Cách khắc chế tướng Sejuani

Làm thế nào để đối mặt với tướng Sejuani

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Chống lại Sejuani

Hướng dẫn cách khắc chế khó Sejuani mùa 11 và khắc chế tướng Sejuani, một số trang bị mới hiệu quả nhất của Sejuani trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2020

Chống lại Sejuani

Xem Sejuani chế tạo viên đá quý mạnh nhất và tốt nhất trong mùa 11 Sự phẫn nộ của phương bắc đây.

Sejuani

Phẫn nộ của phương Bắc

Đấu sĩ / sát thương
xe tăng

Jungle / rừng rậm

Phép bổ trợ Sejuani:

Phép bổ trợ Sejuani
Phép bổ trợ Sejuani
Phép bổ trợ Sejuani

Lá chắn của Thái Bình Dương
Mặt nạ Abyssal
Áo giáp gai
Áo giáp của warmog
Động vật tượng đá
Giày thủy ngân

Thiết bị Sejuani được lắp ráp hoàn chỉnh

Sejuani là mẹ chiến của Winter Claw, một trong những bộ tộc ghê gớm nhất ở Freljord. Người dân của họ sống sót bằng cách liên tục chiến đấu với các phần tử, cướp bóc Noxus, Demacia, và đám Avarosa qua mùa đông khắc nghiệt. Sejuani dẫn đầu các cuộc tấn công nguy hiểm nhất vào phía sau của Bristle, sử dụng một con dơi với chân băng của mình để đóng băng và nghiền nát kẻ thù.

Sử dụng các chuyển động đẩy lùi, kiểm soát Sejuani có thể phản công tốt vì nó ngăn cản cô ấy tham gia vào các cuộc giao tranh.

Nếu Sejuani bỏ lỡ Frost Raid hoặc Ice Dungeon, đội của bạn có rất nhiều lợi thế. Bạn cũng có thể dùng tia chớp hoặc di chuyển chiến đấu tầm xa để tránh những khả năng này.

Sejuani là một vị tướng đi rừng khá yếu trong đầu trò chơi Chiến đấu, cướp rừng của cô ấy thường xuyên nhất có thể và đánh bại Sejuani trước khi cô ấy trở thành một cỗ xe tăng cơ động vào cuối game. Những vị tướng có kỹ năng đấu tay đôi mạnh như Lee Sin, Elise, Vi .. có thể dễ dàng làm được điều này.

Bạn có thể ngăn Sejuani trượt đi bằng cách đứng trên quỹ đạo của đòn tấn công băng.

Việc vượt qua Ice Raid và Frostbite Prison mang lại cho bạn một lợi thế rất lớn. Đồng thời di chuyển khéo léo hoặc sử dụng các phép triệu hồi như Flash khi Sejuani chuẩn bị lao tới.

Làm choáng, làm chậm hoặc đẩy lùi Sejuani khi cô kích hoạt gió bắc để giảm sát thương có thể gây ra.

Bộ đếm ma thuật bổ sung

Đọc ở đây cách bạn có thể khắc chế tốt Shaco – Demon Clown.

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *