Cách khắc chế tướng Sivir

Cách chống lại Sivir

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Chống lại Sivir

Hướng dẫn cách khắc chế Sivir mùa 11 và các tướng khắc chế Sivir khó, một số trang bị hiệu quả mới nhất từ ​​Sivir trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2020

Chống lại Sivir

Xem cách Xây dựng và Bảng ngọc mới nhất của Sivir Mùa 11 Nữ hoàng của chiến trường đây.

Sivir

Nữ hoàng chiến trường

Người bắn cung

trưng bày

Phép bổ trợ cho Sivir:

Phép bổ trợ của Sivir
Phép bổ trợ của Sivir

Nỏ Tử Thư
Lưới thu thập linh hồn
Kiếm máu
Tìm kiếm vô tận
Pháo liên thanh
Giày giận dữ

Sivir trang bị đầy đủ

Sivir là một thợ săn kho báu và lính đánh thuê nổi tiếng khắp sa mạc Shurima. Với thanh kiếm thánh giá huyền thoại của mình, cô ấy đã chiến thắng vô số trận chiến cho những ai có thể mua được mức lương cao của cô ấy. Được biết đến với sự kiên định không sợ hãi và tham vọng vô bờ bến, cô tự hào phát hiện ra những kho báu được chôn trong những ngôi mộ chết chóc của Shurima để đổi lấy một món tiền thưởng kếch xù. Với cựu thế lực ở Shurima, Sivir thấy mình nằm giữa những mâu thuẫn của số phận.

Cố gắng gỡ bỏ chiếc khiên phép thuật của Sivir trước khi trao đổi phép thuật của cô ta

Người chơi Sivir thường bám theo đường mòn và tiếp tục đẩy lính của họ. Thiết lập một cuộc gank khi thấy họ đẩy một đội quân không có tầm nhìn.

Kiếm boomerang của Sivir sẽ bay hai lần, không bị trúng đích, vì kiếm boomerang sẽ bay rất nhanh trong nửa sau của mùa giải.

Nếu bạn đang chơi một vị tướng có CC và đối thủ của bạn là Sivir, hãy đợi cô ấy sử dụng lá chắn chống phép của bạn hoặc dụ cô ấy sử dụng nó trước khi sử dụng Sivir CC.

Thanh kiếm boomerang sử dụng rất nhiều năng lượng. Tránh đẩy lùi Sivir. Lần đầu tiên bạn bị trúng đòn, hãy né tránh câu thần chú quay lại.

Sivir là một kẻ tấn công rất mạnh. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng cô ấy không cảm thấy thoải mái ở một làn đường quá lâu nếu bạn không muốn trụ của đội mình bị phá hủy dễ dàng và nhanh chóng.

Khi chiến đấu với Sivir, hãy dụ cô ấy sử dụng Khiên Phép thuật bằng cách lao lên, giả vờ bắt đầu một chuyến tàu rồi rút lui.

Bộ đếm ma thuật bổ sung

Tìm hiểu cách gặp Sivir qua video

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách để chống lại Skarner – Bọ Cạp Kim Cương tại đây.

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *