Cách khắc chế tướng Lissandra

Phép thuật của Lissandra có thể biến sức mạnh của băng thành một thứ gì đó đen tối và khủng khiếp. Với sức mạnh của khối băng đen tối đó, cô không chỉ bị đóng băng mà còn xuyên thủng và nghiền nát mọi người cản đường. Những cư dân phương Bắc, những người luôn sợ hãi, gọi cô là “Phù thủy của Băng”. Sự thật còn khủng khiếp hơn: Lissandra là kẻ muốn thao túng thiên nhiên và bao trùm thế giới trong kỷ băng hà.

Đứng sau lính để tránh bị Lissandra cấu rỉa máu với Mảnh băng.

Sử dụng các kỹ năng khống chế như: câm lặng / làm choáng / root / hất tung / hất tung, để ngăn chặn Lissandra khi cô ta chuẩn bị lướt qua Con Đường Băng Giá.

Vòng Tròn Băng Giá của Lissandra có thời gian hồi chiêu dài, vì vậy hãy chơi tích cực ngay khi cô ấy sử dụng nó và bạn biết nó đang hồi máu.

Một người chơi Lissandra giỏi sẽ luôn cố gắng bắn Ice Shard vào bạn khi bạn đang cố gắng cuối cùng đánh lính. Hãy coi chừng điều này vì đôi khi bạn có thể lợi dụng nó để thao túng cô ấy.

Cách tốt nhất để ngăn Lissandra di chuyển bằng cách sử dụng Con Đường Băng Giá là ép cô ta bị chôn vùi trước khi cô ta kích hoạt lại kỹ năng.

Nhẫn Băng Giá của Lissandra ở những cấp độ đầu có thời gian hồi chiêu khá cao, vì vậy hãy tham gia giao tranh khi khả năng này đang trong thời gian hồi chiêu.

Mảnh băng của Lissandra chỉ làm chậm đơn vị đầu tiên trúng phải, vì vậy hãy đến gần Lissandra phía sau quân của bạn để tránh bị làm chậm.

Bộ đếm ma thuật bổ sung

Hãy tham khảo cách khắc chế Lucian – giếng Thanh tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *