Cách khắc chế tướng Jhin

Cách khắc chế Jhin

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Counter Jhin

Hướng dẫn cách khắc chế Jhin mùa 11 và các tướng khắc chế Jhin khó, một số trang bị hiệu quả mới nhất của Jhin trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2020

Counter Jhin

Xem phần mới hay nhất của Jhin Item Build và Board of the Nghệ sĩ của cái chết ở đây.

Jhin

Nghệ sĩ của cái chết

Kẻ ám sát
Người bắn cung

trưng bày

Triệu hồi sư của Jhin:

Triệu hồi sư Jhin
Triệu hồi sư Jhin

Súng trường cướp biển
Cung Phong Linh
Tìm kiếm vô tận
Nhắc nhở cái chết
Pháo liên thanh
Giày bạc

Jhin trang bị toàn bộ vật phẩm

Jhin the Bot Lane được sử dụng rộng rãi trong các giải đấu chuyên nghiệp và leo núi. Jhin gây sát thương tầm xa khi kết hợp với chiêu cuối Giai đoạn chết có thể mở ra những pha combat cực hay và lối chơi nghệ thuật. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Jhin mùa 8 và sau này là Jhin AD Champions.

Sát thương ban đầu của Jhin khá lớn, các đòn đánh cơ bản của Jhin đều mạnh, đặc biệt phát thứ 4 có tỉ lệ chí mạng cao.

Jhin có khả năng cấu rỉa máu và gây sát thương từ xa

Màu chết người W chỉ có thể làm mù kẻ địch khi trúng đòn đánh thường của Jhin, mắc bẫy hoặc trước đó nhận sát thương từ đồng minh trong khoảng 4 giây

Bẫy Jhin có thể được đặt trong khu vực bản đồ. Vì vậy, hãy cẩn thận khi bạn sắp đến hoặc sử dụng máy quét.

Jhin sẽ hết đạn sau lần bắn thứ 4. Sẽ mất một thời gian tải lại để sử dụng lại. Bạn nên sử dụng thời gian này để đóng cửa và tiêu diệt Jhin.

Jhin rất kém cơ động và không có kỹ năng chạy trốn. Anh ta có thể dễ dàng bị bắt gặp khi đang đi một mình hoặc trong chiến đấu.

Bộ đếm ma thuật bổ sung

Như anh ấy: Mặc dù gần đây Ashe cũng bị ngoại tình giống như Jhin, nhưng đối mặt với Death Artist vẫn là một lựa chọn khá tốt lúc này. Chỉ cần một cú trúng chiêu Đại Băng Tiễn (R), Ashe có cơ hội rất tốt để ngắt chiêu Ultimate của Jhin trong khi hắn đứng yên, mải mê nhìn con mồi trước mặt.

Khả năng làm chậm và hỏa lực tốt khó chịu của Ashe sẽ khiến Jhin không dễ dàng thả diều, và nếu cả hai đứng cùng nhau, Ashe vẫn có lợi khi có đủ cộng dồn để kích hoạt phép. Tam Tiến (Q).

Nami: Giống như Ashe, Nami còn thấy dễ dàng hơn trong việc ngắt pha chết chóc của Jhin với chiêu cuối Sóng thần (R). Khả năng tăng tốc độ di chuyển có được từ Nami giúp cho việc đuổi theo Jhin và đồng đội trở nên ít khó khăn hơn.

Ngay cả khi Nami không có chiêu cuối, tất cả những gì cô và đồng đội cần làm là khéo léo chia đôi sát thương rồi hồi máu bằng Lũ (W) và có thêm hiệu ứng Phong Ngôn Công Phục để tăng giáp. Jhin không có khả năng gây hại nhiều

thi nhân: Ultimate của Jhin cũng bị phá hủy, tương tự như của Nami, với sự biến mất của Thiên Mệnh (R). Bard còn có khả năng hồi máu và tăng tốc độ di chuyển bằng phím điều khiển (W). Nếu ở vị trí thuận lợi của địa hình anh ta cũng có thể giúp cả đội thoát khỏi màn tử chiến bằng cách tạo ra một pha đi đường phép thuật (E) đẹp mắt.

Brew: Anh ta không có những kỹ năng tầm xa để tiêu diệt Sân Khấu Tử Thần như những vị tướng ở trên, nhưng anh ta cũng có một cách không kém phần hiệu quả để chống lại nó: Sức Hồi Phục Tối Thượng (E). Chiếc khiên này không chỉ chặn được những cú chiêu cuối của Jhin mà còn ngăn được những cú đánh thường có hại của hắn.

Kéo ra: Cũng là một lựa chọn tuyệt vời để khắc chế Jhin. Trong khi Jhin mở màn cái chết của mình, Twitch có thể bí mật quay về phía Jhin hoặc quay lại để tấn công. Nếu Jhin quá chú tâm vào mục tiêu mà không nhận ra, Twitch có thể nhanh chóng tắt Jhin.

Có thể tìm thấy nhiều cách khác để chống lại Taliyah – viên đá ma thuật tốt – tại đây.

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *