Cách khắc chế tướng Neeko

Làm thế nào để đối mặt với tướng Neeko

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Quầy Neeko

Hướng dẫn cách khắc chế Neeko mùa 11 và các tướng khắc chế Neeko khó, một số trang bị Neeko mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2020

Quầy Neeko

Tìm hiểu cách xây dựng bảng và ngọc Mạnh nhất Mùa 11 mới của Neeko Nhà hóa học thực sự muốn học ở đây.

Neeko

Giáo sư hóa học ham học hỏi

Kẻ ám sát
Magic / ap

Trung bình / thiệt hại
Jungle / rừng rậm

Neeko Summoner Spells:

Neeko Summoner Spells
Neeko Summoner Spells
Neeko Summoner Spells

Mũ phù thủy Rabadon
Cây gậy không là gì cả
Đai tên lửa Hextech
Đồng hồ cát Zhonya
Bức thư của quỷ Morello
Giày phù thủy

Thiết bị Neeko đã được thiết lập đầy đủ

Neeko vị tướng thứ 142 trong Liên Minh Huyền Thoại có bộ chiêu thức độc nhất vô nhị với nội tại Ảnh Huyền Có thể giúp cô nàng hóa trang thành tướng đồng minh khiến kẻ địch nhiều phen điêu đứng và gặp nhiều tình huống bất ngờ. Thêm vào đó, các kĩ năng của Neeko có lượng sát thương và khả năng khống chế cũng như biến hình và lừa đảo cực tốt. Hãy cùng SKmoba tìm hiểu thêm về lối chơi cũng như cách khắc chế vị tướng Neeko – Bậc thầy nuốt chửng này nhé.

bắn pháo hoa (Q) là kĩ năng gây sát thương chính và tầm xa của Neko và tối đa 3 vụ nổ khi tiêu diệt được tướng địch hoặc quái vật. Vì vậy bạn cần giữ khoảng cách an toàn khi trao đổi động tác với Neeko. Nếu bạn bị trúng kỹ năng phóng tên lửa này, hãy cố gắng hết sức di chuyển nhanh và xa Để không dính vào vụ nổ thứ hai của cô ấy.

hình ảnh (W) có khả năng lừa dối hiệu quả nhất là trong những pha combat hỗn loạn. Bạn cần phải cẩn thận để phân biệt giữa Neeko tiêu chuẩn và các hình dạng ảo. Có thể phân biệt bằng Sử dụng kỹ năng của bạn để thỏa hiệp => nếu vậy Đừng di chuyển theo hướng khác Có lẽ nó là ảo.

Twisted Tied (E) có thể kiểm soát nhiều mục tiêu rất hiệu quả. Trong làn đường, bạn phải di chuyển theo một hướng khéo léo trốn tránh Twisted Bind, nếu trúng kỹ năng, bạn có thể ăn full combo sát thương tối đa, thậm chí lên bảng điểm.

Đòn cuối cùng Hoa nổ (R) gây nhiều sát thương + khống chế đám đông, đặc biệt là trong combat hoặc khi Neeko đi rừng và đi gank => để an toàn hơn bạn nên chọn những vị tướng có tầm đánh xa và cơ động tốt như: Ahri, Lucian, Lissandra, Leblanc, Fizz. ..

Bộ đếm ma thuật bổ sung

Công tắc thiết bị Neeko

Khi chơi các tướng pháp sư, bạn có thể ưu tiên các vật phẩm sau: đồng hồ cát, giày thủy ngân, dây chuyền chéo

Nếu bạn sử dụng các sát thủ: áo choàng bóng tối, chùy gai …

Khi lên đồ tanker, tốt nhất bạn nên chọn những trang bị tăng kháng phép.

Đọc đến đây cách bạn có thể đối mặt với Sylas – nam tước tốt.

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *