Download Avast Free Antivirus mới nhất, Link Google Drive

Download Avast Free Antivirus mới nhất, Link Google Drive

Tải Avast Free Antivirus – Download Avast Free Antivirus mới nhất

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Giới thiệu Avast Free Antivirus

Avast Free Antiviruslà một phần mềm chống vi-rút miễn phí cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau để lựa chọn, kết hợp với công nghệ chống vi-rút hiện đại. Avast Antivirus có khả năng phát hiện nhiều yếu tố độc hại, lọc trình duyệt và bảo vệ dữ liệu trực tuyến, mang đến cho bạn môi trường lướt web an toàn.

Tải xuống avast – Ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, chống phần mềm gián điệp

Avast Antivirus là một phần mềm chống vi-rút với các tính năng mạnh mẽ, cung cấp các chức năng chống vi-rút và chống phần mềm độc hại thông minh, bảo vệ mạng gia đình và cung cấp khả năng dọn dẹp trình duyệt.

Phần mềm cũng cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau để lựa chọn cho phù hợp với trạng thái hiện tại của máy tính của bạn.

Avast Free Antivirus có phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm 1998 và cho đến nay vẫn được người dùng máy tính tin tưởng chọn làm vệ sĩ trung thành.

Phần mềm chống vi-rút này cung cấp các công cụ bảo vệ hệ thống tốt nhất, có thể nhanh chóng phát hiện vi-rút và phần mềm độc hại, những mối nguy hiểm đang rình rập trên máy tính của bạn.

Chương trình cũng giúp lưu mật khẩu cho các tài khoản trực tuyến của bạn, dọn dẹp và dọn dẹp trình duyệt, xóa các tiện ích mở rộng hoặc công cụ tìm kiếm không cần thiết trên trình duyệt.

Phiên bản mới nhất của Avast 2019 cũng hỗ trợ Windows 10. Hiện tại, cùng với sự cạnh tranh của các “công ty lớn” như Norton Internet Security, Avira Internet Security, Kaspersky Internet Security … nhưng dường như avast free luôn luôn là chính nó.

Thông tin hàng đầu về số lượng người dùng nếu trước đó, so với phần mềm Norton Internet Security từ Avast vẫn chưa được biết.

Avast Free Antivirus, mặc dù là một phần mềm miễn phí ngay trong tên, nhưng khi nói đến các tính năng, nó không thua kém bất kỳ chương trình nào.

Các tính năng nổi bật nhất của Avast Free Antivirus là công nghệ DeepScreen cho phép đưa ra quyết định thông minh hơn về các tệp mới, chế độ Hardened được khuyến nghị cho người dùng thiếu kinh nghiệm, cải thiện tính năng. quét mây …

Avast Antivirus 2019 có dung lượng nhỏ, giao diện trực quan

Avast Antivirus phiên bản mới nhất 2019 có dung lượng nhẹ hơn nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, tập trung vào bảo mật cho máy tính.

Ngoài việc là một phần mềm chống vi-rút, Avast Free Antivirus còn giúp giám sát mạng wifi, phát hiện nhiều loại yếu tố độc hại và cũng được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Avast Free phiên bản 2019 có giao diện trực quan đẹp mắt, công nghệ bảo mật đơn giản, nhưng hiệu quả cao, cho phép chơi game không bị gián đoạn nhờ chế độ trò chơi tự động mới.

Avast Free cũng thực hiện các cải tiến cho Behavior Shield và Remote Aid, cải tiến công nghệ đám mây và giám sát hành vi ứng dụng.

Avast Free Antivirus giúp ngăn chặn vi-rút và hiển thị các phần mềm và ứng dụng lỗi thời trên hệ thống

Download Avast Free Antivirus cũng sẽ hiển thị tổng quan về tất cả các phần mềm và ứng dụng lỗi thời trên hệ thống, loại bỏ các thanh công cụ không mong muốn và các trình cắm trình duyệt gây phiền nhiễu, các tính năng dễ dàng tùy chỉnh. .

Tải xuống phần mềm chống vi-rút Avast để kịp thời ngăn chặn, xử lý và loại bỏ vi-rút độc hại lây lan các tệp được tải xuống trên internet, từ thẻ nhớ, ổ USB, ổ cứng ngoài … khi người dùng cắm vào máy tính.

Sử dụng Avast, bạn sẽ không phải lo lắng về bảo mật dữ liệu trong máy tính của mình, phần mềm bảo vệ 24/24 giờ trước khi phần mềm gián điệp, đánh cắp thông tin trực tuyến.

Tải xuống Avast 2019 để có thể quét và kiểm tra hệ thống và sau đó hiển thị tổng quan về tất cả các phần mềm và ứng dụng lỗi thời của bạn.

Từ những kết quả này, người dùng có thể loại bỏ các chương trình không cần thiết không còn được sử dụng trên máy tính để giải phóng không gian đĩa.

Chức năng chống vi-rút trên hệ thống được tối ưu hóa mạnh mẽ, với các công cụ quét chi tiết cho từng thư mục tệp, cho phép đặt lịch để tăng cường bảo vệ quét.

Người dùng cũng có thể chọn các chế độ quét khác nhau, chẳng hạn như quét riêng lẻ, chẳng hạn như quét nhanh, quét toàn bộ hệ thống, quét thư mục nhất định hoặc thiết bị ngoại vi, v.v. được tích hợp với phần mềm chống vi-rút có thể tải xuống avira từ Avira.

Avira cũng là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả nhất trên máy tính, đã được so sánh với Avast để xem phần mềm diệt virus nào tốt nhất.

Avast Free Antivirus được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất

Avast Antivirus được coi là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất trên thế giới hiện nay và khi nói đến các công cụ chống vi-rút máy tính, đây chắc chắn là tên của Avast mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên.

Theo thống kê của các trang web cung cấp tải xuống phần mềm chống vi-rút lớn nhất thế giới, Avast Antivirus là phần mềm có số lượng người dùng lớn nhất trên thế giới.

Trải qua nhiều năm phát triển, Avast luôn đầu tư và cải tiến giao diện cũng như các chức năng nhằm mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong cách sử dụng và bảo vệ hiệu quả máy tính của họ.

Công nghệ Avast Free Antivirusđược cải tiến, tiết kiệm điện năng

vast Free Antivirustích hợp đầy đủ các công cụ phát hiện và chống vi-rút trên máy tính của bạn để giúp bạn giữ cho hệ thống của bạn an toàn tuyệt đối.

Phiên bản mới nhất của Avast cải thiện công nghệ đám mây và cài đặt tiết kiệm năng lượng, dễ dàng phát hiện các lỗ hổng bảo mật, loại bỏ các thanh công cụ và trình cắm khó chịu, dịch vụ nhận dạng phút đáng tin cậy và không bị gián đoạn.

Nếu bạn không hiểu cách sử dụng các tính năng của Avast, bạn có thể đọc hướng dẫn chống vi-rút với avast để tận dụng tối đa tính năng chống vi-rút với avast để phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Cách loại bỏ vi-rút bằng Avast Free Antivirus sẽ giúp bạn loại bỏ vi-rút cũng như lên lịch quét toàn bộ hệ thống, phát hiện vi-rút kịp thời, phần mềm độc hại có trong máy tính của bạn thường xuyên hơn.

Avast Free Antivirus 2019 đã có những cải tiến đáng kể về nhiều tính năng, đáng chú ý nhất là với công nghệ đám mây và cài đặt tiết kiệm năng lượng.

Công nghệ đám mây phụ thuộc vào thông tin và dữ liệu được cập nhật liên tục trên máy chủ cho phép người dùng đưa ra quyết định và ngăn chặn các mối đe dọa kịp thời có thể ảnh hưởng đến máy tính.

DeepScreen Technology bổ sung các công cụ thông minh hơn để cung cấp sự bảo vệ tốt hơn trước các tệp vi rút bị nghi ngờ, chế độ Hardened mới tự động điều chỉnh việc thực hiện các chương trình, cho người dùng mới. không có kinh nghiệm.

Ngoài ra, công nghệ Cập nhật liên tục (CSU) cung cấp khả năng nhận dạng phút đáng tin cậy và không bị gián đoạn.

Tải xuống phần mềm Avast cũng tăng cường bảo vệ trình duyệt với một trình cắm mới có thể kiểm tra phần mềm độc hại và bảo vệ lừa đảo và cho phép ẩn danh trên Internet.

Người dùng có thể thực hiện các hoạt động mua sắm an toàn, trục lợi ngân hàng trực tuyến. Về mặt bảo vệ trình duyệt, phần mềm này cũng được đánh giá tốt hơn so với các ứng dụng chuyên nghiệp hơn như Kaspersky Internet Security nhờ các công cụ thực sự hiệu quả. Kaspersky Internet Security cũng là một trong những chương trình cung cấp rất nhiều tiện ích giúp trang web của bạn an toàn hơn.

Các tính năng nổi bật của Avast Free Antivirus

Hỗ trợ cài đặt NG trên tất cả các ổ đĩa cứng, giới hạn ở CPU – 2GHz

Hỗ trợ xóa cài đặt tính năng quét

Avast Free Antivirus cho phép người dùng sử dụng nó trong 30 ngày đầu tiên sau khi cài đặt. Sau 30 ngày, người dùng sẽ phải đăng ký để tiếp tục sử dụng chương trình

Tải xuống Avast Offline hỗ trợ giao diện mới với khả năng điều hướng đơn giản hóa, cho phép kiểm soát tất cả các thiết bị được bảo vệ bởi phần mềm avast.

Công cụ quét được tối ưu hóa cho tốc độ quét nhanh hơn, bảo vệ tường lửa của hệ thống được cải thiện tốt hơn.

Phiên bản mới nhất của Avast Offline cũng cung cấp môi trường ảo hóa cho phép người dùng kiểm tra phần mềm đáng ngờ mà không phải lo lắng về những nguy hiểm xâm nhập vào hệ thống.

Mặc dù sử dụng rất nhiều tính năng bảo vệ mạnh mẽ như vậy, nhưng nó khá tiết kiệm năng lượng cũng như chiếm dụng RAM không đáng kể. Vì vậy, phần mềm này có thể hoạt động trên các máy có cấu hình yếu.

Khả năng phân tích virus và quét virus nhanh chóng

Những ưu điểm nổi bật nhất của Avast Free Antivirus có thể kể đến là khả năng phân tích và quét virus nhanh chóng, khả năng chặn URL độc hại rất hiệu quả, kiểm tra nhanh các lỗ hổng bảo mật mạng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ linh hoạt trong các phương pháp quét.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn không tin vào việc sử dụng phần mềm này vì khả năng cập nhật virus mới khá chậm, khi được sử dụng để đăng ký lại nhiều lần …

Avast Free Antivirus là một phần mềm chống vi-rút trẻ hơn nhiều phần mềm nổi tiếng khác nhưng đã chứng minh khả năng cũng như vị trí của nó trên thị trường công nghệ.

Ưu điểm của công cụ này là mặc dù nó luôn đứng đầu bảng xếp hạng và giành được nhiều giải thưởng lớn nhưng không ngừng cải tiến để làm mới chính nó, vì vậy người dùng luôn tin tưởng vào việc sử dụng nó là điều dễ hiểu

Từ khóa liên quan đến Avast Free Antivirus

avast free antivirus
avast premier
key avast
key avast premier
avast internet security
avast cleanup premium
avast premier key
key avast premier 2019
avast free
key avast internet security 2017
key avast premier 2018
key avast internet security 2018
avast cleanup premium key
key avast internet security
key avast free antivirus
avast antivirus
avast key
avast driver updater key
key avast premier 2017
avast cleanup
crack avast free antivirus
avast full crack
xin key avast secureline vpn
avast secureline vpn license key
avast internet security 2017
key avast 2019
tắt avast
avast cleanup key
key avast internet security 2019
avast secureline vpn
key avast cleanup
download avast
cách tắt avast
avast premier 2017
avast premier 2018
avast offline
avast internet security key
key avast secureline vpn
mã kích hoạt avast
avast secure browser
avast online security
key avast cleanup premium 2018
avast crack
avast premier 2019 + key bản quyền
xin key avast
key avast cleanup premium
uninstall avast
key avast driver updater
key avast 2017