#1 Download Information of The Superhero League Mod APK 1.9.2 mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Hart Ora

Bạn có bao giờ muốn trở thành một siêu anh hùng? Ai không muốn Trong The Superhero League, bạn có thể thưởng thức một trò chơi mà bạn giúp siêu anh hùng cứu rỗi cả ngày!

Siêu anh hùng là nhân vật hư cấu là nhân vật chính trong nhiều bộ phim và chương trình hiện nay. Ngày nay có rất nhiều phim siêu anh hùng đang làm thay đổi ngành công nghiệp giải trí. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng ta thấy rất nhiều siêu anh hùng ở khắp mọi nơi như cảnh sát, lính cứu hỏa, giáo viên và nhiều hơn nữa. Nhưng trong The Superhero League, bạn có thể thưởng thức một trò chơi siêu anh hùng, nơi bạn có thể đánh bại kẻ xấu và cứu con tin. Hãy vui vẻ tiết kiệm trong ngày hôm nay!

Trong trò chơi này từ Lion Studios, bạn có thể giúp anh hùng bằng cách đánh bại vô số kẻ phản diện. Ở đây bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cấp độ, nơi bạn sẽ phải suy nghĩ sáng tạo để loại bỏ những kẻ xấu. Bạn cần phải theo dõi các con tin khi bạn làm việc ở đây. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các đồ vật ở đây để sáng tạo và bạn cũng có thể đối mặt với những nhân vật siêu phản diện. Thưởng thức một trò chơi siêu anh hùng ngay hôm nay và mở khóa rất nhiều giao diện.

Đánh bại kẻ xấu

Ngày nay chúng ta đã xem nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi siêu anh hùng nổi tiếng khắp thế giới. Siêu anh hùng là thứ mà chúng ta mong muốn trong thế giới thực, đó là lý do tại sao chúng ta rất hâm mộ họ. Có Iron Man, Spiderman, Superman, Thor, Green Lantern và vô số siêu anh hùng mà chúng ta biết ngày nay. Nhưng trong trò chơi The Superhero League, bạn sẽ là siêu anh hùng mà thế giới cần ngày nay. Trong ngắn hạn, bạn sẽ giúp cứu dân thường và tiêu diệt kẻ thù.

Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cấp độ, trong đó bạn sẽ phải suy nghĩ cẩn thận về những gì phải làm. Ngay cả với siêu năng lực, bạn phải suy nghĩ sáng tạo thông qua các tình huống khác nhau. Bạn có thể cần phải di chuyển một số đồ vật nhất định, đẩy một cái gì đó hoặc bạn có thể làm những điều khác nhau ngay hôm nay để thoát khỏi kẻ xấu. Có rất nhiều cấp độ ngày hôm nay mà bạn có thể hoàn thành. Ở đây bạn sẽ chỉ nhận được một số lượng phim giới hạn cho mỗi cấp độ và bạn sẽ phải hoàn thành tất cả các mục tiêu.

Tại đây bạn có cơ hội để di chuyển đồ vật và người đến nơi bạn muốn. Đây là một trò chơi thú vị sẽ giúp bạn kiểm tra tâm trí của mình!

Các tính năng của liên minh siêu anh hùng

Trở thành một siêu anh hùng không chỉ cần kỹ năng. Bạn cũng phải đánh giá rất nhiều thứ! Hãy tận hưởng giải đấu siêu anh hùng ngay bây giờ.

Giải các câu đố khác nhau – Những ngày này có rất nhiều phim và loạt phim về siêu anh hùng mà các bạn đón xem. Chúng ta biết rất nhiều siêu anh hùng ngày nay và chính họ là người thống trị thế giới giải trí ngày nay. Chính vì điều này mà vô số game di động đã ra đời và một trong số đó là The Superhero League. Trong trò chơi thú vị và điên rồ này, bạn không cần những sức mạnh bất thường hoặc những tình huống khó tin. Tất cả những gì bạn phải làm là giải các câu đố đầy thử thách và tiết kiệm trong ngày.

Ở đây bạn phải đối mặt với những câu đố độc đáo mà mọi nỗ lực đều có giá trị. Bạn sẽ chỉ nhận được một số lần thử giới hạn cho mỗi cấp độ và bạn phải hoàn thành tất cả các mục tiêu trong những lần thử đó. Bạn có thể được yêu cầu loại bỏ tất cả những kẻ xấu và thậm chí giải cứu con tin trong trò chơi. Có rất nhiều đối tượng và kịch bản ở đây mà bạn sẽ gặp ở mỗi cấp độ sẽ kiểm tra trí thông minh của bạn. Hãy tận hưởng việc hoàn thành tất cả chúng ngay hôm nay và mở khóa nhiều phần thưởng.

Đối mặt với nhiều cấp độ – Hôm nay bạn có thể đối mặt với nhiều cấp độ độc đáo trong Liên minh siêu anh hùng. Có những cấp độ thú vị ngày hôm nay để bạn tận hưởng mà sẽ đòi hỏi bạn phải sử dụng trí thông minh của mình mọi lúc. Bạn phải sáng tạo nếu bạn muốn hoàn thành các cấp độ trong trò chơi ngay bây giờ. Đôi khi bạn có thể cần phải đưa bom vào kẻ thù để bạn có thể loại bỏ chúng. Trong các trường hợp khác, bạn có thể cần phải tránh thiệt hại về tài sản thế chấp.

Quyền hạn tuyệt vời – Liên minh siêu anh hùng cho phép bạn có siêu năng lực để có thể di chuyển bất kỳ vật thể nào một cách dễ dàng. Ở đây bạn có thể di chuyển đồ vật và thậm chí cả những người bằng sức lực của mình để đạt được mục tiêu. Đây là một lực lượng thực tế có thể được sử dụng để hoàn thành nhiều việc.

Mở khóa trang phục – Khi bạn hoàn thành nhiều cấp độ hơn, bạn cũng có thể mở khóa rất nhiều trang phục! Có những bộ trang phục màu sắc khác nhau và tất cả chúng đều tuyệt vời.

Đồ họa hoàn hảo – Thưởng thức tác phẩm anh hùng trong đồ họa hoạt hình ngay hôm nay. Bây giờ hãy tận hưởng những hình ảnh động mượt mà.

Tải xuống APK Superhero League – Không có quảng cáo

Hãy tận hưởng giải đấu siêu anh hùng ngay hôm nay và mở khóa rất nhiều trang phục và tiết kiệm thời gian mỗi ngày.

Chúng tôi là DBO – đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực game APK, MOD,….Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn với hàng triệu game đã được dịch thuật bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng xem thêm thông tin của nhà phát triển để cập nhật chính xác hơn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *