Cách khắc chế tướng Darius

Cách đối mặt với tướng Darius

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Chống lại Darius

Hướng dẫn cách khắc chế Darius mùa 11 và các tướng khắc chế Darius khó, một số trang bị hiệu quả mới nhất từ ​​Darius trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2020

Chống lại Darius

Xem cách mùa 11 mới của Darius được xây dựng và xây dựng tốt nhất như thế nào Đại tướng Noxus đang ở đây.

Darius

Đại tướng Noxus

Đấu sĩ / sát thương

ở trên

Phép bổ trợ của Darius:

Phép bổ trợ của Darius
Phép bổ trợ của Darius
Phép bổ trợ của Darius
Phép bổ trợ của Darius

Áo giáp liệt sĩ
Móng vuốt của Sterak
Áo giáp tâm linh
Tam hợp kiếm
Vũ điệu tử thần
Giày thủy ngân

Trang phục Darius đầy đủ các bài báo

Vị tướng Darius có khả năng đi đường cực tốt, khả năng kéo cao, cấu rỉa máu và sát thương lớn. Darius luôn là cơn ác mộng hàng đầu đối với những vị tướng đối đầu với anh ta ở đường trên. Với khả năng hồi phục máu từ kỹ năng Đỡ Đòn (Q) và khả năng chống chịu cao của mình, Darius được ví như một “hung thần” bậc nhất trong Đấu trường Liên minh huyền thoại. Bị động cấu rỉa máu của Darius có thể hút máu đối phương khá tốt và kết hợp với sự kết hợp sát thương với chiêu cuối máy chém Noxus thì sức mạnh của Darius thực sự đáng sợ.

Darius không có kỹ năng tiếp cận nhanh và rất dễ bị treo khi bị bắt trong thời gian hồi chiêu. Hãy tận dụng điều này.

Đừng để Darius kích hoạt lại máy chém Noxus với lá chắn hồi máu của hắn, vì điều này sẽ làm giảm rất nhiều sát thương của Darius trong giao tranh.

Không bị bắt nếu bạn có thể nếu bạn không muốn bị rút tiền

Trong lúc chạy trốn khỏi Darius, hãy cố gắng tránh xa khỏi phạm vi tác dụng của Đạn Quyết vì điều này sẽ gây sát thương khá nặng và giúp Darius hồi một lượng lớn máu.

Darius có khả năng đi đường tốt, sát thương đầu trận và sát thương thực.

Darius sẽ rất mạnh sau khi hạ gục mục tiêu bằng chiêu cuối hoặc 5 điểm máu bị động.

Sát thương chính của Darius là khả năng Tàn Ảnh (Q) và cấu rỉa máu của hắn. Do đó, bạn sẽ cần phải tránh xa phạm vi của kĩ năng này, đặc biệt là rìa ngoài của lưỡi kiếm của Darius (có thể là tầm xa hoặc ở gần Darius nếu cần).

Luôn chơi ở vị trí an toàn và giữ khoảng cách với Darius nếu không muốn bị kéo về phía mình bởi những pha truy cản (E).

Noxus – Darius gây sát thương thực cực lớn và tăng sát thương dựa trên khả năng bị động của hắn. Nếu tiêu diệt được mục tiêu với chiêu cuối Darius này, hắn có thể tiếp tục sử dụng kĩ năng này trong thời gian ngắn. Vì vậy, hãy cẩn thận với sức khỏe kém. Bạn phải giữ khoảng cách an toàn với Darius nếu không muốn anh bị “cắt” trên bảng điểm.

Đầu game Darius khá mạnh nên các bạn hãy cố gắng hết sức nhé Trang trại trong khu vực an toànChờ cho rừng rậm biến mất nếu bạn không muốn mất quá nhiều máu hoặc có thể bị hạ gục chỉ bằng một tay.

Mặc dù kỹ năng solo của anh ta khá mạnh, nhưng Darius lại kém nhanh nhẹn hơn một chút, dễ bị gank và suy giảm sức mạnh về cuối trận.

Hãy sử dụng Hiệu ứng vết thương Hạn chế hồi máu của Darius.

Darius ‘E được tính là một cú đá, vì vậy bạn có thể Thuật toán khăn + tốc độ thoát khỏi anh ta trong những tình huống nguy hiểm

Bộ đếm ma thuật bổ sung

Teemo: Teemo khá mạnh trước những người đi đường trên như Darius, Garen … Với khả năng cấu rỉa máu từ xa và bắn chất độc (E), sát thương theo thời gian và khả năng làm mù đều bị vô hiệu hóa. Kỹ năng của Darius rất tốt. Khi Darius đến gần Teemo, hắn ta có thể tăng tốc Phi Tiêu Mù (Q) và sau đó là chiêu W bằng Bẫy Độc Noxus (R) – Darius không thể làm gì bạn. Cách chơi đơn giản và hiệu quả là giữ khoảng cách an toàn với Darius đang bay.

Jayce: Jayce luôn là một sự lựa chọn hiệu quả khi đối mặt với những vị tướng đánh tay ngắn như Darius. Combo Cổng Gia Tốc + Cầu Darius liên tục hút máu Darius khiến Darius rất khó farm. Nếu Darius cố gắng áp sát Jayce sẽ bị hạ gục, tướng này có thể chuyển từ dạng đại bác sang dạng búa và bị loại bỏ, Darius sẽ hoàn toàn bất lực. Cách chơi giữ vị trí từ xa sẽ chọn thời điểm thích hợp để áp sát và hạ gục Darius.

Kayle: Kayle có khả năng cấu rỉa máu tầm xa với chiêu thức (E) trong khi chiêu thức tăng sức mạnh (W) khiến Darius khó có thể tiếp cận để gây sát thương bùng nổ. Với chiêu cuối bảo bối bất tử, Kayle hoàn toàn miễn nhiễm với sát thương mà Darius cố gắng gây ra cho Kayle hoặc đồng đội. Với Kayle, Darius thiệt thòi và khó khăn hơn rất nhiều.

Renekton: Với khả năng chống chịu sát thương lớn, Renekton có thể khắc chế Darius khá tốt với bộ combo: trượt lên trên -> choáng -> sát thương -> rơi sẽ khiến Darius không còn kịp nữa. Với Ultimate của mình, Renekton có thể yên tâm solo với Darius.

Bạn có thể tham khảo thêm cách khắc chế Diana – Full Moon tại đây.

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *