#1 Download Information of Tap Away Mod APK 0.16.1 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Hart Ora

Bạn có thích những trò trêu ghẹo não? Trong mod Tap Away, bạn có thể chạm vào các khối để làm cho tất cả chúng biến mất. Bây giờ hoàn thành các câu đố bằng cách giải quyết và sử dụng bộ não của bạn.

Có rất nhiều trò chơi giải đố vui nhộn mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Có những trò chơi sẽ khiến bạn vẽ, trò chơi trên bàn và thậm chí cả trò chơi trực quan. Khi trò chơi giải đố đã phát triển theo cách này ngày nay, chúng ta có thể thưởng thức chúng nhiều hơn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi cổ điển có khía cạnh 3D thú vị và gây nghiện, hãy tải xuống Tap Away ngay bây giờ! Tại đây, bạn có thể kết nối tất cả các tế bào não của mình và đưa các kỹ năng của mình vào bài kiểm tra bằng cách giải các cấp độ.

Từ những nhà sản xuất trò chơi giải đố thành công với hơn 250 triệu lượt cài đặt tổng hợp, Tap Away đã được xuất bản bởi Popcore Games! Trò chơi này sẽ khiến bạn tận hưởng một trò chơi giải đố thú vị, nơi bạn sẽ phải quét sạch mọi khối mà không bị bắt. Đây là nơi bạn cần phải tháo vát vì các khối chỉ bay đi theo một hướng cố định. Có rất nhiều cấp độ mà bạn cần phải giải quyết ngày hôm nay và bạn sẽ cần phải sử dụng bộ não của mình một cách triệt để để giải quyết tất cả!

Câu đố thú vị

Có hàng ngàn trò chơi giải đố hấp dẫn để bạn thưởng thức ngay bây giờ. Không chỉ giúp bạn rèn luyện trí não, chúng thậm chí còn giúp bạn giải trí bằng những câu chuyện. Với rất nhiều trò chơi hiện nay, bạn nghĩ rằng bạn đã xem hết, phải không? Nhưng bạn đã nhầm ở đây vì Tap Away là một trò chơi giải đố vui nhộn và độc đáo cho phép bạn thưởng thức một loại câu đố khác. Mục tiêu ở đây là xóa tất cả từng khối một ngay hôm nay.

Có rất nhiều điều thú vị để thưởng thức với trò chơi này, nhưng điều chính bạn sẽ làm là vuốt khối. Ở đây mỗi khối đều có một hướng xác định trước mà nó có thể đi. Vì vậy, bạn cần dành thời gian để xem xét cẩn thận toàn bộ câu đố và đi từng khối một. Đây là một trò chơi giải đố thú vị, trong đó bạn có thể đối mặt với nhiều cấp độ và thử thách khác nhau ngay hôm nay. Thưởng thức trò chơi giải đố 3D gây nghiện này ngay hôm nay!

Bạn có thể thực hành kỹ năng tư duy phản biện của mình khi thưởng thức trò chơi đơn giản này ngay hôm nay. Ngoài ra còn có rất nhiều giao diện để bạn mở khóa và thưởng thức!

Nhấn vào Tính năng vắng mặt

Nếu bạn thích chơi một trò chơi 3D gây nghiện thì hãy thưởng thức Tap Away ngay bây giờ.

Thoát khỏi tắc nghẽn – Tại thời điểm này, có rất nhiều trò chơi di động để bạn chơi. Ngày nay có rất nhiều trò chơi thú vị, đặc biệt là các trò chơi giải đố có thể kiểm tra trí não và các kỹ năng khác của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố mới để lãng phí thời gian của mình, hãy thử trò chơi mới này! Tap Away là một trò chơi vui nhộn trình bày một trò chơi giải đố đơn giản nhưng gây nghiện hiện nay. Ở đây mục tiêu là mở khóa dần dần tất cả các khối bằng cách vuốt.

Ở đây, mỗi khối chỉ có thể đi theo một hướng, có nghĩa là bạn sẽ phải cân não trước khi giải quyết nó. Bạn cần phải hình dung mọi thứ trước để không gặp khó khăn khi giải quyết các cấp độ. Có rất nhiều cấp độ và giao diện mà bạn có thể thu thập tự do ngay hôm nay! Hãy tận hưởng cách vuốt khối trong trò chơi giải đố thú vị này ngay hôm nay.

Lau – Thể loại giải đố là một thể loại vui nhộn có thể chơi trong hàng nghìn game hiện nay. Có rất nhiều trò chơi bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ, nhưng nhiều trò chơi trong số đó là hành động, battle royale và nhiều trò khác. Tuy nhiên, Tap Away khác ở chỗ bạn có thể sử dụng bộ não của mình một lần để giải một câu đố phức tạp. Mỗi cấp độ có một khối lớn được tạo thành từ các khối nhỏ. Ở đây có thể xóa bất kỳ khối nào để giải câu đố. Mục đích là để loại bỏ tất cả các khối cho đến khi không còn gì nữa.

Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy vì mỗi khối chỉ có một hướng cụ thể để đi vào. Sau đó, bạn cần sử dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để sắp xếp đúng trình tự để không gặp khó khăn. Mặc dù không có giới hạn thời gian ở đây, nhưng có giới hạn về số lượng phim bạn có thể làm! Điều này làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn khi nó tiến triển.

Mở khóa giao diện – Bạn có thể mở khóa nhiều skin trong trò chơi này. Có một cái cho mọi màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Thưởng thức mở khóa tất cả chúng bằng cách hoàn thành các cấp độ ngay bây giờ.

Nhiều cấp độ – Có nhiều cấp độ khác nhau trong trò chơi này mà bạn phải chơi. Ở đây mỗi cấp độ đưa ra một thách thức duy nhất mà bạn phải làm chủ. Ngoài ra còn có một số động thái nhất định bạn có thể thực hiện để giải quyết nó.

Tải xuống APK Tap Away Mod – Mở khóa tất cả các giao diện

Hãy tận hưởng Tap Away ngay bây giờ và làm chủ những thử thách khác nhau! Loại bỏ các khối và mở khóa da ngay hôm nay.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *