Cách khắc chế tướng Aphelios

Có thể nói Aphelios là Xạ Thủ có bộ kỹ năng khó nhất trong Liên Minh Huyền Thoại và đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng khá tốt mới có thể phát huy hiệu quả anh chàng này. Hãy tìm hiểu một số cách để chống lại Aphelios này.

Tuy là AD nhưng Aphelios có sát thương hỗn hợp AD + AP khá mạnh => nên tùy vào trận đấu và cách lên đồ của Aphelios mà bạn chọn trang bị cho phù hợp.

Với tới 5 loại vũ khí khác nhau, cả Vũ khí chính và Vũ khí phụ, lối chơi của Aphelios phải nói là vô cùng đa dạng: cấu rỉa tầm xa tốt, khả năng chống chịu cao, sát thương dồn dập. Khủng khiếp, khống chế cũng khá mạnh … và nhiều chỉ số khác cũng tăng mạnh => nên các bạn chú ý loại Vũ khí mà Aphelios đang sử dụng, để có chiến lược tốt nhất để chơi.

Mặc dù là một siêu xạ thủ với lối chơi đa dạng, Aphelios cũng khá mỏng manh, ít máu và sợ các hiệu ứng khống chế cứng, cũng như những vị tướng có khả năng tiếp cận nhanh và dồn sát thương mạnh.

Aphelios chỉ thực sự mạnh khi có trong tay những người chơi, có kỹ năng tốt hoặc đã chơi tốt anh ta – nếu không thì cũng không quá lo lắng: đôi khi Aphelios sẽ trở thành cây ATM cho đội bạn. cũng vậy => vì để trở thành một Master carry team vs Aphelios cũng không phải là một điều dễ dàng.

Đường truy cập Aphelios hiệu quả nhất.

– Hãy chọn những vị tướng có khả năng tiếp cận nhanh, sát thương mạnh => để có thể hạ gục Aphelios trong nốt nhạc.

– Hoặc những nhà vô địch khó kiểm soát đám đông.

– Aphelios chỉ thực sự nguy hiểm trong tay người biết chơi – ngoài ra bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Tham khảo thêm các cách khắc phục Sett – Đại Ca hay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *