Cách khắc chế tướng Morgana

Morgana là một Pháp Sư, Hỗ Trợ cực kỳ linh hoạt và có khả năng khắc chế nhiều tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại, đồng thời có bộ kỹ năng khống chế đám đông lâu nhất. Với nhiều kỹ năng gây hiệu ứng khống chế, Morgana rất khó đi lane nhờ khả năng dọn rừng tốt với kỹ năng Vùng Đất Chết (W), hơn nữa lại có khả năng bảo vệ cực tốt với Khiên Đen (E).

Chủ động trang bị Thuật toán khăn sẽ giúp khắc chế tốt nhất Morgana.

Đứng sau lính để né kỹ năng Khóa Bóng Tối của Morgana.

Đừng đứng quá lâu trong Vùng đất chết của Morgana.

Khiên Đen là một kỹ năng rất mạnh của Morgana, nó có thể phản đòn khá mạnh.

Sử dụng kỹ năng kéo của bạn để Morgana sử dụng Khiên Đen, sau đó chủ động trao đổi chiêu thức khi Khiên Đen đang trong thời gian hồi chiêu.

Morgana có lượng sát thương khá, kết hợp với nhiều hiệu ứng nên cực kỳ khó chịu với bất kỳ ai chống lại cô ta.

Morgana cực kỳ bảo vệ bản thân và đồng đội, chống lại hầu hết các hiệu ứng từ kỹ năng Khiên Đen (E)

Vùng Đất Chết (W) là kỹ năng sẽ gây nhiều sát thương nhất, đặc biệt là lên những đơn vị ít máu, vì vậy hãy chú ý tránh xa Morgana để tránh bị bắt bài.

Morgana thường phải đánh Khóa Bóng Tối trước để thực hiện combo kết hợp của mình, vì vậy hãy nấp sau lưng lính của bạn để tránh Khóa Bóng Tối của cô ta.

Morgana rất khó bị đánh bại, cô ấy chỉ hòa hoặc thắng đường nếu biết cách chơi tốt, có khả năng combat cực tốt cũng như mục tiêu tốt.

Tuy nhiên, Morgana cũng có phần kém cơ động hơn với thời gian hồi của bộ kỹ năng hơi lâu. Để có thể phát huy được sức mạnh của chiêu cuối, cần phải áp sát mục tiêu tướng địch một cách hiệu quả, điều đó cũng tự đưa bản thân vào thế bất lợi.

Bộ đếm ma thuật bổ sung

Mời các bạn tham khảo cách khắc chế Nami – Nàng tiên cá tốt bụng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *