apk phiên bản mới nhất
  • Có các cấp độ phụ khác nhau cho mỗi cấp độ trong trò chơi. Điều đáng ngạc nhiên là các cấp độ phụ này đều là duy nhất. Mục đích là cho mỗi cấp độ phụ để cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Với điều này, bạn không bao giờ có thể cảm thấy nhàm chán khi chơi.
  • Cuộc thi: Đây là một yếu tố duy nhất được tìm thấy trong các vòng xoay. Bạn sẽ nhận thấy những người chơi khác đang đi cùng bạn. Hãy nhớ rằng, đó là một cuộc đua và bạn không được để họ về đích trước khi làm.
  • Những cơ hội: Có một số động thái sử dụng nước hoa trong khi đua. Bạn có thể chạy, bay và nhảy hoặc làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo bạn về đích đầu tiên.
Tải xuống miễn phí APK Swing Loops
  • Phong cách: Đây là một trong những tính năng giúp cải thiện đồ họa của game. Phong cách được truyền tải vào lối chơi với sự trợ giúp của trang phục mà nhân vật của bạn có thể mặc.

Có một số tính năng tuyệt vời và đặc biệt khác mà bạn có thể tối đa hóa khi chơi các vòng xoay. Thêm vào đó, bạn có cơ hội bắt đầu lại không giới hạn, đặc biệt nếu bạn rơi từ một tòa nhà cao.

Tải xuống miễn phí Swing Loops Mod Apk

Điều tuyệt vời về phiên bản sửa đổi của mỗi trò chơi là bạn có thể tận hưởng các tính năng được cải thiện. Mọi thứ đã được cải thiện để người chơi sẽ có trải nghiệm chơi game mượt mà khi sử dụng phiên bản sửa đổi. Một số tính năng này bao gồm:

Tải xuống-Swing-Loops-cho-Android

Phần kết luận

Tải xuống phiên bản Swing Loops mới nhất để tận hưởng trải nghiệm trò chơi parkour. Tham gia vào các cuộc đua và là người đầu tiên hoàn thành cuộc đua trong khi thực hiện các kỹ năng khác nhau.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *