Cách khắc chế tướng Garen

Cách đối mặt với tướng Garen

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Chống nấu ăn

Hướng dẫn cách khắc chế Garen mùa 11 và các tướng khắc chế Garen khó, một số trang bị cho Garen mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2020

Chống nấu ăn

Tìm hiểu cách chế tạo những viên ngọc mạnh nhất mới trong Phần 11 của Garen và đưa chúng lên tàu Sức mạnh của Demacia là đây.

Lên men

Sức mạnh của Demacia

Đấu sĩ / sát thương
xe tăng

ở trên

Buff nấu ăn:

Summoner Garen
Summoner Garen
Summoner Garen

Counterstrike
Phong Thần Kiếm
Ma đang múa hai thanh kiếm
Áo giáp liệt sĩ
Móng vuốt của Sterak
Giày thủy ngân

Thiết bị nấu ăn được đặt trên quần áo đầy đủ

Garen một vị tướng có lối chơi khá đơn giản và dễ tiếp cận, với người chơi ai cũng đã từng chơi qua vị tướng này một vài lần. Kỹ năng và cách kết hợp của Garen không khó ngay cả khi bạn là người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể sử dụng tốt những kỹ năng này, nhưng điều quan trọng nhất ở đây chính là sức chịu đựng và sát thương của Garen. Khá là lớn. Với những trang bị Giáp, Giáp Tâm Linh, Móng Vuốt Sterak, Giáp Máu… Garen trở thành con quái vật thống trị đường trên.

Hãy cẩn thận khi đi trên con đường mòn khi sức khỏe của bạn còn thấp vì Justice Demacia đang gây hại thực sự do bạn không đủ sức khỏe. Garen sẽ nhanh chóng đưa bạn ra khỏi bảng điểm

Chọn tướng tầm xa, giữ Khoảng cách an toàn với nấu ăn và kết cấu gai là cách tốt nhất để chơi

Sự phán xét của anh ta gây ra rất nhiều thiệt hại khi nó tiếp cận bạn. Vì vậy, hãy tránh xa Garen khi anh ta đang sử dụng nó.

Phá hủy Nội tại Bền bỉ của Garen để hắn không thể hồi máu.

Nấu ăn bị phản công bởi các nhà vô địch bằng các chiêu thức kiểm soát cứng và nếm thử Tướng tay dài có độ cơ động cao.

Nội tại vĩnh viễn mang lại cho Garen rất nhiều khả năng hồi phục, vì vậy việc gây sát thương liên tục sẽ ngăn được nội tại này và giảm sức mạnh đáng kể. Lên men.

Cách kết hợp đơn giản và hiệu quả của Garen là Đòn Quyết Định – Im Lặng (Q) -> Phán Quyết (E) để gây sát thương lớn. Vì vậy bạn nên chọn tướng khống chế được Garen áp sát hoặc áp sát thật tốt để tránh bị Garen tiếp cận.

Nếu bạn đạt cấp độ 6 với Ultimate của mình, Justice Demacia (R) sẽ gây ra một lượng sát thương cực lớn. Trong trường hợp này, nếu bạn không còn nhiều máu, hãy hoạt động gần trụ và giữ khoảng cách an toàn khi ra khỏi Garen Combo sẽ lên ngay bảng điểm: Q-> E-> R.

Sát thương của chiêu cuối (R) Công Lý Demacia là sát thương phép, vì vậy bạn có thể sử dụng kiếm / gai / đạn răng cưa để tránh sát thương do sốc. Tuy nhiên, nếu máu của bạn còn ít thì cũng đừng bỏ lại vì sát thương theo% máu của Garen rất khó tính.

Cách tốt nhất để khắc chế Garen là lựa chọn những vị tướng có khả năng đánh xa, rồng bay máu, hoặc những vị tướng trâu bò chẳng kém gì Garen.

Bộ đếm ma thuật bổ sung

Đọc ở đây làm thế nào bạn có thể gặp Gnar – mắt đỏ cũ – tốt.

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *