Cách khắc chế tướng Yasuo

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Cách Đối mặt với tướng Yasuo

Chống lại Yasuo

Hướng dẫn cách khắc chế Yasuo mùa 11 và những tướng khắc chế Yasuo khó, một số trang bị Yasuo mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2020

Chống lại Yasuo

Xem Yasuo mùa 11 lên đồ và bảng mới mạnh mẽ như thế nào Điều khó quên ở đây.

Yasuo

Không thể nào quên

Kẻ ám sát
Đấu sĩ / sát thương

Trung bình / thiệt hại
ở trên

Phép bổ trợ của Yasuo:

Triệu hồi sư Yasuo
Triệu hồi sư Yasuo
Triệu hồi sư Yasuo

Nỏ Tử Thư
Kiếm máu
Ma đang múa hai thanh kiếm
Tìm kiếm vô tận
Áo giáp thiên thần
Giày giận dữ

Trang phục Yasuo full

Yasuo được rất nhiều người chơi yêu thích ở cả Việt Nam và máy chủ nước ngoài. Với lối chơi độc đáo của mình, vị tướng này có khả năng cảm ơn đồng đội và (đội bạn) rất tốt. Khả năng phản đòn của các kỹ năng định hướng hay bắn súng đều rất tốt, đặc biệt khi kết hợp trong tổ đội với những tướng có khả năng ném như: Malphite, Rek’sai, Wukong … hãy cùng phân tích điểm yếu của bạn nhé. Cùng tìm cách khắc chế Yasuo này nhé.

Bị động của Yasuo kết hợp với những trang bị có tính sát thương và chí mạng cao như: Vô cực kiếm, Ma vũ song kiếm, huyết kiếm… Yasuo là nỗi khiếp sợ của Xạ thủ và một số tướng pháp sư. Không chỉ về cuối trận với ngưỡng đủ mạnh, những vị tướng tank không còn là đối thủ của những kẻ không thể tha thứ này.

Vai trò của Yasuo: Sát thủ, đấu sĩ

Vị trí của Yasuo: Cận chiến, Mid Lane, Top Lane, AD, Sp, Jungle đều là những làn đường thường có thể vào được

Dấu hiệu từ Hiệp Khách Lang chỉ tồn tại trong 2 giây. Gây sát thương cho Yasuo sẽ kích hoạt lá chắn. Chờ cho nó hết đi rồi hư.

Điểm yếu nhất của Yasuo là sau khi bỏ lỡ cơn lốc của cơn bão kiếm. Hãy chiến đấu với hắn ngay bây giờ.

Tránh giao tranh với Yasuo xung quanh lính hoặc quái rừng để giảm độ cơ động của hắn. Sức mạnh tiềm ẩn của Yasuo là rất lớn nhờ khả năng quét kiếm của anh ta. Vì vậy, hãy cẩn thận với anh ta trong các trận chiến 2v2 hoặc 3v3 nhỏ.

Trong giao tranh, hãy tập trung vào việc hạ gục Yasuo vì hắn có thể dễ dàng có 100% cơ hội chí mạng nên sát thương có thể rất lớn.

Bị động của Yasuo, Đao của Lang Hak mang lại cho vị tướng này bộ giáp. Bạn có thể tấn công bình thường để phá giáp sau này. Khi phục hồi bộ giáp này, bạn sẽ sử dụng các kỹ năng để gây sát thương lên Yasuo.

Yasuo có khả năng farm cực tốt, đẩy đường nhanh kết hợp với trang bị tốc độ đánh + crit

Gây sát thương lớn với kỹ năng Bão Kiếm (Q). Sau khi Yasuo được 2 điểm Q, anh ta tích tụ cơn lốc của kỹ năng này, có thể đánh trúng kẻ địch và lính. Một sự kết hợp khác từ Yasuo là: Bão Kiếm + Quét Kiếm lao tới mục tiêu và tung ra. Khi Yasuo lên cấp 6 nên giữ khoảng cách nếu có lốc xoáy.

Kỹ năng Quét Kiếm (E) của Yasuo có thể khắc chế các kỹ năng dựa trên năng lực.

Tường Gió (W) của Yasuo có thể chặn các đòn đánh cơ bản và kĩ năng của hầu hết các tướng khác (không phải Ulti của Lux). Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu lâu. Vì vậy nếu Yasuo đặt Tường Gió, nó sẽ tìm ra hướng tốt nhất để tấn công hoặc gây sát thương cho Yasuo sau khi sử dụng Tường Gió.

Yasuo chỉ có thể sử dụng chiêu cuối nếu mục tiêu bị bắn trúng. Vì vậy, hãy để ý xem hắn ta có bị lốc hay không và có tướng bên đội đối phương có kỹ năng hất tung như Malphite, Wukong, Janna, Vi, Alistar …

Điểm mạnh của Yasuo chủ yếu là sát thương vật lý và chí mạng nên lên trang bị Tăng áo giáp là những đối tượng phản lại Yasuo rất tốt.

Yasuo là tướng thua 5 ăn 5. Hãy nhờ đồng đội nhờ trợ giúp và giỏi Yasuo để anh ta làm gánh nặng cho cả đội.

Ghi chú::

– Chọn tướng khống chế cứng hoặc có độ cơ động cao, cơ động tốt hoặc sử dụng các kỹ năng để né cơn lốc của Yasuo.

– Các trang bị phòng thủ để chống lại Yasuo tốt: băng, giày ninja, áo giáp …

Nên tiêu diệt bộ giáp ảo của Yasuo trước khi giao tranh.

Không nên giao tranh tay đôi với Yasuo khi có lính và nên gọi đồng đội để đảm bảo hỗ trợ Gank.

Lưu ý: cách tốt nhất để khắc chế Yasuo là —–> cấm Yasuo đi 🙂

Bộ đếm ma thuật bổ sung

Zed: Đây luôn là một trận đấu kỹ năng. 1 tên samurai, 1 tên là ninja, cả 2 đều không thể đoán trước được.

Lissandra: Đây là đòn phản công khó nhất của Yasuo và các sát thủ khác. Việc né chiêu Q của Lissandra khá khó và thời gian hồi chiêu của Q rất nhanh nên không thể cản được một bức tường gió. Ngoài ra, chiêu cuối và chiêu W của Lissandras là không thể ngăn cản và đầy những chiêu thức CC mạnh mẽ. Không có nhiều giải pháp cho Yasuo trong trận đấu này. Vui lòng gọi rừng để giúp đỡ

Xerath: Một sự lựa chọn rất tốt khi đối mặt với Yasuo, kẻ có khả năng cực kỳ khó chịu, sát thương lớn và khả năng cấu máu từ xa liên tục sẽ khiến Yasuo rất khó tiếp cận và farm lính. Tường Gió của Yasuo chỉ có thể chặn các kỹ năng (E), 3 kỹ năng của Xerath: Xung Kích Năng Lượng (Q), Vụ Nổ Năng Lượng (W), Nghi Thức Pháp Thuật (R) đều có thể xuyên thủng. Tường gió nên bạn không phải lo lắng khi chơi Yasuo.

Fiora: Vị tướng có kỹ năng solo combat tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại. Yasuo vừa có sát thương lớn từ các đòn đánh (đặc biệt là các đòn đánh yếu) vừa có thể né đòn phản công (W) từ các kĩ năng của Yasuo. Tất cả những gì bạn phải làm là chơi một chút máu khô để bắt đầu. Nếu bạn đánh nó, Yasuo sẽ không có bạn.

Riven: Vị tướng không thể bỏ qua khi đối đầu với Yasuo. Thiệt hại là khá lớn. Những khả năng đa dụng mà Riven sở hữu hoàn toàn có thể khắc chế được Yasuo. Với khả năng cơ động, khống chế (W) và tạo giáp cao, Yasuo khó có thể làm nên chuyện trước vị tướng này. Đây là trận đấu kinh điển trong Liên Minh Huyền Thoại. Ghi chú Bạn chỉ nên đi tay đôi với Yasuo nếu đạt cấp độ 3 trở lên.

Jax: Với bộ kỹ năng của mình, Jax hoàn toàn có thể giành chiến thắng trước Yasuo. Khi đối mặt với Yasuo, Jax có thể kết hợp: nhảy về phía trước, làm choáng, gây sát thương liên tục từ các đòn đánh, kết hợp với chiêu cuối để tăng sát thương, giáp và kháng phép. Jax không khó để biết. đánh bại Yasuo.

Darius: Darius có khả năng đối đầu với nhiều vị tướng. Sở hữu lượng sát thương mạnh, khả năng chống chịu cao và khả năng hồi phục tốt với (Q), Yasuo không có cửa khi đối đầu với vị tướng này. Ngoài ra, tường gió của Yasuo hoàn toàn vô dụng trước Darius

Akali: Tất nhiên, đối đầu giữa 2 sát thủ với nhau (có thể nghĩ Yasuo là một sát thủ), kỹ năng luôn được đặt lên hàng đầu. Nhưng đối với một tướng bị sát thương nặng như Akali, việc chơi lại Yasuo gần như rất khó, từ giai đoạn đi đường cho đến giữa trận. Với Dấu Ấn Sát Thủ (Q), Akali sẽ phá luôn lớp giáp của Yasuo. Nếu kẻ địch dám tấn công sẽ dính ngay vào bom khói của Akali.

Malzahar: Malzahar hoàn toàn vượt trội so với Yasuo. Tuy không được đánh giá cao nhưng Malzahar luôn là pháp sư khó chịu nhất trong số các pháp sư đường giữa. Những vị tướng đánh xa an toàn như Ziggs hay Xerath vẫn phải lo lắng về Yasuo trên máy bay, nhưng Malzahar thì không. Chỉ cần lao tới tấn công, Malzahar sẽ tạo ra một cái bóng khủng khiếp cho Yasuo và lũ bọ vô hiệu sẽ tấn công ngay lập tức.

Yasuo học cách đối phó với video chỉ trong 1 phút

Có thể tìm thấy nhiều cách khác để chống lại Yorick – một hướng dẫn tinh thần tốt – tại đây.

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *