Cách khắc chế tướng Aphelios

Làm thế nào để gặp Tướng Aphelios

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Chống lại aphelios

Hướng dẫn cách khắc chế Aphelios mùa 11 và những tướng khắc chế Aphelios khó, một số trang bị hiệu quả mới nhất từ ​​Aphelios trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2020

Chống lại aphelios

Tìm hiểu cách chế tạo đá quý và bảng Aphelios Season 11 mới nhất Chiến binh Song Nguyệt đây.

Aphelios

Song Moon Warrior

Người bắn cung

trưng bày

Công cụ sửa đổi Aphelios:

Phép bổ trợ Aphelios
Phép bổ trợ Aphelios

Nỏ Tử Thư
Kiếm máu
Tìm kiếm vô tận
Áo giáp thiên thần
Nhắc nhở cái chết
Giày giận dữ

Bộ thiết bị Aphelios đầy đủ

Có thể nói Aphelios là game bắn súng có kỹ năng khó nhất trong Liên Minh Huyền Thoại và người chơi cần phải có kỹ năng khá tốt mới có thể phát huy hiệu quả anh chàng này. Hãy cùng tìm hiểu một số cách để chống lại hiện tượng apheliosis này.

Tuy là AD nhưng Aphelios lại có sát thương hỗn hợp AD + AP khá mạnh => Tùy vào thế trận và cách xây dựng Aphelios mà chọn trang bị cho phù hợp.

Với tới 5 loại vũ khí khác nhau, vừa là vũ khí chính vừa là vũ khí phụ, lối chơi của Aphelios phải nói là vô cùng đa dạng: cấu rỉa tầm xa tốt, chống chịu cao, hồi phục sát thương. Khủng khiếp, khống chế cũng khá mạnh … và nhiều chỉ số khác cũng lên rất nhiều => nên các bạn chú ý loại Vũ khí mà Aphelios đã sử dụngđể chơi cho chiến lược tốt nhất.

Mặc dù Aphelios là một siêu xạ thủ với nhiều lựa chọn trong trò chơi, nhưng anh ta cũng khá mỏng manh, không khỏe mạnh và sợ hãi trước các hiệu ứng kiểm soát đám đông khắc nghiệt, cũng như những vị tướng có khả năng tiếp cận nhanh và sát thương bùng nổ nặng.

Aphelios chỉ thực sự mạnh khi có trong tay những người chơi, có kỹ năng tốt hoặc đã chơi tốt – nếu không thì cũng không quá lo lắng: đôi khi Aphelios lại biến thành máy ATM cho đội của bạn. điều đó cũng vậy => vì không dễ trở thành một carry team chống lại aphelios.

con đường Counter aphelios hiệu quả nhất.

– Hãy lựa chọn những vị tướng có khả năng tiếp cận nhanh và sát thương nặng => để có thể hạ gục Aphelios trong nốt nhạc.

– Hoặc những nhà vô địch với khả năng kiểm soát đám đông khó khăn.

– Aphelios chỉ thực sự nguy hiểm trong tay người biết chơi – ngoài ra bạn cũng không phải lo lắng quá.

Bạn có thể tham khảo thêm cách sửa chữa thiết lập – đại ca tại đây.

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Bạn có thể tham khảo tải game 3s tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *