Cách khắc chế tướng Nautilus

Làm thế nào để gặp Tướng Nautilus

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Chống lại nautilus

Hướng dẫn cách khắc chế Nautilus mùa 11 và các tướng khắc chế Nautilus khó, một số trang bị mới hiệu quả nhất của Nautilus trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2020

Chống lại nautilus

Tìm hiểu cách chế tạo đá quý và bảng mùa 11 mới nhất từ ​​Nautilus Biển sâu khổng lồ đây.

nautilus

Khổng lồ biển sâu

Đấu sĩ / sát thương
xe tăng

Sp
ở trên

Phép thuật bổ trợ của Nautilus:

Phép thuật bổ trợ của Nautilus
Phép thuật bổ trợ của Nautilus
Phép thuật bổ trợ của Nautilus

Báo Tụ Zeke
Một chuỗi mua lại
Hiệp sĩ
Vòng cổ Iron Solari
Động vật tượng đá
Giày di động

Nautilus bánh răng đầy đủ

Mọi người cần biết những câu chuyện; Mọi người ở Bilgewasser đều phải hy sinh. Hết lần này đến lần khác Nautilus đã lang thang trong vùng biển tối ngoài khơi quần đảo Lam Hoa, kéo theo những thủy thủ vô tư vào cuộc diệt vong. Gã khổng lồ bọc thép vươn một tay không hề báo trước, bước chân di chuyển trên mặt biển trước khi vung mỏ neo để đập tan mọi thứ. Sau đó anh ta kéo những gì còn sót lại xuống để xoa dịu cơn thịnh nộ của bà mày râu.

Phá vỡ kết giới càng sớm càng tốt, vì Nautilus sẽ mất khả năng gây sát thương tầm xa từ đòn đánh thường nếu lá chắn thịnh nộ của gã khổng lồ bị phá hủy.

Chiêu cuối của Nautilus hất từng mục tiêu trên đường tới mục tiêu đã chọn. Vì vậy, hãy cố gắng di chuyển sang một bên.

Nautilus ‘Tides of Rampage sẽ tấn công bạn nhiều lần khi cố gắng thoát khỏi nó, vì vậy hãy bình tĩnh nếu có thể.

Đừng lao ra phía sau đồng đội của bạn trong một cuộc giao tranh khi Nautilus đang ném Tia sáng Nhiệt vào bạn, hãy sử dụng Flash để sang một bên. Nếu tia chớp Đồng đội của bạn sẽ bị ném trở lại.

Với việc Nautilus sử dụng Thủy triều thịnh nộ ngay bên cạnh, hãy đứng yên chờ hiệu ứng kết thúc rồi lùi lại. Chạy trốn quá sớm sẽ chỉ khiến bạn bị hiệu ứng làm chậm và nhận thêm sát thương.

Trong khi Nautilus đang xây dựng một khối, các đòn tấn công cơ bản của anh ta có thể gây sát thương cho một khu vực – hãy cố gắng phá vỡ hàng rào nếu bạn có thời gian.

Bộ đếm ma thuật bổ sung

Mời bạn đọc đến đây để có thể đối mặt với Ngộ Không – vị nữ vương tốt bụng.

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *